You are here: Home - News

News

 
 • ช่องซีหนัง1 ขวบเต็ม..แล้วจ้า!!

  ก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 ของช่องซีหนัง–บอลลีวูดในไทย 24 ชั่วโมง โดยนางวัยชาลี กัสตูเรีย ผู้อำนวยการประจำประเทศไทย บริษัท ซี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด จัด Indian Lunch ร่วมกับผู้สื่อข่าว / คอลัมน์นิสต์ พร้อมแถลงถึงการก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 ด้วยการเพิ่มอภิมหากาพย์ซีรี่ส์ที่ทุ่มทุนสร้างกว่า 800 ล้านบาท เรื่อง “รามเกียรติ์” และ “ราเซีย สุลต่าน” การนี้นายอมฤต ศุขะวณิช รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมแสดงความยินดีและการันตีความยิ่งใหญ่ของซีรี่ส์แดนภารตะ ที่แฟนบอลลีวูดจะได้ชมบนแพลตฟอร์มของ CTH ที่สำคัญรับชมบนมือถือและแท็บเล็ตผ่านแอพพลิเคชั่น CTH Everywhere - แอพดูทีวี  ทุกที่ ทุกเวลา ณ ร้านอาหาร THE GREAT KABAB FACTORY โรงแรม Majestic Grand สุขุมวิท ซอย 2 เมื่อวันก่อน

 • ก้าวสู่ปีที่ 2…ช่องซีหนังทุ่ทุนกว่า 800 ล้านบาท!

  ส่งอภิมหากาพย์ซีรี่ส์แดนภารตะ หวังสร้างทางเลือกให้คนดู ที่ CTH ที่เดียว!!

  บริษัท ซี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ทุ่มทุนกว่า 800 ล้านบาท กับสุดยอดอภิมหากาพย์ซีรี่ส์จากแดนภารตะ เข้ามาเสริมทัพกับการก้าวขึ้นสู่ปีที่ 2 ของช่องซีหนัง – บอลลีวูดในไทย 24 ชั่วโมง หวังสร้างทางเลือกให้แฟนบอลลีวูดในไทยได้รับความบันเทิงสุดคุ้มค่า โดยส่งสุดยอดซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์โปรดักชั่นอลังการเรื่อง ราเซีย สุลต่าน (RAZIA SULTAN) ผู้หญิงเก่งหัวใจแกร่งที่ขึ้นเป็นกษัตริย์หญิงองค์แรก และองค์เดียวของประเทศอินเดียที่โลกต้องจารึก และ รามเกียรติ์ หรือ รามายณะ (RAMAYAN) มหากาพย์สงครามระหว่างมนุษย์ขุนพลวานร และเหล่ายักษ์ ที่สอดแทรกปรัชญาเอาไว้มากมาย มาประเดิมให้ชมกันแบบเต็มอิ่ม ทุกวัน!! เวลาดี 1 ทุ่มตรง ทางช่องซีหนัง (Zee Nung) – บอลลีวูดในไทย 24 ชั่วโมง บนแพลตฟอร์มที่ CTH77 และ Z PAY TV ที่เดียว!!

  นางวัยชาลี กัสตูเรีย ผู้อำนวยการประจำประเทศไทย บริษัท ซี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด กล่าวว่า หลังจากที่ ช่องซีหนัง ได้นำภาพยนตร์บอลลีวูดคุณภาพหลากหลายรสชาติ และพากษ์ไทยเพื่อให้แฟนคนไทยได้ชมกันอย่างเต็มอิ่มตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งหนังอินเดียที่เรานำมานั้นเป็นหนังที่เราคัดให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนไทย รวมถึงปรับเปลี่ยนการรับรู้ว่าหนังอินเดียไม่ได้แค่วิ่งข้ามเขาไปมาหรือหลบต้นไม้เหมือนในอดีต แต่อุตสาหกรรมภาพยนตร์ที่ประเทศอินเดียในปัจจุบันได้มีการพัฒนาในด้านการลงทุน และทีมโปรดักชั่นมืออาชีพซึ่งเทียบเท่าระดับฮอลลีวูดเลยทีเดียว ในปีที่ผ่านถือว่าคนไทยที่ไม่ใช่คนอินเดียอาศัยอยู่ในเมืองไทยได้รู้จักช่องซีหนัง และได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนชาวไทยอีกด้วย

  และในการก้าวขึ้นสู่ปีที่ 2 นี้ เราจึงไม่หยุดนิ่งที่จะมอบสิ่งดีๆให้กับแฟนบอลลีวูดอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการขยายฐานแฟนบอลลีวูดเพิ่มขึ้นนอกจากภาพยนตร์แล้ว เดือนกรกฎาคมนี้ ทุกวันจันทร์ – วันอาทิตย์…เวลาดี 1 ทุ่มตรง! เรายังเสริมทัพด้วยซีรี่ส์ฟอร์มยักษ์ถึงสองเรื่องที่ส่งตรงมาจากอินเดียให้คนไทยได้ชมก่อนใคร โดยทุ่มทุนสร้างกว่า 800 ล้านบาท ในการเนรมิตฉากสุดอลังการและเทคนิคตระการตากับมหากาพย์ซีรี่ส์ที่คนไทยรู้จักกันดีเรื่อง รามเกียรติ์ หรือ รามายณะ (RAMAYAN) นอกจากความสนุกแล้วยังสอดแทรกความรู้และ

  ปรัชญาตลอดทั้งเรื่องอีกด้วย ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่มวันเสาร์ที่ 4 ก.ค.นี้ และเรื่อง ราเซีย สุลต่าน (RAZIA SULTAN) ที่สร้างจากเรื่องจริงในปี ค.ศ.1200 ผู้หญิงหัวใจแกร่งที่พลิกหน้าประวัติศาสตร์ของอินเดีย กับกษัตริย์หญิงองค์แรกและองค์เดียวของประเทศอินเดีย ออกอากาศทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เริ่มวันพุธที่ 1 ก.ค.นี้ ให้เสียงภาษาไทยโดยทีมพากษ์จากพันธมิตร เรียกได้ว่าทั้งสองเรื่องนี้เป็นซีรี่ส์คุณภาพที่สุดแห่งปีเลยทีเดียว

  และในปีนี้เรายังได้มีกิจกรรมให้แฟนๆได้ร่วมสนุกย่างต่อเนื่อง อาทิ กิจกรรมรับตั๋วชมภาพยนตร์บอลลีวูดในรอบพรีเมียร์ที่เข้าฉายพร้อมกันทั่วโลกเป็นประจำ และการร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับพร้อมที่พัก ในกิจกรรมตามรอยซีรี่ส์ “ราเซีย สุลต่าน” ที่ประเทศอินเดีย สามารถติดตามรายละเอียดได้เร็วๆนี้ ทั้งนี้ช่องซีหนังต้องขอขอบคุณแฟนบอลลีวูดในไทยที่ติดตาม และให้การต้อนรับเป็นอย่างดี และหวังว่าภาพยนตร์และซีรี่ส์จาก ช่องซีหนัง จะเป็นอีกหนึ่งความบันเทิงที่ทำให้คนไทยได้รับความสนุกแบบเต็มอิ่ม ในทุกๆแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็นกล่องรับสัญญาณ CTH, Z PAY TV และ PSI แพลตฟอร์ม IPTV อย่าง ZIPtv, ZIPtv NANO Primetime, AIS Play Box บนแพลตฟอร์มเคเบิลโอเปอร์เรเตอร์ในจังหวัดต่างๆ รับชมบนสมาร์ททีวี อย่างซัมซุง สมาร์ท ทีวี และ แอลจี สมาร์ท ทีวี หรือแม้แต่บนมือ แท็บเล็ต ก็สามารถรับชมผ่านทางแอพพลิเคชั่น CTH Everywhere ได้อีกด้วย  สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.facebook.com/zeenungbollywood และ http://zeenung.com ค่ะ”  นางวัยชาลีกล่าวทิ้งท้าย

 • คุยล้ำเส้น (Sport Talk) สัปดาห์นี้จัดหนัก!! โดย บี บางปะกง พบกับ แชมป์สภามวยโลก WBC รุ่นมินิมัมเวต 105 ปอนด์วันเฮง ไก่ย่างห้าดาวยิม กับผลงานล่าสุดการป้องกันแชมป์แบบชนะน็อกคู่ชกชาวฟิลิปินส์ จากเด็กหนุ่มที่ขึ้นสังเวียนมวยครั้งแรกด้วยค่าตัว 100 บาท ฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ เคยท้อจนเกือบจะเลิกต่อยมวยมาแล้ว อะไรทำให้เขากลับมาสู้อีกครั้ง จนสามารถก้าวขึ้นมาเป็นแชมป์โลกได้ ควงคู่มากับผู้ฝึกสอนคู่ใจ “โค้ชแหลม” พ.ต.สุภาพ บุญรอด ผู้ปลุกปั้นนักมวยเหรียญโอลิมปิกมาแล้วมากมาย ติดตามได้ในรายการ “คุยล้ำเส้น” ในวันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2558  เวลา 21.00-22.00 น. ทางช่อง GMM Sport Extreme และ CTH68

 • เรียกว่าเป็นภาพยนตร์อินเดียระดับคุณภาพอีกเรื่องหนึ่ง กับ 47 รางวัลการันตีจากทั่วโลก แถมยังเป็นภาพยนตร์ม้ามืดที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยมในปี2002 อีกด้วย ถึงแม้จะพลาดรางวัลไปอย่างน่าเสียดาย แต่ Lagaan จากแดนโรตีเรื่องนี้ก็ทำให้นักวิจารณ์ต่างพูดถึงกับเรื่องราวที่สะท้อนสังคมในประเทศอินเดีย ในยุคที่อินเดียถูกเอารัดเอาเปรียบจากประเทศมหาอำนาจที่รีดเก็บภาษีจากชาวนายากจน โดยมีชาวนาจำนวนหนึ่งลุกขึ้นมาใช้กีฬาเป็นเครื่องต่อรอง เพื่อจะให้ชาวบ้านไม่ต้องจ่ายภาษีที่แพงเกินรายรับของชาวบ้าน ติดตามชมภาพยนตร์บอลวูดเรื่อง Lagaan ในวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายนนี้ เวลา 16:00 น. บนแพลตฟอร์ม CTH77  

  และเดือนกรกฎาคมนี้ เวลา 1 ทุ่มตรง! ทุกวันจันทร์-วันอาทิตย์ เตรียมพบกับอภิมหากาพย์ซีรี่ส์ “รามเกียรติ์” และ “ราเซีย สุลต่าน” ในช่องซีหนัง-บอลลีวูดในไทย 24 ชั่วโมง CTH77  และสามารถชมผ่านแอพพลิเคชั่น CTH Everywhere-แอพดูทีวี  บนมือถือและแท็บเล็ต ได้แล้วนะจ้ะ!!

 • CTH Get Prize! โหลด CTH Everywhere วันนี้

  ลุ้นตั๋วเครื่องบิน…เที่ยวแดนปลาดิบ ฟรี…ทันที!

  ใครอยากไปญี่ปุ่นยกมือขึ้น.!! ข่าวดีสำหรับลูกค้าที่ดาวน์โหลด CTH Everywhere – แอพดูทีวี ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองได้เป็นอย่างดี และวันนี้เมื่อสมัครแพ็กเกจใดก็ได้ไม่ว่าจะเป็น แพ็กเกจ 99 บาท หรือ Full Package 299 บาท ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับประเทศญี่ปุ่น ทุกเดือนๆละ 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) รวมมูลค่าทั้งสิ้น 1,200,000 บาท ในแคมเปญ CTH Get Prize! โดยส่งภาพและข้อความเข้าประกวด ในหัวข้อ ใช้ CTH Everywhere ที่ใด เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณที่สุด ภาพและข้อความที่โดนใจกรรมการมากที่สุด รับตั๋วเครื่องบินไปเลย ตั้งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคมนี้ เท่านั้น!!

  ขั้นตอนการร่วมสนุ

  1. สมัครแพ็กเกจ CTH Everywhere 99 บาท หรือแบบ Full Package 299 บาท รับสิทธิ์เข้าร่วมประกวดได้เลย
  2. โพสต์ภาพ และข้อความในหัวข้อ ใช้ CTH Everywhere ที่ใด เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณที่สุด ผ่านทาง Facebook หรือ Instagram ของคุณ ตามด้วยรหัส Redeem Code ของแพ็กเกจ CTH Everywhere (ที่สมัครและลงทะเบียนแล้ว) พร้อม #CTHstyle
  3. หรือส่งภาพพร้อมข้อความ มาที่ Email : cthweshareofficial@gmail.com
  4. ภาพและข้อความที่สร้างสรรค์โดนใจกรรมการมากที่สุด รับรางวัลตั๋วเครื่องบินไป-กลับประเทศญี่ปุ่น ทุกเดือนๆละ 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) รวมมูลค่า 1,200,000 บาท
 • มีข่าวดีมาบอก!  ถ้าคุณชอบความคุ้มค่าในราคาดี๊ดี วันนี้ CTH และ GMMB จัดเต็มให้ลูกค้าแพ็กเกจ Beyond CTHZ ได้ดูบอลพรีเมียร์ลีกครบทุกแมทซ์ แบบจุใจ ในโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 (BUY 1 GET 1) บวกด้วยช่องรายการระดับโลกที่หลากหลาย ช่องภาพยนตร์, ซีรี่ส์ดัง อาทิ Warner TV,  Universal, FOX Movie Premium, FOX Family, FOX Crime, Z Nang  กีฬาเข้มข้น จาก FOX Sports อาทิ เทนนิสศึกแกรนด์สแลม กอล์ฟเมเจอร์ระดับโลก การแข่งขันโมโตจีพี  เป็นต้น สะดวกเติมแพ็กเกจได้ที่ เทสโก้ โลตัส (Tesco Lotus) ทุกสาขา ทั่วประเทศ และ ร้านสะดวกซื้อ เซเว่น อีเลฟเว่น (Seven Eleven)

  เรียกว่าคุ้มค่า ครบทุกความบันเทิง!  โปรโมชั่น Beyond CTHZ  15 มิ.ย. – 15 ก.ค. นี้เท่านั้น!!!

 • ยังจำนาทีที่คนไทยเฮกันทั้งประเทศได้หรือไม่ เมื่อ “เจ้าปก”ปกเกล้า อนันต์ ยิงประตูให้ทีมชาติไทยคว้าชัยเหนือเวียดนามเก็บ 3 แต้มแรกในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย กลุ่มเอฟ นัดแรก จากตัวสำรองกลายมาเป็นฮีโร่เขารู้สึกอย่างไร และการลงเล่นให้กับทีมเพื่อนตำรวจภายใต้การดูแลของ “เดอะบิ๊ก” สัมฤทธิ์ บัณฑิตกฤษดา ประธานฝ่ายบริหารสโมสรเพื่อนตำรวจ ซึ่งมากับภาระกิจสำคัญคือการพาทีมเพื่อนตำรวจเลื่อนชั้นไปเล่นในศึกไทยพรีเมียร์ลีกให้ได้ ติดตามได้ในรายการ “คุยล้ำเส้น” ในวันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน 2558  เวลา 21.00-22.00 น. ทางช่อง GMM Sport Extreme และ CTH68

 • ลุ้นสุดยอดนางแบบเอเชีย!

  เดินทางมาถึงก้าวสุดท้ายแล้วสำหรับ  Asia’s Next Top Model Season 3 การค้นหาสุดยอดดนางแบบเพียงหนึ่งเดียวจากทั่วเอเชีย ถึงว่าสาวใต้คนสวยของไทย เคียนา อโนรา กูยอน จะไม่ได้ไปต่อ แต่แฟนชาวไทยก็สามารถร่วมลุ้นกับสาวขายาวเข่าดี 3 คนสุดท้าย ไม่ว่าจะเป็น อายู กานี จากอินโดนีเซีย, เมอร์เลน่า โมนิก้า สตา มาเรีย จากฟิลิปปินส์ และเอมี่ โรส เฉิง แบรดชอว์ จากสิงคโปร์ ที่จะมาเฉิดฉายให้แคตวอล์คสะเทือนอีกครั้งในรอบตัดสิน! วันพุธที่ 17 มิถุนายนนี้ เวลา 19:45 น. ทางช่อง Star World บนแพลตฟอร์ม CTH95/96 และ Z PAY TV งานนี้สาวชาติไหนจะขึ้นแท่นเป็นสุดยอดนางแบบคนที่ 3 เตรียมลุ้นหน้าจอเลยนะจ้ะ!!    

 • “ZIPtv nano Primetime” กล่องอินเทอร์เน็ตทีวี

  ส่งตรงโลกบันเทิงเกรดพรีเมี่ยม ระดับ Full HD สู่บ้านคุ

  ZIPtv nano Primetimeจีเอ็มเอ็มบี จำกัด และ ไพร์มไทม์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด ส่งกล่องอินเทอร์เน็ตทีวี ZIPtv nano Primetime” กล่องเดียวที่นำความบันเทิงระดับโลกแบบถูกลิขสิทธิ์ ระดับ Full HD สู่บ้านคุณ! ออกแบบให้ใช้งานง่าย เน้นให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย ดีไซน์มีขนาดเล็ก กระทัดรัดที่สุดในท้องตลาด ณ ตอนนี้ เพียงเชื่อมต่อ ZIPtv nano Primetime เข้ากับโทรทัศน์ ผ่านทาง A/V หรือ HDMI จากนั้นเสียบปลั๊ก เชื่อมต่อเข้าสู่อินเทอร์เน็ต จะเป็น Lan หรือ WiFi  โดยไม่ต้องยุ่งยากในการติดตั้งจานดาวเทียม สามารถรับชมภาพยนตร์ค่ายใหญ่ฮอลลีวูดแบบจุใจ จากไพร์มไทม์, ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก, ฟุตบอลยูโร 2016, ภาพยนตร์-ซีรี่ส์ยอดนิยม, วาไรตี้, การ์ตูน

  เปิดตัวครั้งแรก!!!  ในงาน Commart Next-Gen 2015 รับโปรโมชั่นโดนใจใช่เลย ดูคอนเท้นต์พรีเมี่ยมนาน 12 เดือน ในราคาสบายกระเป๋า เพียง 8,999 บาท (จากราคาเต็ม 20,075 บาท) ระหว่างวันที่ 18 – 21 มิ.ย. 2558 ที่บูธ Primetime Plenary hall, P7

  กล่องอินเทอร์เน็ตทีวี

   

   

   

   

   

  ชมคอนเท้นต์นาน 12 เดือน

  ในราคา 8,999 บาท

  (จากราคาเต็ม 20,075 บาท)

  บัตรกสิกร ผ่อน 0% 10 เดือน

  สิทธิประโยชน์

  แพ็กเกจ Beyond CTHZ

  ราคา 999 บาท x 12 เดือน

  Primetime Combo set

  ราคา 549 บาท x 12 เดือน

  ดูหนังพรีเมียร์ได้ 2 เรื่องต่อเดือน

  ดูหนังฮิตได้ไม่อั้น

  ดูซีรีส์ได้ไม่อั้น

  รับฟรีทันที

  แพ็กเกจ CTH Everywhere นาน 12 เดือน

  แอพดูทีวีที่ชัดที่สุด

   

 • Primetime - ดูหนังและซีรีส์ออนไลน์ แบบถูกลิขสิทธิ์ ระดับพรีเมี่ยม จาก 6 ค่ายใหญ่ ฮอลลีวูด ผ่านแอพและเว็บไซต์ที่ดูได้จาก สมาร์ทโฟน ,แท็บเลต ,คอมพิวเตอร์ ,สมาร์ท ทีวี และล่าสุด กล่อง “ZIPtv nano Primetime”

   จัดโปรโมชั่นพิเศษสุคุ้!!  ร่วมกับพาร์ทเนอร์ เฉพาะในงาน Commart Next Gen ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติ สิริกิตติ์ บูธ P7 ใน Plenary Hall วันที่ 18-21 มิถุนายนนี้

  แพ็กเกจ

  ราคาปกติ

  ลดเหลือ

  หมายเหตุ

  1.กล่อง ZIPtv nano Primetime แพ็กเกจ Beyond CTHZ

  + แพ็กเกจคอมโบ PrimeTime 12 เดือน

  20,075.-

  8,999.-

  บัตรกสิกร ผ่อน 0%

  10เดือน

   

  2 .Apple TV + แพ็กเกจคอมโบ Primetime 12 เดือน

  8,088.-

  5,599.-

  3.TV LG รุ่น 55UF770T Ultra HD และรุ่นอื่นๆ +

  แพ็กเกจคอมโบ Primetime 12 เดือน

  ราคาพิเศษ

  4.ONKYO ชุดโฮมเธียร์เตอร์, ซาวร์บาร์ และซาวร์เบส +

  แพ็กเกจคอมโบ Primetime 4 และ 6 เดือน

  ราคาพิเศษ

   

   อีกความพิเศษสำหรับลูกค้าในงาน Commart Next Gen เมื่อซื้อสินค้าใดๆในงานครบ1,000 บาท นำใบเสร็จรับมา Gife Voucher ดูหนังและซีรีส์ระดับพรีเมี่ยม จาก 6 ค่ายใหญ่ฮอลลีวูด ไม่อั้น 1เดือน มูลค่า 500 บาท ฟรี!! ที่จุด Big bonus ,IT City และบูธ Primetime 

  * แพ็กเกจคอมโบ มี หนังใหม่ + หนังฮิต + ซีรีส์ดัง จาก 6 ค่ายใหญ่ฮลลลีวูด

  * แพ็กเกจBeyond CTHZ ของ CTH มี Barclay Premier League Stadium 1-6, Fox sports HD 1-3, National Geographic, Nat Geo Wild HD, Nick Junior และอีกมากมาย

   

  สอบถามเพิ่มเติม 02-657-5353 /  www.GoPrimeTime.tv / Facebook : GoPrimeTime.tv

Back to top