You are here: Home - News

News

 
 • แจกจริง…ทองคำกว่า 6 แสนบาท!!

  แจกจริง!! ทองคำมูลค่ากว่า 600,000 บาท เมื่อซื้อกล่องรับสัญญาณ CTH ที่มีสติ๊กเกอร์ SVOA ไม่ว่าจะเป็น กล่อง ZIPtv, กล่อง Z Pay TV Digital HD Plus และ Z Pay TV Ready Box กล่องบอลอังกฤษ 12 เดือน เพียงนำรหัสสินค้า (Serial no.) ไปลงทะเบียนออนไลน์ที่ www.svoa.co.th แล้วรอ ลุ้นทอง…ง่าย…ง่าย! หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ Call Center 0-2686-9000  ตั้งแต่วันนี้ – 31 ส.ค.นี้ นะจ๊ะ!

 • เจ้าพ่อเพลงแด๊นซ์  “เจ-เจตริน” ขานรับเทียบเชิญจาก “ซีทีเอช” ชักชวนแฟนบอลซอยเท้าแด๊นซ์ให้สุดมันส์ ในนัดปิดฤดูกาลของฟุตบอลบาร์เคลย์พรีเมียร์ลีกและสุดเอ็กซ์คลูซีฟร่วมซึมซับบรรยากาศฉลองแชมป์ในการรับถ้วยพร้อมกับ “สิงห์โตน้ำเงินคราม” และแฟนบอลในสนามสแตมป์ฟอร์ดบริดจ์ ในงาน CTH Beyond The GamesLet’s celebrate The Champion with CTH ในวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคมนี้ เวลา 5 โมงเย็นเป็นต้นไป ณ ลานเมกาพลาซ่า เมกาบางนา  ภายในงานแฟนบอลทีมเซลซีจะได้ส่งเสียงเชียร์ให้กึกก้องราวกับว่าทุกๆคนอยู่ในสนามสแตมฟอร์ดบริจด์ และชมสดบนจอยักษ์ในแม็ทซ์ เชลซี ปะทะ ซันเดอร์แลนด์ ยิ่งไปกว่านั้นแฟนๆยังได้แดนซ์กระจายไปกับมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก เจ-เจตริน พร้อมร่วมสนุกกับบูธกิจกรรมและลุ้นรับของรางวัลกับบ้านอีกมากมาย งานนี้การันตี ทุกความมันส์ โดย CTH

 • CTH และ Z PAY TV ชวนแฟนๆ ชมซีรี่ส์ Stalker

  ตีแผ่ภัยมืดใกล้ตัว…อันตรายที่ไม่ควรมองข้าม!!

              ทุกวันนี้ภัยที่ก่อให้เกิดอาชญากรรมมีอยู่รอบตัวเรา ทั้งที่เห็นกันซึ่งๆหน้า และภัยร้ายที่แฝงตัวอยู่ในเงามืดที่เราอาจไม่รู้ตัวมาก่อน ซึ่งภัยมืดนี้ทำให้เราระวังตัวน้อยลงเพราะเป็นสิ่งที่เราไม่รู้ว่ากิจวัตรประจำวันในแต่ละวัน จะมีใครเฝ้าติดตามดูพฤติกรรมเราอยู่ แล้วสุดท้ายจะเกิดอะไรขึ้น? งานนี้ CTH และ Z PAY TV จึงส่งซีรี่ส์เรื่อง Stalker ซีซั่น 1 มาช่วยตีแผ่ความจริงเกี่ยวกับภัยร้ายที่แฝงตัวอยู่รอบๆตัวเรา เพื่อเตือนให้รู้จักสังเกตและระมัดระวังตัวมากขึ้น

  โดยเรื่องราวของตำรวจหน่วยพิเศษของ LAPD ที่ติดตามสืบสวนคดีที่เกี่ยวข้องกับพฤติกรรมของคนร้ายที่แฝงตัวอยู่ในเงามืด ไม่ว่าจะเป็น การแอบดูหรือพวกถ้ำมอง การสะกดรอยตามเหยื่อ หรือแม้แต่การที่คนร้ายเฝ้าติดตามพฤติกรรมเหยื่อทางโซเชียลจนก่อให้เกิดคดีอาชญากรรมที่น่าสะพรึงกลัว ซึ่งคาร์ล โคลแช็ค ที่สูญเสียภรรยาด้วยเหตุการณ์ประหลาดที่ยังหาสาเหตุไม่ได้ ร่วมมือกับ เพียรี่ รี้ด หัวหน้าแผนกข่าวอาชญกรรมของหนังสือพิมพ์เบคอน  โดยทั้งคู่ได้ร่วมกันค้นหาสาเหตุที่แท้จริงเกี่ยวกับการตายของภรรยาของโคลแช็ค ซึ่งพวกเขาไม่รู้ว่าในการค้นหาของพวกเขา ก็ถูก Stalker กำลังตามอยู่เช่นกัน   นำแสดงโดย แม็คกี้ คิว จากซีรี่ส์สุดฮิต NIKITA

  ติดตามเรื่องราวของภัยมืดที่แฝงตัวอยู่รอบตัวเราได้ที่นี่ก่อนใคร!  กับซีรี่ส์เรื่อง Stalker : ซีซั่น 1 ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 2 ทุ่ม ช่อง Warner TV บนแพลตฟอร์ม CTH106 และ Z PAY TV หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ http://www.cth.co.th/, http://www.gmmz.tv/home.php#, https://www.facebook.com/cthweshare และ https://www.facebook.com/zpaytvfanpage?fref=ts

 • 3 บริษัทยักษ์ใหญ่ ผนึกกำลังสู่ลูกค้า

  21 พ.ค.2558 กรุงเทพฯ – 3 บริษัทยักษ์ใหญ่ ผนึกกำลังเพื่อนำสุดยอดคอนเท้นต์ระดับโลกสู่ผู้บริโภค นำโดยนายคุณอมฤต ศุขะวณิช รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน), นายกษิดิศ กลศาสตร์เสนี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไพร์มไทม์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด และนายสามารถ ฉั่วศิริพัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีเอ็นเอ 2002 จำกัด (มหาชน) ส่งแอพพลิเคชั่น CTH Everywhere และ Primetime พร้อมโปรโมชั่น BUY 1 GET 1 FREE! ประเดิมให้ลูกค้ารับชมคอนเท้นต์ กีฬา บันเทิงระดับโลกจากซีทีเอช โดยจัดจำหน่ายที่ร้านดีเอ็นเอกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ ณ ห้อง Dining Room ชั้น 21 อาคารจีเอ็มเอ็ม เพลส เมื่อวันก่อน

 • CTH และ Z PAY TV ไม่อยากเห็นใครตกเป็นเหยื่อ..!

  ส่งซีรี่ส์ “Your Worst Nightmare” รู้ทัน “ฆาตรกร”

  เวลาคุณกลับบ้านดึก หรือต้องเดินทางในเวลากลางคืนเพียงลำพัง คุณเคยระแวงสิ่งที่อยู่รอบข้างบ้างไหม? ทุกย่างก้าวคุณอาจไม่เคยรู้ว่าก้าวต่อไปจะต้องเจอกับอะไร  หรือเมื่อเห็นข่าวการฆาตรกรรมบนหน้าหนังสือพิมพ์ ที่ทำให้หลายคนหวาดผวาก็ไม่มีใครรู้ว่าจะเกิดขึ้นกับใครบ้าง ได้แต่ภาวนาว่าอย่าได้เกิดกับตัวเราเองหรือคนรอบข้าง วันนี้ CTH และ Z PAY TV จึงส่ง “Your Worst Nightmare” ซีรี่ส์กึ่งสารคดีที่สร้างมาจากเรื่องจริงโดยการจำลองเหตุการณ์ในคดีฆาตรกรรม ซึ่งเป็นฝันร้ายของคนในครอบครัวเหยื่อที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น และเป็นการเตือนสติให้เรารู้เท่าทันคนร้าย “Your Worst Nightmare” ได้นำเสนอเรื่องราวในคดีฆาตรกรรม 6 คดีสุดสะเทือนขวัญ ที่มาจากการให้ปากคำของญาติ และพยานผู้พบเห็น รวมถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สืบคดี ไม่ว่าจะเป็น Horror In The Heartland, Somebody’s Watching,  Water Foul, When The Lights Go Out, The Bad Son และ The Killer Beside Me อุทาหรณ์ที่จะทำให้คุณระวังระแวงคนแปลกหน้า หรือแม้แต่คนใกล้ตัวที่ไว้ใจที่สุด ติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ 2 ทุ่ม ทางช่อง CI บนแพลตฟอร์ม CTH157 แล้วคุณจะรู้เท่าทันเหลี่ยมฆาตรกร!!

 • ซีทีเอช ผนึกพันธมิตร ดีเอ็นเอ และ ไพร์มไทม์

  นำสุดยอดคอนเท้นต์ระดับโลกสู่ผู้บริโภค

   

  20 พ.ค. 2558 กรุงเทพฯบริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการทางด้านสื่อและความบันเทิงแบบครบวงจร นำเสนอไปยังหลากหลายช่องทางทั้ง ระบบดาวเทียม ระบบ IPTV ระบบมือถือ ระบบอินเตอร์เน็ต และเคเบิลทีวี รุกตลาดเต็มกำลังประกาศร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ กับบริษัทไพร์มไทม์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด และบริษัท ดีเอ็นเอ 2002 จำกัด (มหาชน) เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในการรับชมคอนเท้นต์ระดับพรีเมี่ยมจากซีทีเอช, จีเอ็มเอ็ม บี ที่ให้บริการในรูปแบบ Live Streaming TV on Mobile และคอนเท้นต์ระดับพรีเมี่ยมจากไพร์มไทม์ (PRIMETIME) เป็นการให้บริการในรูปแบบวิดีโอ ออน ดีมานด์ (Video on Demand) โดยผนวกกับความแข็งแกร่งของช่องทางจัดจำหน่ายของดีเอ็นเอ (DNA)  ซึ่งมีกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ และมีบุคลากรที่สามารถตอบคำถามและให้บริการติดตั้ง application เชื่อมต่อให้แก่ผู้บริโภค

  นายอมฤต ศุขะวณิช รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการผนึกกำลังนี้ว่า ซีทีเอชและไพรม์ไทม์ มีการให้บริการที่มีความแข็งแกร่งในแต่ละด้าน เมื่อมาผนึกกำลังกันทำให้มีคอนเท้นต์พรีเมี่ยมหลากหลาย ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการรับชมช่องรายการหรือภาพยนตร์ระดับโลก อาทิ คอนเท้นต์กีฬาจาก ซีทีเอช และ จีเอ็มเอ็ม บี  เช่น ฟุตบอลยูโร ควอลิไฟวเออร์, มวยปล้ำระดับโลกจาก WWE, ภาพยนตร์และซีรี่ส์ฮิตจากค่าย Warner, Universal, SONY รวมถึงช่องการ์ตูนสำหรับเด็กอย่าง Nick Jr. เป็นต้น  และเมื่อได้รวมกับการบริการของ ไพรม์ไทม์ ที่เป็นการให้บริการภาพยนตร์คุณภาพจาก 6 ค่ายยักษ์ใหญ่ ในรูปแบบวิดีโอ ออน ดีมานด์ (Video on Demand) จะทำให้ลูกค้าได้รับประโยชน์อย่างเต็มที่ รวมกับช่องทางการจัดจำหน่ายที่มีความแข็งแกร่งอย่างดีเอ็นเอ (DNA) ที่มีกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ ทำให้ลูกค้าสามารถสมัครเป็นสมาชิกได้ง่ายขึ้นอีกด้วยครับ

  นายสามารถ ฉั่วศิริพัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีเอ็นเอ 2002 จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมถึงความคาดหวังทางธุรกิจจากการผนึกกำลังกันในครั้งนี้ว่า สำหรับดีเอ็นเอ (DNA) เรามีหน้าร้านกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ และมีพนักงานแนะนำสินค้าที่มีความเชี่ยวชาญที่จะสามารถให้ความรู้แก่ลูกค้าและตอบคำถามเกี่ยวกับการบริการได้เป็นอย่างดี รวมถึงดีเอ็นเอ (DNA) ได้ทำการปรับปรุงหน้าร้านจำนวน 69 สาขา ที่เปลี่ยนมาใช้แบรนด์ไพรม์ไทม์ (Primetime) มาเป็นตราสินค้า เพื่อเป็นการโปรโมทให้คนรู้จักการบริการมากขึ้น รวมถึงได้ทำการลงทุนเพิ่มหน้าจอทีวีในร้านค้า เพื่อทำการโปรโมทคอนเท้นต์ของซีทีเอช, จีเอ็มเอ็ม บี และไพรม์ไทม์ การันตีว่าผู้บริโภคสามารถมองเห็นและเข้าถึงคอนเท้นต์พรีเมี่ยม รวมถึงได้รับการบริการที่ดีอย่างแน่นอนครับ

  ซีทีเอช, ไพร์มไทม์ และ ดีเอ็นเอ เชื่อว่าความร่วมมือทางธุรกิจนี้จะสามารถรวมศักยภาพของทั้งสามบริษัทเข้าด้วยกัน ทั้งทางด้านการตลาด ทางด้านคอนเท้นต์ และฐานลูกค้า เพื่อนำที่สุดของความบันเทิงทั้งใน-ต่างประเทศระดับพรีเมี่ยมให้กับผู้บริโภค จะทำให้กลุ่มผู้บริโภคได้ความคุ้มค่ามากมายไม่ว่าจะเป็น

  โปรโมชั่นจาก CTH Everywhere และ Primetime Buy  1 Get 1 Free!! ในราคา 299 บาท/30 วัน สำหรับลูกค้าที่ซื้อแพ็กเกจ CTH Everywhere จากซีทีเอช แถมฟรี แพ็กเกจหนังพรีเมียร์ 2 เรื่อง + บุฟเฟ่ต์หนังฮิต ในราคาพิเศษสุดเพียง 299 บาท จากไพรม์ไทม์ หรือ ลูกค้าที่ซื้อแพ็กเกจ หนังพรีเมียร์ 2 เรื่อง + บุฟเฟ่ต์หนังฮิต แถมฟรีแพ็กเกจ CTH Everywhere ทันทีเช่นกัน โดยลูกค้าสามารถเพลิดเพลินไปกับช่องรายการคุณภาพแบบจุใจกว่า 40 ช่องและภาพยนตร์ฮิตแบบบุฟเฟ่ต์ไม่อั้น คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว!

  กล่องไอพีทีวีและแพ็กเกจสุดคุ้ม ที่เป็นการ co-brand ระหว่างซีทีเอชและไพรม์ไทม์ จำหน่ายประมาณ 1 ก.ค. 2558

  นายกษิดิศ กลศาสตร์เสนี ประธานเจ้าที่บริหาร บริษัท ไพร์มไทม์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด กล่าวถึงกล่อง co brand ครั้งนี้ว่า “เรามีความเชื่อว่าการบริการในลักษณะ Hybrid ที่ให้ความอิสระสูงสุดแก่ลูกค้าพร้อมทั้งตอบโจทย์ digital lifestyle จะส่งผลให้ผู้บริโภคปรับวิถีการบริโภคและจะเป็นฐานสมาชิกที่สำคัญในอนาคตอันใกล้ การผนึกกำลังระหว่างซีทีเอชและไพร์มไทม์ ส่งกล่อง co-brand หวังสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ผู้บริโภค ในการให้บริการรูปแบบ Hybrid ที่แท้จริง และเป็นครั้งแรกในประเทศ!! ที่รวมช่องรายการพรีเมี่ยมที่หลากหลายจากซีทีเอชและจีเอ็มเอ็ม บี ผนวกกับภาพยนตร์และซีรีส์ชั้นนำแบบออนดีมานด์ จากค่ายยักษ์ใหญ่ของ Hollywood ของไพร์มไทม์ อีกทั้งยังให้อิสระแก่ผู้บริโภคในการใช้บริการอินเตอร์เน็ตของเจ้าไหนก็ได้อีกด้วยครับ”

   

  ทางบริษัทฯ ขอขอบพระคุณในความกรุณาที่เผยแพร่ข่าวสารแก่สาธารณชนทราบด้วยดีเสมอมา

   

   

  เกี่ยวกับบริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน)

  บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการทางด้านสื่อและความบันเทิงแบบครบวงจร ผ่านการนำเสนอไปยังหลากหลายช่องทาง ระบบดาวเทียม ระบบ IPTV ระบบมือถือ ระบบอินเตอร์เน็ต และเคเบิลทีวี ซึ่งเป็นการอำนวยความสะดวกแก่การเข้าถึงลูกค้าที่หลากหลาย ขึ้นอยู่กับรูปแบบในการรับชม ปัจจุบันซีทีเอชมีจำนวนสมาชิกที่เป็นผู้ชมทั่วประเทศกว่า 2.5 ล้านครัวเรือน อันเป็นผลมาจากนโยบายการตั้งราคาที่เหมาะสมพร้อมที่จะแข่งขันกับคู่แข่งได้ กับการมีช่องทีวีและรายการที่เป็นที่ติดตามของคนทั้งประเทศ อาทิ บาร์เคลย์ส พรีเมียร์ ลีก (Barclays Premiere League), ฟอกซ์ สปอร์ตส (Fox Sports) และช่องกีฬาและบันเทิงอื่นๆ รวมทั้งล่าสุด ดับเบิ้ลยูดับเบิ้ลยูอี (WWE) ส่งผลให้ตอนนี้ ซีทีเอช กลายเป็นช่องเพย์ทีวีที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในระยะเวลาอันสั้น นอกจากนี้ซีทีเอชยังมีรายได้หลักจากการขายโฆษณาและขายรายการที่ผลิตเพื่อออกอากาศ มีฐานสมาชิกและผู้ชมจำนวนมากจากทุกๆแพลตฟอร์ม  ทั้งนี้ บริษัทยังคงเร่งพัฒนาช่องรายการและเนื้อหาที่มีสาระบันเทิงให้ครบครัน เพื่อสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างทั่วถึงทุกกลุ่มเป้าหมาย ภายใต้คุณภาพด้านภาพและเสียงที่ดียิ่งขึ้นเทียบเท่ามาตรฐานระดับโลก เพื่อให้ผู้ชมทั่วประเทศได้รับความพึงพอใจสูงสุด

   

  เกี่ยวกับบริษัท บริษัท ดีเอ็นเอ 2002 จำกัด (มหาชน)

  บริษัท DNA 2002 จำกัด (มหาชน) ประกอบธุรกิจจัดจำหน่าย สินค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมบันเทิง อาทิ สินค้าปลีกในรูปแบบ VCD DVD และ Blu-ray ภาพยนตร์ เพลง การ์ตูน, สินค้ากลุ่มของเล่น, สินค้าลิขสิทธิ์ต่างๆ และบริการการรับชมภาพยนตร์ผ่านช่องทางออนไลน์ ผ่านสาขาในห้างสรรพสินค้า กว่า 100 สาขาทั่วประเทศ ภายใต้แบรนด์ DNA ที่พร้อมจะเป็นผู้นำทางการตลาดการบริหารร้านค้าปลีก และการบริการสินค้าหมวดบันเทิงประเภทออนไลน์รายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

   

  เกี่ยวกับบริษัท บริษัท ไพร์มไทม์ เอ็นเตอร์เทนเม้นต์ จำกัด

  Primetime  ผู้ให้บริการธุรกิจด้าน TV ออนไลน์ ที่มีหนังใหม่และฮิตตลอดกาลและซีรี่ย์ดัง แบบ On-Demand ระดับพรีเมี่ยมที่ถูกลิขสิทธิ์จาก 6 ค่ายใหญ่ของ Hollywood โดยตรง (Walt Disney, Warner Bros, 20th Century Fox, Paramount, NBC Universal, Sony Pictures) เป็นการให้บริการแบบ วีดีโอสตรีมมิ่งแก่คนไทยด้วยคุณภาพความคมชัดระดับ HD จนถึง ระดับ Ultra HD ด้วยระบบเสียง dts 5.1 (เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทยที่นำมาใช้ในระบบออนไลน์)  ที่ดูได้จากทุกอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเตอร์เนตได้ สามารถดูได้ทุกสถานที่ ทุกเวลา  และยังต่อออกทีวีได้จากหลายอุปกรณ์ ใช้ได้ทั้งระบบ iOS,  Android, Website และSmart TV เพื่อตอบสนองพฤติกรรมในการบริโภคหนังและซีรี่ส์แบบอิสระในยุคดิจิตอล ในรูปแบบ แอพพลิเคชั่นและเว็บไซต์

 • สมาชิก ซีทีเอช และ แซท เพย์ทีวีสุดฟิน!

  กินหรูยู่สบาย คลายร้อน บนเกาะสมุ

              เรียกว่าฟินกันสุดๆสำหรับผู้โชคดีทั้ง 14 ท่านที่ผ่านเข้ารอบไปกินหรู อยู่สบาย และคลายร้อนบนเกาะสมุย ในกิจกรรม Travel Club at Koh Samui ที่ CTH & Z PAY TV มอบความเอ็กซ์คลูซีฟให้สมาชิกเพย์ทีวีเท่านั้น งานนี้เราได้พาผู้โชคดีทั้ง 14 ท่านเริ่มออกเดินทางตั้งแต่เช้าตรู่นั่งเครื่องบินตรงมาถึงเกาะสมุยอย่างรวดเร็ว จากนั้นเราไม่รอช้าพานั่งเรือ Speed Boat ไปร่วมทำกิจกรรมแรกบนเกาะพะงัน ในกิจกรรมท้าความกล้าชวนให้ลอง กับเครื่องเล่นมันส์ๆ สลิปแอนด์ฟราย (Slip N Fly) สไลด์เดอร์เหิรเวหา ซึ่งเป็นที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย เรียกได้ว่าวัดใจผู้โชคดีกันเลยทีเดียว และอีกหนึ่งกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟสุดพิเศษในครั้งนี้ ที่เราพาผู้โชคดีมาสัมผัสปาร์ตี้ริมสระพร้อมอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์สุดหรูใน Amazing Sunday Brunch ซึ่งเป็น Signature Pool Party ระดับต้นๆบนโรงแรมหรูของเกาะแห่งนี้ โดยเหล่าผู้โชคดีก็ไม่รอช้า แต่ละท่านเตรียมชุดมาโชว์ความ Sexy On The Beach มาโชว์ซิกแพกและสาวๆก็ไม่น้อยหน้าเตรียมชุดบิกินี่มาอวดความเซ็กซี่แบบน่ารักๆ สนุกลืมร้อนกันเลยทีเดียว ปิดท้ายก่อนจะแยกย้ายไปพักผ่อนในโรงแรม Nikki Beach Resort and Spa เกาะสมุย บรรยากาศชิลๆ ชมแสงจันทร์ ฟังเสียงคลื่น สุดโรแมนติก งานนี้เรียกว่าสนุกสุดมันส์เฮฮากันตลอดทั้งทริปเลยทีเดียว

  สามารถติดตามกิจกรรมได้ที่ www.cth.co.th หรือ Facebook CTH we share

 • 4 นักศึกษาโชว์ไอเดีย…โดนใจ!

  ใน “LG  AKA Create Your Own Style”  คว้ารางวัลกว่า 160,000 บาท

  มาถึงรอบสุดท้ายสำหรับกิจกรรม LG  AKA Create Your Own Style” เฟ้นหานักศึกษาที่มีไอเดียในการออกแบบความเป็นตัวเองลงบนเคส LG AKA สมาร์ทโฟนสื่ออารมณ์ 4 คาแรกเตอร์ จนได้ผู้ชนะได้แก่ น.ส.กฤตปภา เอกพัฒน์ ออกแบบเคสเจ้า YOYO (สีชมพู), นายศุภพงษ์ ดารณีพันธ์ ออกแบบเคส SOUL (สีน้ำเงิน) ทั้งคู่มาจากรั้วมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร และรั้วจามจุรี จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นายกษิดิศ นุชเจริญ ออกแบบเคส WOOKY (สีขาว) และ น.ส.เบญญทิพย์ สิทธิเวช ออกแบบเคสเจ้า EGGY (สีเหลือง) ซึ่ง 4 ผู้ชนะได้รับรางวัลเป็นทุนการศึกษาคนละ 30,000 บาท พร้อมโทรศัพท์มือถือ LG AKA มูลค่า 10,900 บาท นอกจากนี้ผลงานที่ได้รางวัลจะถูกนำไปทำเป็นสติ๊กเกอร์สำหรับติดบนเคสโทรศัพท์มือถือ LG AKA ทั้ง 4 สี 4 อารมณ์เพื่อจัดจำหน่าย โดยรายได้จากการขายสติ๊กเกอร์จะมอบให้กับสภากาชาดต่อไป

  งานนี้เหล่าเซเลบทั้ง ไอด้า - ไอรดา ศิริวุฒิ, โอ๋ – หทัยรัตน์ เจริญชัยชนะ (โอ๋ ฟูตอง), นักวาดการ์ตูน เดอะดวง และ กษิดิศ ประสิทธิ์ จากเพจสุดฮิต คนอะไรเป็นแฟนหมี มาให้กำลังใจน้องๆ และร่วมเป็นกรรมการตัดสินในครั้งนี้ด้วย ณ บูธ LG โซนพลาซ่า (ZL2) ในงาน Thailand Mobile Expo ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เมื่อวันก่อน

 • CTH-Z PAY TV จัดซี่รี่ส์ใหม่แกะกล่อง 3 เรื่องรวด

  ส่งตรงจากอเมริกาให้แฟนได้ฟิน…ก่อนใคร!

  สำหรับแฟนซีรี่ส์เตรียมฟินหน้าจอ! CTH และ Z PAY TV เตรียมเสิร์ฟ 3 ซีรี่ส์ใหม่แกะกล่องส่งตรงจากฝั่งอเมริกาที่คอซีรี่ส์ต้องไม่พลาด! ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้จะพาเหรดมาให้ชมกันแบบเต็มอิ่มก่อนใครแน่นอน

  เริ่มต้นพฤษภา…หรรษาด้วยนักปราบปีศาจสุดหล่อ คีอานู รีฟ ที่เคยฝากผลงานเอาไว้ในภาพยนตร์เรื่อง Constantine เมื่อปี 2005 ล่าสุดเรื่องนี้ได้ถูกนำมาสร้างเป็นซีรี่ส์ในอเมริกา โดยได้ แมต ไรอัน มารับบทเป็น John Constantine นักปราบปีศาจที่มีพลังวิเศษต่อจากคีอานู รีฟ จอห์น คอนสแตนติน เป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องลึกลับที่เคยผ่านความตายมาแล้ว เขาตัดสินใจเลิกทำความดีเมื่อได้รู้ว่าวิญญาณของเขาถูกจองที่ไว้แล้วในนรกแล้ว จนกระทั่งเขาได้ทราบว่า Liv ลูกสาวของเพื่อนเก่าของเขากำลังตกเป็นเป้าไล่ล่าของปีศาจ

  เขาจึงต้องกลับเข้าสู่วงการอีกครั้งและพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยชีวิตเธอให้ได้ การที่ปีศาจตามไล่ล่า Liv แท้จริงแล้วเธอมีความสามารถ “second sight” หรือสามารถมองเห็นโลกที่อยู่เบื้องหลังโลกของเรา และทำนายเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่จะเกิดขึ้นได้อย่างแม่นยำ ซึ่งเป็นอันตรายต่อเหล่าปีศาจทั้งหลายที่อาศัยอยู่ในเงามืดบนโลกมนุษย์ John และ Liv จึงต้องจับมือกันเพื่อใช้พรสวรรค์ของเธอและความสามารถของเขาออกไล่ล่าปีศาจที่คุกคามโลก และส่งพวกมันกลับไปสู่นรกดังเดิม ติดตามภารกิจในการปราบปีศาจของพวกเขาได้ในซีรี่ส์เรื่อง “Constantine” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18:20 น. ทางช่อง FOX Thai บนแพลตฟอร์ม CTH2

   

  และสำหรับแฟนซีรี่ส์ที่ชื่นชอบความลึกลับและความตื่นเต้น ซีรี่ส์เรื่อง Wayward Pines ที่จะพาไปสัมผัสเมืองแห่งความสงบที่ชาวอเมริกันใฝ่ฝัน แต่กลับแฝงด้วยความลึกลับ ซึ่งดัดแปลงมาจากนวนิยายเรื่อง Pines โดย Blake Crouch เรื่องราวของเจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับ Ethan Burke ที่ต้องเดินทางไปยังเมือง Wayward Pines ใน Idaho เพื่อค้นหาเจ้าหน้าที่รัฐบาล 2 คนที่หายตัวไปในเมืองชนบทแห่งนี้ แต่แทนที่จะได้รับคำตอบการสืบสวนของ Ethan กลับสร้างคำถามมากยิ่งขึ้น และมีอะไรไม่ชอบมาพากลในเมือง Wayward Pines เพราะทุกย่างก้าวที่เขาได้เข้าใกล้ความจริงกลับทำให้

   

  Ethan อยู่ห่างไกลจากชีวิตที่เขารู้จักมากยิ่งขึ้น จนได้เผชิญหน้ากับความจริงอันน่ากลัว ซึ่งอาจทำให้เขาไม่สามารถมีชีวิตกลับออกจาก Wayward Pines ได้อีกเลย ร่วมค้นหาความจริงไปพร้อมกับเขาได้ทุกวันศุกร์ เวลา 2 ทุ่มตรง ทางช่อง FOX Thai บนแพลตฟอร์ม CTH2 เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 15 พฤษภาคมนี้

   

  ปิดท้ายด้วยซูปเปอร์ฮี่โร่คนใหม่ ที่แฟนซีรี่ส์เรื่อง Arrow ต่างคุ้นหน้าคุ้นตา โดยเฉพาะสาวๆที่แอบติดใจหนุ่มสายฟ้าที่มีความเร็วเป็นพลังพิเศษ งานนี้ วอร์เนอร์ ทีวี (Warner TV) เลยจัดให้ชมกันแบบเต็มอิ่มกับซีรี่ส์เรื่อง The Flash ชีวิตของเด็กชายที่ต้องไปเป็นพยานรับรู้การเสียชีวิตของแม่ ส่วนพ่อของเขาถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกร จึงทำให้หนูน้อย เแบร์รี่ เอลเลน ต้องถูกรับไปเลี้ยงดูโดยครอบครัวนักสืบเวส เมื่อโตขึ้นเขาได้ทำงานเป็นนักนิติวิทยาศาสตร์ของกรมตำรวจเมืองเซ็นทรัลซิตี้เพื่อตามสืบหาความจริงในคดีฆาตกรรมแม่ของตน แต่ชีวิตของเขากลับเปลี่ยนไปหลังจากเกิดเหตุการณ์ระเบิดขึ้นโดยมีสาเหตุมาจากเครื่องเร่งอนุภาค เขาได้รับผลกระทบจากการระเบิดครั้งนั้นโดยถูกฟ้าผ่าจนมีอาการโคม่า แต่เมื่อเขาฟื้นขึ้นมากลับพบว่าตนเองมีพลังพิเศษ สามารถเคลื่อนย้ายตัวเองด้วยความเร็วสูง ต่อจากนี้ชีวิตของหนุ่มแบร์รี่จะดำเนินต่อไปอย่างไร ตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18:20 น. ทางช่อง Warner TV บนแพลตฟอร์ม CTH106 เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 24 พฤษภาคมนี้

  พบกับสุดยอดซีรี่ส์ 3 เรื่อง 3 ความมันส์ 3 ความสนุก ที่ส่งตรงจากอเมริกาได้ที่นี่ก่อนใคร! บนแพลตฟอร์ม CTH และ Z PAY TV ได้แล้ววันนี้ หรือติดตามรายละเอียดได้ที่ http://www.cth.co.th/ , http://www.gmmz.tv/home.php#, https://www.facebook.com/cthweshare และ https://www.facebook.com/zpaytvfanpage?fref=ts

 • งาน Thailand Mobile Expo 2015

  บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) และ บริษัท จีเอ็มเอ็ม บี จำกัด ยกขบวนความสุข สนุกครบความบันเทิง จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษคืนสุขเต็มพิกัดให้กับลูกค้า นอกจากนี้ยังสามารถขอรับบริการดาวน์โหลด CTH Everywhere

  แอพพลิเคชั่นดูทีวี บนจอสมาร์ทโฟน แท็บเลต ใช้งานทั้งระบบ iOS และ Android ให้โหลดฟรี..ดูฟรี นาน 7 วัน!! เฉพาะในงานThailand Mobile Expo 2015 วันที่ 7-10 พ.ค. 2558 เท่านั้น ที่บูธ ZIPtv โซน Main Foyer บูธ M5/5 และ โซน Ballroom บูธ BL 5-6 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์

Back to top