You are here: Home - News

News

 
 •  สสส. เชิญร่วมค้นหาทางออกเพื่อให้สังคมไทยเดินหน้าต่อไปได้ ภายในงานต่างใจไทยเดียว   วันที่ 14-17 กรกฎาคม 2557 ณ ลานชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์

  สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.), องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย), เครือข่ายจิตอาสา, ธนาคารจิตอาสา, มูลนิธิส่งเสริมการออกแบบอนาคตประเทศไทย, เครือข่ายเดินหน้าปฎิรูป, เครือข่ายพุทธิกา, มูลนิธิสยามกัมมาจล และมูลนิธิเพื่อคนไทย ได้ร่วมกันจัดงาน “ต่างใจไทยเดียว” ระหว่างวันที่ 14-17 กรกฎาคม 2557 ณ ลานชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมในการหาคำตอบของคำถามที่ว่า…

  “ มีเพื่อน unfriend กันไปกี่คนแล้ว “

  “ กี่ครอบครัวที่คุยกันไม่ได้ “

  “ เพื่อนร่วมงาน กี่คนที่มองหน้ากันไม่ติด “

  “ เราปล่อยให้ความเห็นต่าง…ทำลายสิ่งที่เรามีร่วมกันไปหรือไม่ “

  “ ทั้งในครอบครัว…และในประเทศของเรา สังคมไทยเจ็บช้ำจากความขัดแย้งเกินพอแล้ว   และทางเดียวที่จะเดินต่อไปข้างหน้า คือหันกลับมา เปิดใจรับฟังกัน “

  ซึ่งงานนี้ใครที่อยากเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยคิดคำตอบเพื่อให้สังคมไทยเดินหน้าต่อไปได้ต้องไม่พลาดโอกาสไปมองทะลุความต่าง ให้เห็นทางอยู่ร่วมกัน ในงาน “ต่างใจไทยเดียวกัน”           โดยภายในงาน “ต่างใจไทยเดียว” ผู้เข้าร่วมงานจะได้ฟังการแลกเปลี่ยนความคิดและประสบการณ์ของคนที่มีส่วนร่วมเพื่อส่วนรวม อาทิ

  • คุณประเสริฐ เอี่ยมรุ่งโรจน์ เจ้าของบริษัท แกะดำ ทำธุรกิจ จำกัด
  • คุณจิตรนันท์ พิตรปรีชา
  • คุณสมเกียรติ ตั้งกิจวาณิชย์
  • คุณเดชรัต สุขกำเนิด
  • คุณศศิน เฉลิมลาภ
  • คุณนคร ลิมปคุปตถาวร เจ้าของฉายา เจ้าชายผัก
  • คุณอังคณา นีละไพจิตร
  • คุณสุวิชาน ศิลปินปกาเกอะญอ
  • คุณวัลลภ พิชญ์พงศา
  • คุณดนัย จันทร์เจ้าฉาย
  • ดร. บัณฑูร เศรษฐศิโรตม์
  • คุณปรเมศวร์ มินศิริ
  • คุณธนบูรณ์ สมบูรณ์ จาก CreativeMove

  นอกจากนี้ภายในงานยังมีนิทรรศการเรียนรู้ที่น่าสนใจอีกมากมายแถมยังมีการแสดงดนตรีให้ได้รับชมรับฟังกันในคอนเซ็ปต์ “ดนตรีบนความต่าง” ด้วยการรวบรวมศิลปินที่ไม่เคยเล่นร่วมเวทีกันมาก่อนให้มาอยู่บนเวทีเดียวกันรวมทั้งยังมีกิจกรรรมเกี่ยวกับงานอาสาสมัครที่น่าสนใจอีกมากมาย

  ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดงาน “ต่างใจไทยเดียว” ได้ที่ www.facebook.com/khonthaifoundation  หรือ www.khonthaifoundation.org

   

 • CTHมุ่งหน้าขยายฐานผู้ชมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดซีทีเอชผนึกกำลังกับพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ส่ง “มันส์ คุ้ม มาก” โปรโมชั่นเอาใจลูกบ้านของพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จัดลดราคา 50% สำหรับแพ็กเกจราคา 999/650 บาท พิเศษ!เหมาจ่าย 9 เดือนแถมฟรี 3 เดือนทันที โปรโมชั่นเพื่อตอบโจทย์ความสนุกครบรสทั้งสาระ-บันเทิง สำหรับทุกคนในครอบครัว

  ลูกค้าสอบถามรายละเอียดและขอรับบริการได้สะดวกในช่องทางการขายของซีทีเอชที่ call center 1619

   ###############################################

 •  ข่าวดีจากช่องCTH77!! ช่อง Zee Nung (ซีหนัง) – บอลลีวูดในไทย พากย์ไทย 24 ชั่วโมง จัดใหญ่..ชวนแฟนหนังภารตะเปิดประสบการณ์ฟินไกล ในการท่องโลกอุตสาหกรรมบอลลีวูด ณ มุมไบ ประเทศอินเดีย ในการร่วมสนุกกับกิจกรรม ซีหนัง ตะลุยบอลลีวูครั้งที่ 1 เพียงคุณเป็นสมาชิกของซีทีเอชและตอบคำถามถูกต้อง คุณอาจเป็นผู้โชคดีคว้าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ-มุมไบ 2 ที่นั่งทันที!

  “บอลลีวูดเป็นอุตสาหกรรมภาพยนตร์จากประเทศใด?”

  A. อินโดนิเซีย

  B. อินเดีย

  ร่วมสนุกตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพียงพิมพ์คำตอบและส่งมาที่ 4174066 ตามด้วยหมายเลขสมาชิกCTH ส่งเยอะ..มาสิทธิ์เยอะ ไม่ผิดกติกานะจ๊ะ!!!!! ประกาศผลรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 11 ก.ค.นี้!  ติดตามภาพยนตร์คุณภาพส่งตรงจากบอลลีวูด ประเทศอินเดีย พากย์ไทย 24 ชั่วโมง ที่ช่อง Zee Nung (ซีหนัง) ทาง CTH77 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ call center 1619 

   ###############################################

 • บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) มุ่งหน้าสร้างกระแสโปรโมชั่นร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง วันนี้ปั้นโปรโมชั่นใหม่และคุ้มยิ่งกว่า ออกมาเอาใจคอบอลทั่วประเทศ ใน “กล่องบอลอังกฤษ” (Barclays Premier League Box) พร้อมโปรโมชั่นราคาโดนใจ..สุดคุ้ม เพียง 4,995 บาท ลูกค้าสามารถรับชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษสดทุกแมทซ์ได้ฟรีตลอดปี (ระยะเวลา 12 เดือน) และนอกจากจะได้ชมสดจริง..เชียร์สุดใจกันแล้ว ลูกค้ายังได้เต็มอิ่มกับช่องทีวีดิจิทัลและช่องสาระบันเทิงของซีทีเอชอีกหลากหลาย อาทิ FOX Sports, FOX Action Movies, FOX ไทย, STAR Sports, NAT GEO WILD, SPORTS Spirit, Cinema, Celestial Classic Movies, Wisdom, Mahidol Channel, Smile,Family Guide, ช่องเชิญยิ้ม, ช่องเก้ายอด เป็นต้น

  นายณัฐวัชร์ วรนพกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานปฏิบัติการ บ.ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “วันนี้ซีทีเอชส่งโปรโมชั่นใหม่ “กล่องบอลอังกฤษ” (Barclays Premier League Box) เพื่อเติมเต็มความสุขให้กับแฟนลูกหนังของฟุตบอลบาร์เคลย์สพรีเมียร์ลีกทั่วประเทศ ที่จะทำให้ไม่พลาดการติดตามชมการถ่ายทอดสดในทุกแม็ทซ์แข่งขัน วันนี้ซีทีเอชส่งโปรโมชั่นสุดคุ้มของ “กล่องบอลอังกฤษ” (Barclays Premier League Box) ลูกค้าจ่ายครั้งเดียว สามารถรับชมฟรี 1 ปี(12 เดือน) ในราคาเพียง 4,995 บาท จากมูลค่าเกือบ 10,000 บาท นอกจากนั้นลูกค้ายังได้เต็มอิ่มกับช่องทีวีดิจิทัลรวมถึงหลากหลายช่องรายการคุณภาพจากซีทีเอช ทั้งการแข่งขันกีฬาระดับโลก, ภาพยนตร์, ช่องสารคดี, วาไรตี้ต่างๆเป็นต้น โดยระยะเวลาของโปรโมชั่น“กล่องบอลอังกฤษ” (Barclays Premier League Box) เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 2557 เท่านั้นครับ”

  ลูกค้าสอบถามรายละเอียดและขอรับบริการได้สะดวกในทุกช่องทางการขายของซีทีเอช ที่ call center 1619 และ call center ของดาต้า ซีดีเอ็มเอ 0 2595 0808

   ###############################################

 •       CTH ชวนกรี๊ด!!  ในเรียลลิตี้วาไรตี้ของพี่-น้องคนดัง สาวเจิดประจำวงการ K-POP  ในรายการJessica & Krystal” เจสสิก้าผู้เป็นพี่สาววง Girl Generation ส่งเข้าประกวดและฝ่ายคริสตัล น้องสาว วง f(x) ส่งเข้าประกวด

  หลังจากที่ทั้งสองสาวเจสสิก้าและคริสตัสได้ชิมลางด้านงานละครและมีผลงานให้แฟนของพวกเธอได้ติดตามกันผ่านไปแล้ว วันนี้ CTH ชวนสาวก K-POP มาฟินกันต่อ กับการเกาะติดทุกเรื่องราว พบความสดใสและความน่ารักในไลฟ์สไตล์ของพวกเธอที่ยังไม่มีใครเคยรู้และยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ทุกเรื่องราวเหล่านี้มีให้คุณผู้ชมได้ติดตามกัน ในรายการ  Jessica & Krystal” ช่อง Channel M ออกอากาศที่ช่อง CTH120 HD/121SD

        ตั้งแต่วันที่ 5 ก.ค. 2557 ผู้ชมติดตามชมเรียลลิตี้วาไรตี้ Jessica & Krystal (First run) ทุกวันอังคาร เวลา 22:05 น. และ (Re-run) ทุกวันเสาร์ เวลา 10:00 น. ที่ช่อง Channel M ทาง CTH120 HD/121SD สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ CTH call center 1619

   

 •             CTH เพิ่มช่องทางการรับชม 5 ช่องพรีเมี่ยมฟรี!!!!  บน Watchever Mobile Application ค่าย DTAC ผ่าน Smartphone / iPad / Tabletอาทิ ช่อง CTH WWE ช่องมวยปล้ำระดับโลกให้คุณได้ชมตลอด 24 ชั่วโมง, ช่อง Zee Nung ภาพยนตร์หนังบอลลีวูดยุคใหม่ที่ดีที่สุดจากประเทศอินเดีย ออกอากาศเต็มรูปแบบ 24 ชั่วโมงด้วยเสียงภาษาไทยครั้งแรก และล่าสุดเพิ่มช่อง MAX Sports มวยไทยความมันส์ระดับโลก ตลอด 24 ชั่วโมง, ช่อง FOX Action Movie รวบรวมหนังแอ๊คชั่นชื่อดังจากต่างประเทศ และ ช่อง NAT Geo Wild สุดยอดสารคดีที่จะพาคุณผจญภัยสู่อาณาจักรสัตว์โลก

  ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน..รับรองว่าคุณจะไม่พลาดในการติดตาม 5 ช่องพรีเมี่ยมจาก CTH ตั้งแต่วันนี้ รับชมฟรี! – 31 ก.ค. 2557 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ CTH call center 1619 และ DTAC call center 1678

   ###############################################

 • CTHส่งโปรโมชั่นราคาพิเศษ!! สำหรับร้านอาหารผับ บาร์ และภัตตาคาร (Commercial Service) วันนี้ผู้ประกอบกิจการทั่วประเทศได้เฮ! เมื่อซีทีเอชส่งโปรโมชั่นราคาพิเศษเพื่อต้อนรับการแข่งขันฟุตบอลบาร์เคลย์ส พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2014-2015 สมัครสมาชิกซีทีเอชภายในวันนี้ – 31 ก.ค. 2557 แล้วมากระหน่ำความมันส์กับการชมและเชียร์ฟุตบอลบาร์เคลย์ส พรีเมียร์ลีก (BPL) กันยาว1 ปี!!

  ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ CTH call center 1619

   

 • ซีทีเอช (CTH) – ชวนติดตามสุดยอดคอนเท้นต์คุณภาพจาก บริษัท ทีวีบูรพา จำกัด ใน  12 ตนค้นโลก เดอะซีรี่ส์ ออกอากาศทางช่องวิสดอม(Wisdom) เริ่มออกอากาศเทปแรกในวันศุกร์ที่ 20 มิถุนายน 2557 – 25 มกราคม 2558 เวลา 18:00-19:00 น. เจาะลึก ครบทุกอรรถรสของนักเดินทางทั้ง 12 คน (คนละ 8 ตอน) ออกอากาศสัปดาห์ละ 3 ตอน รวมทั้งสิ้น 32 สัปดาห์ 96 ตอน

  สำหรับ “12 ตนค้นโลก เดอะซีรี่ส์” เป็นรายการที่นำเสนอเรื่องราวของการเดินทางสู่โลกกว้างแบบเจาะลึกในรายละเอียด เรียกว่าครบทุกอรรถรสของการติดตามรับชม เพื่อสนองตอบความตั้งใจของผู้ผลิตรายการที่มีความประสงค์เพื่อเปิดโลกทัศน์ของผู้คนออกสู่โลกกว้าง  เป็นการก้าวออกไปสัมผัส  ซึมซับ  เรียนรู้  ความมหัศจรรย์ของโลก  ความอารยะของวิถีชีวิตผู้คนในต่างแดนที่ครอบคลุมในทุกมิติของสังคม  เพื่อค้นหาคุณค่าและความหมายของชีวิตทั้งภายนอกและภายใน  ตลอดจนเป็นกระจกส่องสะท้อนสังคมไทย กับ 12 ฅนเดินทางของเมืองไทย ซึ่งแต่ละคนต่างมีอัตลักษณ์ที่แตกต่างหลากหลาย ทั้งนักเดินทางแถวหน้า, นักเขียนชื่อดัง, ช่างภาพระดับแนวหน้าของเมืองไทย, นักดนตรีผู้มีเอกลักษณ์, ผู้เขียนหนังสือระดับ Best Seller,  Blogger ที่มีผู้ติดตามนับแสน, ผู้นำกลุ่ม Biker & backpack car อาทิ

  • ชลดา เตียวสุวรรณ – เพลงดาบแม่น้ำร้อยสาย

  นักเขียนผู้รักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ เจ้าของผลงานเขียนกระตุ้นต่อมเดินทางอย่าง “เหยียบโลกเล่นไม่เห็นช้ำ”  “เดินเล่นบนหลังคาโลก Seven Days in Tibet” และอื่นๆอีกมากมาย กับการเดินทางกลับไปสู่อ้อมกอดของเมืองที่เธอตกหลุมรัก เลห์ – ลาดักห์  ดินแดนแห่งทิเบตน้อย ในอ้อมกอดของหิมาลัย

  • Pop  Backpackcar  – ยุทธภูมิ  พิบูลย์สวัสดิ์ และ พรพรรณ จันทร์แก้ว

  ชายหนุ่มผู้หลงใหลการแบกเป้ขึ้นใหล่ท่องโลก มากว่า 23 ปี กับการโยนเป้ใส่ออฟโรดคู่ใจ พาภรรยาคู่ชีวิตบุกตะลุยโลกกว้าง ฝ่าข้ามข้อจำกัดของเส้นทาง ทั้งภูเขาที่สูงชัน สายน้ำที่เชี่ยวกราก  และหิมะที่เย็นยะเยือก เพื่อเชื่อมร้อยมิตรภาพ อารยธรรม และเรียนรู้วิถีชีวิตผู้คนในต่างแดน  กับการเดินทางตะลุยลาวเหนือ เมืองพงสาลี และเมืองยอดอู ดินแดนแห่งวิถีความหลากหลายของกลุ่มชาติพันธุ์

  • รอน แรมทาง – สมศักดิ์ อมรรัตนเสรีกุล

  ช่างภาพ และนักเขียนสารคดีรุ่นใหญ่ อดีต บก.นิตยสาร Travel Guide เจ้าของผลงาน “มณฑลหลังคาโลก” และ “แชงกรี-ลา”  ผู้คร่ำหวอดในวงการนักเดินทางมากว่าค่อนชีวิต กับการเดินทางสู่ขุมวัฒนธรรม บนเส้นทางสายไหม  อุซเบกิสถาน  เติร์กเมนิสถาน  ทาจิกิสถาน และ คีร์กีซสถาน

  • วัชระ  หลิ่วพงศ์สวัสดิ์

  ชายผู้ตกหลุมรักเสือภูเขา ผู้สร้างตำนาน “ คนขี่เสือท่อง 7 แผ่นดิน” ที่เดินทางบนหลังอานมานานกว่า 20 ปี  เป็นตำราชีวิต ที่ทำให้เขาได้เรียนรู้โลกภายนอก และเข้าใจโลกภายในตนเอง กับการเดินทางอีกครั้งในดินแดนที่เขาหลงใหล มัณฑะเลย์   สกาย  โมนยวา  มิงกิน และพุกาม

  • ปอ – ภราดล พรอำนวย

  ชายหนุ่มที่หลงรักในเสียงดนตรีแจ๊ส ผู้ออกเดินทางไกลไปค่อนโลก โดยมีเพียงแซกโซโฟน และพลังของลมใต้ปอดนำทางและเป็นกุญแจสู่มิตรภาพ เรียนรู้ผู้คนในโลกดนตรี กับการเดินทางย้อนรอยเส้นทางชีวิตสายดนตรี ด้วยการเดินทางภาคพื้นดินจากเชียงใหม่ เข้าลาว ผ่านจีน สู่ญี่ปุ่น

  • สุเทพ กฤษณาวารินทร์

  ช่างภาพสารคดีระดับแนวหน้าของเมืองไทย  เจ้าของผลงาน ”โรฮิงยา..บนเส้นทางสุดขอบโลก” ชายผู้เดินทางคลุกชีวิตเพื่อนมนุษย์ในหลายประเทศ เพื่อเล่าชีวิตและชะตากรรมของผู้คนและผืนแผ่นดินผ่านภาพถ่ายกับการเดินทางสู่ดินแดนพม่า เพื่อเยี่ยมเยียนผู้คนในดินแดนที่เคยผ่านพบและผูกพัน

  •   นุ – ต้า /  อนุพันธุ์ และ นิธิธาดา สุขะปิณฑะ

  คู่รักนักเดินทางมืออาชีพ ผู้แบกเป้ท่องโลกกว้างกว่า 40 ประเทศ เจ้าของ Fanpage  “Travel around the world / 2 เท้าชาวท่องโลก”   ผู้เป็นทั้งช่างภาพ  นักเขียน  นักรีวิว  ที่สร้างแรงบันดาลใจในการท่องเที่ยวบนโลกออนไลน์ กับการเปิดแผนที่โลกพิกัดใหม่ ในแอฟริกาใต้

  • อาจารย์ประมวล เพ็งจันทร์

  ผู้สร้างตำนานการเดินเท้าเพื่อค้นหาคำตอบภายในและความหมายของชีวิต  ทั้งการเดินสู่อิสรภาพแห่งตนและเพื่อสันติภาพแห่งมนุษยชน กับ การจาริกเพื่อหาความหมายบนเส้นทางจากโปครา สู่ Pool Hill  เนปาล

  • เจ – โอ๋  /  เฉลิมวัฒน์ และ เฉลิมพล อินหัน

  สองหนุ่มพี่น้อง ผู้รักการเดินทางท่องโลกด้วยมอเตอร์ไซด์เป็นชีวิตจิตใจ  ผู้บุกตะลุยกว่า 10  ประเทศในทวีปเอเชีย กับการเดินทางสู่ดินแดนที่มีเรื่องราวอันหลากหลาย บนเส้นทางอันท้าทายจากไทยสู่บรูไน มาเลเซีย เพื่อไปยังเป้าหมายในเกาะบอร์เนียว ประเทศอินโดนีเซีย

  • จันทร์เคียว – ปริยา รัตนโยธา

  นักเดินทาง นักบุกเบิก นักผจญภัย และนักเขียน ผู้แสวงหาความสุขจากการเดินทาง กับมนตร์เสน่ห์แห่งวัฒนธรรมของคนเล็กๆ ในดินแดนอันหลากหลายอารยะธรรม จอร์เจีย

  • เนาว์ – เสาวนีย์  สังขาระ

  หญิงสาวผู้ลงไปฝังชีวิตคลุกคลีกับวิถีผู้คนชนชั้นล่าง ในนิวเดลี มานานกว่า 3 ปี เพื่อถ่ายทำสารคดีกับซอกมุมชีวิตและวิถีของผู้คนที่ไม่ได้อยู่บนเส้นทางท่องเที่ยวในดินแดนชมพูทวีป

  • มิ้นท์ – มณฑล  กสานติกุล

  สาวน้อยผู้ออกเดินทางท่องโลกตามลำพัง กว่า 50 ประเทศทั่วโลก ตั้งแต่อายุ 20 เศษๆ เพื่อพิสูจน์ตัวเอง  เรียนรู้โลกกว้าง และแบ่งปันประสบการณ์ ผ่าน Blog  “ I  Roam  Alone”  กับการเยือนคิวบา หมุดหมายสุดท้ายของทริปท่องทวีปอเมริกาใต้ – อเมริกากลาง ก่อนกลับสู่อ้อมกอดมาตุภูมิ

  ผู้ชมทางบ้านติดตามชมสุดยอดรายการ “12 ฅนค้นโลก เดอะซีรี่ส์” ทุกวันศุกร์, เสาร์, อาทิตย์ เวลา 18:00-19:00 น. เริ่มตอนแรก 20 มิ.ย. 2557 ทางช่อง วิสดอม(Wisdom) ของซีทีเอช  

   ###############################################

 • CTH – บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) ได้รับลิขสิทธิ์การถ่ายทอดสดฟุตบอล บาร์เคลย์ส พรีเมียร์ลีก อย่างเป็นทางการฤดูกาล 2013-2016 มีโอกาสต้อนรับคณะบริหารจากสมาคมฟุตบอลอังกฤษ (พรีเมียร์ลีก )นำทีมโดย Mr.Paul Molnar  Director of International Broadcasting and Media Operations และ Mr.Sunil Kaikini Head of Media Operations เดินทางเข้าเยี่ยมชมการทำงานและการผลิตรายการโทรทัศน์ของบริษัทฯ โดยมี ดร.เพียงเพ็ญ  ทุมมานนท์  รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานจัดหารายการ และ คุณวศิน บูรณะเหตุ  รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการผลิตและออกอากาศ บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) ให้การต้อนรับ

   

  (จากซ้ายไปขวา : Mr.Paul Molnar, ดร.เพียงเพ็ญ  ทุมมานนท์, คุณวศิน บูรณะเหตุ, และ Mr.Sunil Kaikini)

   ###############################################

 • บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) – มุ่งมั่นสร้างสรรค์คอนเท้นต์คุณภาพระดับโลกตอบโจทย์ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ต้อนรับครึ่งปี 2557 ด้วย 3 แพ็กเกจทางเลือกใหม่ สปอร์ตส-เอนเตอร์เทนเม้นท์-ไลฟ์สไตล์ ที่เต็มอิ่ม ในราคา 499 บาทต่อเดือน พิเศษสุด! สมัครแพ็กเกจ MAX Sports-เต็มแม็กซ์มวยไทย/ WWE- มวยปล้ำกีฬามันส์ (ระดับโลก) / Hollywood Bollywood – จัดเต็มคอหนัง วันนี้ลดสูสุดทันที 50% สำหรับลูกค้าCTH และ PSI ระยะเวลา 15 มิ.ย. – 30 ส.ค. 2557 

  นายณัฐวัชร์ วรนพกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานปฏิบัติการ บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ช่วงครึ่งปีหลังของ 2557 ซีทีเอชฯได้สร้างสรรค์แพ็กเกจใหม่ เรียกได้ว่าเป็นการรวบรวมคอนเท้นต์เอ็กซ์คลูซีฟระดับโลก เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีความหลายหลาก แต่ยังคงมีความต้องการที่จะเลือกรับชมคอนเท้นต์ในสไตล์ที่เป็นตัวเอง เราจึงตอบสนองความต้องการเหล่านั้นด้วย 3 แพ็กเกจใหม่ อาทิ แพ็กเกจ MAX Sports-เต็มแม็กซ์มวยไทย ได้รวบรวมช่องรายการที่เป็นกลุ่มผู้ชมที่ชื่นชอบรายการแนวสปอร์ตสเอนเตอร์เทนเม้น ประกอบด้วยช่อง MAX Sports, Star Sports, NatGeoWild, Fox Crime, Travel Channel และ Stadium5 และแพ็กเกจ WWE-มวยปล้ำกีฬามันส์ (ระดับโลก) )รวบรวมช่องรายการที่เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ของคนที่ติดใจความมันส์ ประกอบด้วยช่อง Star Sports, Fox Sports, Fox Thai, Fox Action Movie และ Nat Geo People ปิดท้ายด้วยแพ็กเกจ Hollywood Bollywood – จัดเต็มคอหนัง เพื่อลูกค้าที่เป็นคอหนังโดยเฉพาะ เราได้รวบรวมช่องรายการภาพยนตร์ชั้นแนวหน้าจากฮอลลิวูดและช่องน้องใหม่ส่งตรงมากจากบอลลีวูด ประเทศอินเดีย เรียกว่าเราได้ย่อโลกของภาพยนตร์มาอยู่รวมกันในแพ็กเกจนี้เลยครับ ซึ่งประกอบด้วย ช่องZee Nung, Fox Movie Premium, Cinema, Fox Thai, Celestial Classic Movie และ Thrill นอกจากลูกค้าของCTH ที่จะสามารถรับบริการในแพ็กเกจใหม่แล้ว ลูกค้า PSI ยังสามารถเลือกรับบริการแพ็กเกจใหม่ได้อีกด้วย และที่สำคัญเพียงแค่สมัครแพ็กเกจใหม่ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2557 รับส่วนลดทันทีสูงสุด 50%พร้อมทั้งรับสิทธิ์ชมคอนเท้นต์ในแพ็กเกจที่สมัคร ได้ถึงส้นเดือนมิถุนายน 2558 อีกด้วยครับ”

  ลูกค้าสอบถามรายละเอียดและขอรับบริการได้สะดวกในช่องทางการขายของซีทีเอชที่ call center 1619

   ###############################################

Back to top