You are here: Home - News

News

 
 • ซีทีเอช ประกาศร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โดยลงนามในสัญญาข้อตกลงในการรวมบริษัท ซีทีเอช แอล ซี โอ จำกัด กับ บริษัท จีเอ็มเอ็ม บี จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทลูกของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ที่ดำเนินธุรกิจ เพย์ทีวี ในปัจจุบัน  ในการรวมธุรกิจครั้งนี้ บริษัท ซีทีเอช แอล ซี โอ จำกัด จะเข้าถือหุ้น   100 เปอร์เซ็นต์ของ บริษัท จีเอ็มเอ็ม บี จำกัด โดย บริษัท แซท เทรดดิ้ง จำกัด จะเข้าถือหุ้น 10 เปอร์เซ็นต์ในบริษัท ซีทีเอช ซึ่งจะทำให้ บริษัท ซีทีเอช เป็นบริษัทแม่ในการดำเนินธุรกิจ เพย์ทีวี ของทั้ง ซีทีเอช แอล ซี โอ จำกัด  และ  บริษัท จีเอ็มเอ็ม บี จำกัด

  การผนึกกำลังร่วมกันครั้งนี้จะทำให้ฐานลูกค้าของทั้ง จีเอ็มเอ็ม แซท และ ซีทีเอช มีลูกค้ารวมกันกว่า

  5 ล้านกล่อง นอกจากนี้ยังสามารถเลือกชมรายการได้จากทั้งสองบริษัท เป็นการรวมเอาจุดแข็งของรายการจากสองบริษัทมารวมกัน ทั้งทางด้านกีฬา และ บันเทิง   สู่ความเป็นหนึ่งในการให้บริการ เพย์ ทีวี ครบทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้า ผ่านช่องสัญญาณดาวเทียมที่ครบสมบูรณ์แบบสำหรับการออกอากาศในระบบ Standard Definition (SD) และ High Definition (HD) ผ่านระบบเคเบิ้ลทีวี และ Satellite

  ซีทีเอช และ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เชื่อว่า ความร่วมมือทางธุรกิจนี้  จะสามารถรวมศักยภาพของทั้งสองบริษัทเข้าด้วยกันทั้ง ทางด้าน การตลาด ทางด้านรายการ ทางด้านเครือข่าย และฐานลูกค้า เพื่อนำที่สุดของความบันเทิงทั้งใน-ต่างประเทศระดับโลกให้กับผู้บริโภค จะทำให้กลุ่มผู้บริโภคได้ความคุ้มค่ามากมายไม่ว่าจะเป็น

  • รายการหลากหลายที่ไม่สามารถหาชมที่อื่นได้: จีเอ็มเอ็ม แซท เพย์ ทีวี และ ซีทีเอช มีความมุ่งมั่นในการคัดสรร รายการคุณภาพทั้งในและต่างประเทศ ครอบคลุมทั้งสาระ ความบันเทิง ที่จะมีปริมาณที่เพิ่มขึ้น อาทิ ภาพยนตร์ ซีรีส์ รายการบันเทิง  รายการเด็ก และรายการข่าว มาให้รับชมอย่างต่อเนื่อง อาทิ Lie to me season 1 , Criminal Mind season 7 จากช่อง Universal, CSI Miami final season จากช่อง FOX Crime, Continuum season 5 จากช่องSyfy, Masterchef US season 5 จากช่องStar World, Desperate Housewives season 8 จากช่อง Sony, The Neighbors season first in asia จากช่อง FOX Thai, Witches of East end season จากช่อง Star World  นอกจากนี้สามารถรับชมฟุตบอลได้ครบทุกแมทซ์ กีฬาที่หลากหลายประเภททั้ง Barclays Premier League(BPL) ที่จะเริ่มฤดูกาลใหม่ในเดือนสิงหาคมนี้ ฟุตบอล

  สโมสร Bundesliga  และพิเศษกับ  ฟุตบอล ยูโร 2016 รอบ Qualifying ที่จะเริ่มในปี 2015 และ ฟุตบอล Euro รอบ 24 ทีมในปี 2016 หรือจะเป็นมวยปล้ำ WWE ที่มีฉายเฉพาะที่นี่เท่านั้น และเต็มอิ่มกับคอนเท้นต์กีฬา MAX Muaythai, มวยลุมพินี, มวยราชดำเนิน, Chonburi FC, Burerium FC, Police FC, Bangkok Glass FC, Chiengmai FC, Chiengrai FC, UFC, Benetro, FC Bayern TV, Man city TV, Chelsea TV, BVB TV รวมไปถึง Local Content ที่เป็นจุดเด่นอย่างปรากฎการณ์ความนิยมในซีรีส์ “ฮอร์โมน…วัยว้าวุ่น” ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี อีกทั้งยังเพิ่มความคุ้มค่าจากทาง CTH ด้วยช่องบันเทิงจากต่างประเทศ และ ช่อง Local Content อย่าง MAX Sports, Zee Nung, Smile, FAMILY GUIDE, เก้ายอด, Mahidol Channel, Wisdom, เชิญยิ้มทีวี และช่องใหม่ล่าสุด ลูกทุ่งเงินล้าน, Stadium X, ซึ่งความโดดเด่นในการเป็นสุดยอดผู้ผลิตรายการที่เป็นอันดับต้นๆของเมืองไทย ของทั้งสอง บริษัทถือเป็นปัจจัยสำคัญที่มาช่วยเสริมความแข็งแกร่งด้านคอนเทนต์ทั้งในและต่างประเทศ                                                          

  • เครือข่ายครอบคลุมทั่วประเทศ  ทั้ง Satellite และ Cable: การร่วมมือกันจะทำให้มีระบบโครงข่ายขนาดใหญ่มากขึ้น และสามารถเลือกใช้บริการ ทั้งจากดาวเทียมไทยคม 6  ของทาง ซีทีเอช และ             จีเอ็มเอ็ม แซท ซึ่งส่งสัญญาณการออกอากาศได้ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศทั้งระบบ C Band และ KU Band รองรับการออกอากาศในระบบ High Definition (HD) ที่คมชัดร่วมกัน หรือรับสัญญาณจากดาวเทียม Vinasat 1 (เวียดนาม) KU Band ของทาง CTH รวมทั้งผ่านระบบ Web Base IPTV เพื่อรองรับการรับชมคอนเท้นต์ผ่านทุกหน้าจอ สมาร์ททีวี โทรศัพท์มือถือ และพันธมิตรอื่นๆ  เพื่อรองรับและตอบสนองทุกความต้องการของกลุ่มลูกค้า ได้อย่างเต็มศักยภาพ สามารถเลือกรับชมได้ในทุกช่องทาง ทุกจานดาวเทียม
  • แพคเกจที่หลากหลายยิ่งขึ้นเพื่อให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ชมทุกกลุ่ม ในราคาสบายกระเป๋า เริ่มต้นตั้งแต่ 199 บาท ถึง  999 บาท รวมไปถึงการเพิ่มแพคเกจ Bundle Product       (การจัดจำหน่ายกล่องพร้อมแพคเกจ) พร้อมแพคเกจจากทาง CTH  และ จีเอ็มเอ็ม แซท เพย์ ทีวี ที่มีให้เลือกซื้อได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็น

  -           กล่องจีเอ็มเอ็มแซท รุ่น เฮชดี ไลท์ พร้อมแพคเกจ CTHZ Premier League Plus HD 365 วัน

  -          กล่อง จีเอ็มเอ็ม แซท รุ่น เฮชดี ไลท์ พร้อมแพคเกจ CTHZ Premier League Plus HD 120 วัน

  -          กล่องจีเอ็มเอ็มแซท รุ่น เฮชดีไลท์ พร้อมแพคเกจสำหรับรับชมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก BPL 270 วัน

  -          กล่องจีเอ็มเอ็มแซท รุ่น เฮชดี ไลท์ พร้อมแพคเกจ Platinum HD 180 วัน

  -          กล่องจีเอ็มเอ็มแซท รุ่น เฮชดี ไลท์ พร้อมแพคเกจ Gold 180 วัน

  และโปรโมชั่น พิเศษอีก 2 โปรโมชั่น

  -          Promotion ที่ 1  :  ซื้อ 1 แถม 1 เมื่อซื้อแพคเกจ CTHZ Premier League Plus HD จำนวน 1 แพคเกจ ระยะเวลาในการรับชมจำนวน 30 วัน รับฟรีแพคเกจเพิ่มทันทีในการรับชมฟรี 30 วัน

  -          Promotion ที่ 2 : ลูกค้าใหม่ของกล่อง GMM Z สามารถได้รับสิทธิ์ดูแพคเกจ CTHZ Premier League Plus HD ฟรี จำนวน 15 วัน ที่โทรมาลงทะเบียนกล่อง

  • ช่องทางการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศมากขึ้น   ลูกค้าสามารถหาซื้อกล่อง และขอรับบริการได้จากช่องทางการจัดจำหน่ายทั่วประเทศ ผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายที่มากขึ้น ทั้งในร้านจำหน่ายจานดาวเทียม ร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าปลีกสมัยใหม่ (Modern Trade)  คอลเซ็นเตอร์หลากหลาย ระบบ  Direct Sale และศูนย์ตัวแทนบริการติดตั้ง ด้วยระบบการชำระเงินที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นทั้ง ระบบ Pre – Paid ของ จีเอ็มเอ็ม แซท เพย์ ทีวี ที่มีค่าใช้จ่ายตามความต้องการของลูกค้าที่รับชม หรือจะเป็นแบบ  Post – Paid ของ ซีทีเอช
  • สามารถรับชม Digital TV ได้ครบทุกช่อง  ด้วยโครงข่ายของทีวีดาวเทียมแบบบอกรับสมาชิกที่ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือนของ จีเอ็มเอ็ม แซท ทำให้ลูกค้าสามารถรับชม Digital TV ทั้งระบบ SD และ HD  ผ่านกล่องรับสัญญาณดาวเทียมโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย เมื่อลูกค้าประสงค์จะรับชมรายการเพย์ทีวีเพิ่ม ก็สามารถเลือกซื้อและจ่ายตามแพคเกจเพื่อรับชมเฉพาะรายการเพย์ทีวีที่ต้องการดูเท่านั้น

  ปัจจุบันธุรกิจทีวีดาวเทียม และตลาดเพย์ทีวี มีการแข่งขันที่สูงขึ้น ดังนั้นการร่วมมือเป็นพันธมิตรครั้งนี้ระหว่าง ซีทีเอช กับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ สองผู้นำในการให้บริการโทรทัศน์ประเภทบอกรับสมาชิก จึงเป็นการเพิ่มศักยภาพในการแข่งขัน ด้วยขนาดของแพลตฟอร์มทางด้านทีวีดาวเทียมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ สามารถใช้เป็นฐานในการขยายสมาชิก และสร้างประโยชน์กับผู้รับชมมากขึ้น เพื่อมุ่งสู่ความเป็นหนึ่งในตลาดเพย์ทีวี

   

 •  

  ซีทีเอช และ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จัดงาน Best Beyond The Best”

  ก้าวที่ยิ่งใหญ่ สู่ที่สุดแห่งความบันเทิงที่เหนือกว่า ประกาศร่วมมือเป็นพันธมิตรธุรกิจอย่างเป็นทางการ สู่ความเป็นหนึ่งในการให้บริการธุรกิจ เพย์ ทีวี

  ซีทีเอช ประกาศร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โดยลงนามในสัญญาข้อตกลงในการรวมบริษัท ซีทีเอช แอล ซี โอ จำกัด กับ บริษัท จีเอ็มเอ็ม บี จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทลูกของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ที่ดำเนินธุรกิจ เพย์ทีวี ในปัจจุบัน  ในการรวมธุรกิจครั้งนี้ บริษัท ซีทีเอช แอล ซี โอ จำกัด จะเข้าถือหุ้น   100 เปอร์เซ็นต์ของ บริษัท จีเอ็มเอ็ม บี จำกัด โดย บริษัท แซท เทรดดิ้ง จำกัด จะเข้าถือหุ้น 10 เปอร์เซ็นต์ในบริษัท ซีทีเอช ซึ่งจะทำให้ บริษัท ซีทีเอช เป็นบริษัทแม่ในการดำเนินธุรกิจ เพย์ทีวี ของทั้ง ซีทีเอช แอล ซี โอ จำกัด  และ  บริษัท จีเอ็มเอ็ม บี จำกัด โดยมี คุณ วิชัย ทองแตง ประธานกรรมการ บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) ,คุณเชิดศักดิ์  กู้เกียรตินันท์,คุณชนวัฒน์ วาจานนท์,คุณยิ่งลักษณ์ วัชรพล,คุณวัชร วัชรพล รองประธานกรรมการ บริษัท ซีทีเอช จำกัด และ คุณไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ประธานกรรมการบริษัท และ ประธานปรึกษาบริษัท   จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน), คุณกริช ทอมมัส,คุณบุษบา ดาวเรือง,คุณฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม ประธานเจ้าหน้าที่ปฎิบัติการ กลุ่มงาน แพลตฟอร์ม บริษัท แซท เทรดดิ้ง จำกัด พร้อมทีมผู้บริหาร จาก ซีทีเอช และ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด ร่วมงาน ที่ ห้องแกรนด์บอลล์รูม ชั้น 4 โรงแรม แกรนด์ มิลเลเนียม

  รูปจากซ้ายไปขวา

  1. คุณฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม ประธานเจ้าหน้าที่ปฎิบัติการ กลุ่มงาน แพลตฟอร์ม บริษัท แซท เทรดดิ้ง จำกัด
  2. คุณกริช ทอมมัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสานธุรกิจเพลง บริษัท จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ จำกัด (มหาชน) และ รักษาการประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แซท เทรดดิ้ง จำกัด
  3. คุณไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม ประธานกรรมการบริษัท และ ประธานที่ปรึกษา บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)
  4. คุณวิชัย ทองแตง ประธานกรรมการบริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน)
  5. คุณยิ่งลักษณ์ วัชรพล
  6. คุณวัชร  วัชรพล รองประธานกรรมการ บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน)

   

  ขอขอบพระคุณในความอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ข่าว

  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Marketing Communication บริษัท แซท เทรดดิ้ง จำกัด

 •  สสส. เชิญร่วมค้นหาทางออกเพื่อให้สังคมไทยเดินหน้าต่อไปได้ ภายในงานต่างใจไทยเดียว   วันที่ 14-17 กรกฎาคม 2557 ณ ลานชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์

  สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.), องค์กรต่อต้านคอร์รัปชัน (ประเทศไทย), เครือข่ายจิตอาสา, ธนาคารจิตอาสา, มูลนิธิส่งเสริมการออกแบบอนาคตประเทศไทย, เครือข่ายเดินหน้าปฎิรูป, เครือข่ายพุทธิกา, มูลนิธิสยามกัมมาจล และมูลนิธิเพื่อคนไทย ได้ร่วมกันจัดงาน “ต่างใจไทยเดียว” ระหว่างวันที่ 14-17 กรกฎาคม 2557 ณ ลานชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อเปิดโอกาสให้ทุกคนได้มีส่วนร่วมในการหาคำตอบของคำถามที่ว่า…

  “ มีเพื่อน unfriend กันไปกี่คนแล้ว “

  “ กี่ครอบครัวที่คุยกันไม่ได้ “

  “ เพื่อนร่วมงาน กี่คนที่มองหน้ากันไม่ติด “

  “ เราปล่อยให้ความเห็นต่าง…ทำลายสิ่งที่เรามีร่วมกันไปหรือไม่ “

  “ ทั้งในครอบครัว…และในประเทศของเรา สังคมไทยเจ็บช้ำจากความขัดแย้งเกินพอแล้ว   และทางเดียวที่จะเดินต่อไปข้างหน้า คือหันกลับมา เปิดใจรับฟังกัน “

  ซึ่งงานนี้ใครที่อยากเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยคิดคำตอบเพื่อให้สังคมไทยเดินหน้าต่อไปได้ต้องไม่พลาดโอกาสไปมองทะลุความต่าง ให้เห็นทางอยู่ร่วมกัน ในงาน “ต่างใจไทยเดียวกัน”           โดยภายในงาน “ต่างใจไทยเดียว” ผู้เข้าร่วมงานจะได้ฟังการแลกเปลี่ยนความคิดและประสบการณ์ของคนที่มีส่วนร่วมเพื่อส่วนรวม อาทิ

  • คุณประเสริฐ เอี่ยมรุ่งโรจน์ เจ้าของบริษัท แกะดำ ทำธุรกิจ จำกัด
  • คุณจิตรนันท์ พิตรปรีชา
  • คุณสมเกียรติ ตั้งกิจวาณิชย์
  • คุณเดชรัต สุขกำเนิด
  • คุณศศิน เฉลิมลาภ
  • คุณนคร ลิมปคุปตถาวร เจ้าของฉายา เจ้าชายผัก
  • คุณอังคณา นีละไพจิตร
  • คุณสุวิชาน ศิลปินปกาเกอะญอ
  • คุณวัลลภ พิชญ์พงศา
  • คุณดนัย จันทร์เจ้าฉาย
  • ดร. บัณฑูร เศรษฐศิโรตม์
  • คุณปรเมศวร์ มินศิริ
  • คุณธนบูรณ์ สมบูรณ์ จาก CreativeMove

  นอกจากนี้ภายในงานยังมีนิทรรศการเรียนรู้ที่น่าสนใจอีกมากมายแถมยังมีการแสดงดนตรีให้ได้รับชมรับฟังกันในคอนเซ็ปต์ “ดนตรีบนความต่าง” ด้วยการรวบรวมศิลปินที่ไม่เคยเล่นร่วมเวทีกันมาก่อนให้มาอยู่บนเวทีเดียวกันรวมทั้งยังมีกิจกรรรมเกี่ยวกับงานอาสาสมัครที่น่าสนใจอีกมากมาย

  ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดงาน “ต่างใจไทยเดียว” ได้ที่ www.facebook.com/khonthaifoundation  หรือ www.khonthaifoundation.org

   

 • CTHมุ่งหน้าขยายฐานผู้ชมอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดซีทีเอชผนึกกำลังกับพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ส่ง “มันส์ คุ้ม มาก” โปรโมชั่นเอาใจลูกบ้านของพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จัดลดราคา 50% สำหรับแพ็กเกจราคา 999/650 บาท พิเศษ!เหมาจ่าย 9 เดือนแถมฟรี 3 เดือนทันที โปรโมชั่นเพื่อตอบโจทย์ความสนุกครบรสทั้งสาระ-บันเทิง สำหรับทุกคนในครอบครัว

  ลูกค้าสอบถามรายละเอียดและขอรับบริการได้สะดวกในช่องทางการขายของซีทีเอชที่ call center 1619

   ###############################################

 •  ข่าวดีจากช่องCTH77!! ช่อง Zee Nung (ซีหนัง) – บอลลีวูดในไทย พากย์ไทย 24 ชั่วโมง จัดใหญ่..ชวนแฟนหนังภารตะเปิดประสบการณ์ฟินไกล ในการท่องโลกอุตสาหกรรมบอลลีวูด ณ มุมไบ ประเทศอินเดีย ในการร่วมสนุกกับกิจกรรม ซีหนัง ตะลุยบอลลีวูครั้งที่ 1 เพียงคุณเป็นสมาชิกของซีทีเอชและตอบคำถามถูกต้อง คุณอาจเป็นผู้โชคดีคว้าตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ-มุมไบ 2 ที่นั่งทันที!

  “บอลลีวูดเป็นอุตสาหกรรมภาพยนตร์จากประเทศใด?”

  A. อินโดนิเซีย

  B. อินเดีย

  ร่วมสนุกตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป เพียงพิมพ์คำตอบและส่งมาที่ 4174066 ตามด้วยหมายเลขสมาชิกCTH ส่งเยอะ..มาสิทธิ์เยอะ ไม่ผิดกติกานะจ๊ะ!!!!! ประกาศผลรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 11 ก.ค.นี้!  ติดตามภาพยนตร์คุณภาพส่งตรงจากบอลลีวูด ประเทศอินเดีย พากย์ไทย 24 ชั่วโมง ที่ช่อง Zee Nung (ซีหนัง) ทาง CTH77 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ call center 1619 

   ###############################################

 • บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) มุ่งหน้าสร้างกระแสโปรโมชั่นร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง วันนี้ปั้นโปรโมชั่นใหม่และคุ้มยิ่งกว่า ออกมาเอาใจคอบอลทั่วประเทศ ใน “กล่องบอลอังกฤษ” (Barclays Premier League Box) พร้อมโปรโมชั่นราคาโดนใจ..สุดคุ้ม เพียง 4,995 บาท ลูกค้าสามารถรับชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษสดทุกแมทซ์ได้ฟรีตลอดปี (ระยะเวลา 12 เดือน) และนอกจากจะได้ชมสดจริง..เชียร์สุดใจกันแล้ว ลูกค้ายังได้เต็มอิ่มกับช่องทีวีดิจิทัลและช่องสาระบันเทิงของซีทีเอชอีกหลากหลาย อาทิ FOX Sports, FOX Action Movies, FOX ไทย, STAR Sports, NAT GEO WILD, SPORTS Spirit, Cinema, Celestial Classic Movies, Wisdom, Mahidol Channel, Smile,Family Guide, ช่องเชิญยิ้ม, ช่องเก้ายอด เป็นต้น

  นายณัฐวัชร์ วรนพกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานปฏิบัติการ บ.ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “วันนี้ซีทีเอชส่งโปรโมชั่นใหม่ “กล่องบอลอังกฤษ” (Barclays Premier League Box) เพื่อเติมเต็มความสุขให้กับแฟนลูกหนังของฟุตบอลบาร์เคลย์สพรีเมียร์ลีกทั่วประเทศ ที่จะทำให้ไม่พลาดการติดตามชมการถ่ายทอดสดในทุกแม็ทซ์แข่งขัน วันนี้ซีทีเอชส่งโปรโมชั่นสุดคุ้มของ “กล่องบอลอังกฤษ” (Barclays Premier League Box) ลูกค้าจ่ายครั้งเดียว สามารถรับชมฟรี 1 ปี(12 เดือน) ในราคาเพียง 4,995 บาท จากมูลค่าเกือบ 10,000 บาท นอกจากนั้นลูกค้ายังได้เต็มอิ่มกับช่องทีวีดิจิทัลรวมถึงหลากหลายช่องรายการคุณภาพจากซีทีเอช ทั้งการแข่งขันกีฬาระดับโลก, ภาพยนตร์, ช่องสารคดี, วาไรตี้ต่างๆเป็นต้น โดยระยะเวลาของโปรโมชั่น“กล่องบอลอังกฤษ” (Barclays Premier League Box) เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 2557 เท่านั้นครับ”

  ลูกค้าสอบถามรายละเอียดและขอรับบริการได้สะดวกในทุกช่องทางการขายของซีทีเอช ที่ call center 1619 และ call center ของดาต้า ซีดีเอ็มเอ 0 2595 0808

   ###############################################

 •       CTH ชวนกรี๊ด!!  ในเรียลลิตี้วาไรตี้ของพี่-น้องคนดัง สาวเจิดประจำวงการ K-POP  ในรายการJessica & Krystal” เจสสิก้าผู้เป็นพี่สาววง Girl Generation ส่งเข้าประกวดและฝ่ายคริสตัล น้องสาว วง f(x) ส่งเข้าประกวด

  หลังจากที่ทั้งสองสาวเจสสิก้าและคริสตัสได้ชิมลางด้านงานละครและมีผลงานให้แฟนของพวกเธอได้ติดตามกันผ่านไปแล้ว วันนี้ CTH ชวนสาวก K-POP มาฟินกันต่อ กับการเกาะติดทุกเรื่องราว พบความสดใสและความน่ารักในไลฟ์สไตล์ของพวกเธอที่ยังไม่มีใครเคยรู้และยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน ทุกเรื่องราวเหล่านี้มีให้คุณผู้ชมได้ติดตามกัน ในรายการ  Jessica & Krystal” ช่อง Channel M ออกอากาศที่ช่อง CTH120 HD/121SD

        ตั้งแต่วันที่ 5 ก.ค. 2557 ผู้ชมติดตามชมเรียลลิตี้วาไรตี้ Jessica & Krystal (First run) ทุกวันอังคาร เวลา 22:05 น. และ (Re-run) ทุกวันเสาร์ เวลา 10:00 น. ที่ช่อง Channel M ทาง CTH120 HD/121SD สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ที่ CTH call center 1619

   

 •             CTH เพิ่มช่องทางการรับชม 5 ช่องพรีเมี่ยมฟรี!!!!  บน Watchever Mobile Application ค่าย DTAC ผ่าน Smartphone / iPad / Tabletอาทิ ช่อง CTH WWE ช่องมวยปล้ำระดับโลกให้คุณได้ชมตลอด 24 ชั่วโมง, ช่อง Zee Nung ภาพยนตร์หนังบอลลีวูดยุคใหม่ที่ดีที่สุดจากประเทศอินเดีย ออกอากาศเต็มรูปแบบ 24 ชั่วโมงด้วยเสียงภาษาไทยครั้งแรก และล่าสุดเพิ่มช่อง MAX Sports มวยไทยความมันส์ระดับโลก ตลอด 24 ชั่วโมง, ช่อง FOX Action Movie รวบรวมหนังแอ๊คชั่นชื่อดังจากต่างประเทศ และ ช่อง NAT Geo Wild สุดยอดสารคดีที่จะพาคุณผจญภัยสู่อาณาจักรสัตว์โลก

  ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน..รับรองว่าคุณจะไม่พลาดในการติดตาม 5 ช่องพรีเมี่ยมจาก CTH ตั้งแต่วันนี้ รับชมฟรี! – 31 ก.ค. 2557 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ CTH call center 1619 และ DTAC call center 1678

   ###############################################

 • CTHส่งโปรโมชั่นราคาพิเศษ!! สำหรับร้านอาหารผับ บาร์ และภัตตาคาร (Commercial Service) วันนี้ผู้ประกอบกิจการทั่วประเทศได้เฮ! เมื่อซีทีเอชส่งโปรโมชั่นราคาพิเศษเพื่อต้อนรับการแข่งขันฟุตบอลบาร์เคลย์ส พรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2014-2015 สมัครสมาชิกซีทีเอชภายในวันนี้ – 31 ก.ค. 2557 แล้วมากระหน่ำความมันส์กับการชมและเชียร์ฟุตบอลบาร์เคลย์ส พรีเมียร์ลีก (BPL) กันยาว1 ปี!!

  ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ CTH call center 1619

   

 • ซีทีเอช (CTH) – ชวนติดตามสุดยอดคอนเท้นต์คุณภาพจาก บริษัท ทีวีบูรพา จำกัด ใน  12 ตนค้นโลก เดอะซีรี่ส์ ออกอากาศทางช่องวิสดอม(Wisdom) เริ่มออกอากาศเทปแรกในวันศุกร์ที่ 20 มิถุนายน 2557 – 25 มกราคม 2558 เวลา 18:00-19:00 น. เจาะลึก ครบทุกอรรถรสของนักเดินทางทั้ง 12 คน (คนละ 8 ตอน) ออกอากาศสัปดาห์ละ 3 ตอน รวมทั้งสิ้น 32 สัปดาห์ 96 ตอน

  สำหรับ “12 ตนค้นโลก เดอะซีรี่ส์” เป็นรายการที่นำเสนอเรื่องราวของการเดินทางสู่โลกกว้างแบบเจาะลึกในรายละเอียด เรียกว่าครบทุกอรรถรสของการติดตามรับชม เพื่อสนองตอบความตั้งใจของผู้ผลิตรายการที่มีความประสงค์เพื่อเปิดโลกทัศน์ของผู้คนออกสู่โลกกว้าง  เป็นการก้าวออกไปสัมผัส  ซึมซับ  เรียนรู้  ความมหัศจรรย์ของโลก  ความอารยะของวิถีชีวิตผู้คนในต่างแดนที่ครอบคลุมในทุกมิติของสังคม  เพื่อค้นหาคุณค่าและความหมายของชีวิตทั้งภายนอกและภายใน  ตลอดจนเป็นกระจกส่องสะท้อนสังคมไทย กับ 12 ฅนเดินทางของเมืองไทย ซึ่งแต่ละคนต่างมีอัตลักษณ์ที่แตกต่างหลากหลาย ทั้งนักเดินทางแถวหน้า, นักเขียนชื่อดัง, ช่างภาพระดับแนวหน้าของเมืองไทย, นักดนตรีผู้มีเอกลักษณ์, ผู้เขียนหนังสือระดับ Best Seller,  Blogger ที่มีผู้ติดตามนับแสน, ผู้นำกลุ่ม Biker & backpack car อาทิ

  • ชลดา เตียวสุวรรณ – เพลงดาบแม่น้ำร้อยสาย

  นักเขียนผู้รักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ เจ้าของผลงานเขียนกระตุ้นต่อมเดินทางอย่าง “เหยียบโลกเล่นไม่เห็นช้ำ”  “เดินเล่นบนหลังคาโลก Seven Days in Tibet” และอื่นๆอีกมากมาย กับการเดินทางกลับไปสู่อ้อมกอดของเมืองที่เธอตกหลุมรัก เลห์ – ลาดักห์  ดินแดนแห่งทิเบตน้อย ในอ้อมกอดของหิมาลัย

  • Pop  Backpackcar  – ยุทธภูมิ  พิบูลย์สวัสดิ์ และ พรพรรณ จันทร์แก้ว

  ชายหนุ่มผู้หลงใหลการแบกเป้ขึ้นใหล่ท่องโลก มากว่า 23 ปี กับการโยนเป้ใส่ออฟโรดคู่ใจ พาภรรยาคู่ชีวิตบุกตะลุยโลกกว้าง ฝ่าข้ามข้อจำกัดของเส้นทาง ทั้งภูเขาที่สูงชัน สายน้ำที่เชี่ยวกราก  และหิมะที่เย็นยะเยือก เพื่อเชื่อมร้อยมิตรภาพ อารยธรรม และเรียนรู้วิถีชีวิตผู้คนในต่างแดน  กับการเดินทางตะลุยลาวเหนือ เมืองพงสาลี และเมืองยอดอู ดินแดนแห่งวิถีความหลากหลายของกลุ่มชาติพันธุ์

  • รอน แรมทาง – สมศักดิ์ อมรรัตนเสรีกุล

  ช่างภาพ และนักเขียนสารคดีรุ่นใหญ่ อดีต บก.นิตยสาร Travel Guide เจ้าของผลงาน “มณฑลหลังคาโลก” และ “แชงกรี-ลา”  ผู้คร่ำหวอดในวงการนักเดินทางมากว่าค่อนชีวิต กับการเดินทางสู่ขุมวัฒนธรรม บนเส้นทางสายไหม  อุซเบกิสถาน  เติร์กเมนิสถาน  ทาจิกิสถาน และ คีร์กีซสถาน

  • วัชระ  หลิ่วพงศ์สวัสดิ์

  ชายผู้ตกหลุมรักเสือภูเขา ผู้สร้างตำนาน “ คนขี่เสือท่อง 7 แผ่นดิน” ที่เดินทางบนหลังอานมานานกว่า 20 ปี  เป็นตำราชีวิต ที่ทำให้เขาได้เรียนรู้โลกภายนอก และเข้าใจโลกภายในตนเอง กับการเดินทางอีกครั้งในดินแดนที่เขาหลงใหล มัณฑะเลย์   สกาย  โมนยวา  มิงกิน และพุกาม

  • ปอ – ภราดล พรอำนวย

  ชายหนุ่มที่หลงรักในเสียงดนตรีแจ๊ส ผู้ออกเดินทางไกลไปค่อนโลก โดยมีเพียงแซกโซโฟน และพลังของลมใต้ปอดนำทางและเป็นกุญแจสู่มิตรภาพ เรียนรู้ผู้คนในโลกดนตรี กับการเดินทางย้อนรอยเส้นทางชีวิตสายดนตรี ด้วยการเดินทางภาคพื้นดินจากเชียงใหม่ เข้าลาว ผ่านจีน สู่ญี่ปุ่น

  • สุเทพ กฤษณาวารินทร์

  ช่างภาพสารคดีระดับแนวหน้าของเมืองไทย  เจ้าของผลงาน ”โรฮิงยา..บนเส้นทางสุดขอบโลก” ชายผู้เดินทางคลุกชีวิตเพื่อนมนุษย์ในหลายประเทศ เพื่อเล่าชีวิตและชะตากรรมของผู้คนและผืนแผ่นดินผ่านภาพถ่ายกับการเดินทางสู่ดินแดนพม่า เพื่อเยี่ยมเยียนผู้คนในดินแดนที่เคยผ่านพบและผูกพัน

  •   นุ – ต้า /  อนุพันธุ์ และ นิธิธาดา สุขะปิณฑะ

  คู่รักนักเดินทางมืออาชีพ ผู้แบกเป้ท่องโลกกว้างกว่า 40 ประเทศ เจ้าของ Fanpage  “Travel around the world / 2 เท้าชาวท่องโลก”   ผู้เป็นทั้งช่างภาพ  นักเขียน  นักรีวิว  ที่สร้างแรงบันดาลใจในการท่องเที่ยวบนโลกออนไลน์ กับการเปิดแผนที่โลกพิกัดใหม่ ในแอฟริกาใต้

  • อาจารย์ประมวล เพ็งจันทร์

  ผู้สร้างตำนานการเดินเท้าเพื่อค้นหาคำตอบภายในและความหมายของชีวิต  ทั้งการเดินสู่อิสรภาพแห่งตนและเพื่อสันติภาพแห่งมนุษยชน กับ การจาริกเพื่อหาความหมายบนเส้นทางจากโปครา สู่ Pool Hill  เนปาล

  • เจ – โอ๋  /  เฉลิมวัฒน์ และ เฉลิมพล อินหัน

  สองหนุ่มพี่น้อง ผู้รักการเดินทางท่องโลกด้วยมอเตอร์ไซด์เป็นชีวิตจิตใจ  ผู้บุกตะลุยกว่า 10  ประเทศในทวีปเอเชีย กับการเดินทางสู่ดินแดนที่มีเรื่องราวอันหลากหลาย บนเส้นทางอันท้าทายจากไทยสู่บรูไน มาเลเซีย เพื่อไปยังเป้าหมายในเกาะบอร์เนียว ประเทศอินโดนีเซีย

  • จันทร์เคียว – ปริยา รัตนโยธา

  นักเดินทาง นักบุกเบิก นักผจญภัย และนักเขียน ผู้แสวงหาความสุขจากการเดินทาง กับมนตร์เสน่ห์แห่งวัฒนธรรมของคนเล็กๆ ในดินแดนอันหลากหลายอารยะธรรม จอร์เจีย

  • เนาว์ – เสาวนีย์  สังขาระ

  หญิงสาวผู้ลงไปฝังชีวิตคลุกคลีกับวิถีผู้คนชนชั้นล่าง ในนิวเดลี มานานกว่า 3 ปี เพื่อถ่ายทำสารคดีกับซอกมุมชีวิตและวิถีของผู้คนที่ไม่ได้อยู่บนเส้นทางท่องเที่ยวในดินแดนชมพูทวีป

  • มิ้นท์ – มณฑล  กสานติกุล

  สาวน้อยผู้ออกเดินทางท่องโลกตามลำพัง กว่า 50 ประเทศทั่วโลก ตั้งแต่อายุ 20 เศษๆ เพื่อพิสูจน์ตัวเอง  เรียนรู้โลกกว้าง และแบ่งปันประสบการณ์ ผ่าน Blog  “ I  Roam  Alone”  กับการเยือนคิวบา หมุดหมายสุดท้ายของทริปท่องทวีปอเมริกาใต้ – อเมริกากลาง ก่อนกลับสู่อ้อมกอดมาตุภูมิ

  ผู้ชมทางบ้านติดตามชมสุดยอดรายการ “12 ฅนค้นโลก เดอะซีรี่ส์” ทุกวันศุกร์, เสาร์, อาทิตย์ เวลา 18:00-19:00 น. เริ่มตอนแรก 20 มิ.ย. 2557 ทางช่อง วิสดอม(Wisdom) ของซีทีเอช  

   ###############################################

Back to top