You are here: Home - News

News

 
 • ซีทีเอช – ส่งช่อง เก้ายอด เรื่องราววิถีชีวิตแบบไทยๆ ที่รวบรวมความเชื่อ ความศรัทธาทั้งในโลกมนุษย์และโลกแห่งวิญญาณ เรื่องเหนือธรรมชาติ เรื่องราวเขย่าขวัญ ไม่ว่าจะเป็นความหลอน น่ากลัว ในเรื่องของภูติผี วิญญาณ ที่จะพาผู้ชมร่วมพิสูจน์ไขข้อข้องใจเกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆ ที่คุณมองไม่เห็น ตลอด 24 ชั่วโมง ทาง CTH119

  โดย คุณชยุตภารดาภัทธ์ นิมิบุตร ประธานบริหาร ช่อง เก้ายอด เผยว่า ช่องนี้เกิดมาจากคนไทยส่วนใหญ่มีความเชื่อ ความศรัทธา ทั้งสิ่งที่มองเห็นและสิ่งที่มองไม่เห็น หรือแม้แต่เรื่องราวสยองขวัญ ตำนานน่ากลัว ความลี้ลับที่พิสูจน์ได้หรือยังหาข้อพิสูจน์ไม่ได้ คนไทยก็ยังอยากรู้เรื่องเหล่านี้แบบไม่จบสิ้นอยู่ดี ผมเลยอยากรวบรวมทุกเรื่องราวที่คุณอยากรู้ไว้ช่องนี้ช่องเดียว อาทิเช่น

  รายการ อาถรรพ์บันเทิง เรื่องราวของคนลูกทุ่งทั้งศิลปินรุ่นใหม่จนถึงศิลปินระดับตำนาน ที่มีเรื่องเล่าถึงสิ่งลี้ลับมากมายจากการเดินสายร้องเพลงทั่วประเทศ รวมถึงครั้งแรก…กับการเปิดกรุของดีประจำตัวที่ไม่เคยเปิดให้ใครดูมาก่อน พวกเขาจะมีของดีของเด็ดอะไรบ้างตามชมทุกวันจันทร์ 3 ทุ่มตรง

  รายการ The Sixth Sense-คนเห็นผี เรียลลิตี้ที่จะไปช่วยไขปริศนาถ้าหากคุณมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องลี้ลับ ที่ที่อยู่มีอาถรรพ์ เจ้าของอยู่แล้วไม่สงบสุข พวกเขาเหล่านั้นต้องการอะไร? แล้วจะมีวิธีแก้ไขอย่างไร? เราจะเป็นสื่อกลางให้!! โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีสัมผัสที่6 ในด้านต่างๆ ที่สามารถสื่อในสิ่งที่เรามองไม่เห็นได้ อาทิเช่น ผู้ที่มีตาเนื้อที่สามารถมองเห็นวิญาณที่เป็นตัวตนเหมือนมนุษย์ แต่ไม่ใช่มนุษย์, ผู้มีตาทิพย์ สามารถมองเห็นดวงวิญญาณและสัมผัสได้, ผู้มีหูทิพย์สามารถได้ยินเสียงที่คนปกติไม่ได้ยิน ที่จะคอยหมุนเวียนมาร่วมสัมผัสสิ่งที่มองไม่เห็น และคนสเก็ตภาพที่สื่อให้คนทางบ้านได้เห็นในสิ่งที่พวกเขาสัมผัสได้ไปพร้อมกันในเวลานั้นด้วย ร่วมเปิดประสบการณ์ขนหัวลุกนี้ได้ทุกวันอังคาร 5 ทุ่มตรง

  รายการ รู้เรื่องพระเครื่องไทย เป็นรายการที่ให้ความรู้ที่มาของพระเครื่องที่คนไทยนับถือมานาน หรือวัดดังๆ ที่กำลังจะทำพิธีปลุกเสกพระเครื่องเพื่อเป็นวัตถุมงคลประจำปี เราก็จะตามไปดูแบบเจาะลึกว่าในการทำครั้งนี้มีที่มาอย่างไร? ใส่มวลสารอะไรบ้าง? พระอาจารย์รูปใดเป็นผู้ปลุกเสกในพิธี ซึ่งผู้ชมทางบ้านที่สนใจก็สามารถจับจองเป็นเจ้าของเพื่อเป็นสิริมงคลได้ แต่ต้องบอกก่อนว่าทางรายการไม่รับจอง หรือไม่มีผลประโยชน์ใดๆ ในการนำเสนอทั้งสิ้น ทางเราแค่อยากเป็นสื่อกลางเพื่อให้ความรู้เท่านั้น จะนำเสนอเป็นประจำทุกวันพุธ เวลา 17:50 น.

  รายการ มหาวิทยาลัยสยองขวัญทุกที่มีเรื่องราว…ทุกสถาบันมีเรื่องราวเรียลลิตี้ของกลุ่มนักศึกษาที่จะพาไปท้าพิสูจน์หาความจริงทุกรั้วมหาวิทยาลัยที่มีตำนาน และเรื่องเล่าที่ส่งต่อๆ กันมา ด้วยความสด และตื่นเต้นที่จะต้องลุ้นทุกวินาทีว่าครั้งนี้พวกเขาจะเจอเหตุการณ์อะไรบ้าง จนได้รับความนิยมบนยูทูปมีคนติดตามติด 1 ใน 100 ยูทูปที่มีคนดูจากทั่วโลก โดยสองสาวดาว-เดือนจะพาไปพิสูจน์ให้เห็นกันเต็มตาว่าเรื่องราวที่เล่าขานจะจริง-เท็จแค่ไหนหรือจะเป็นแค่เรื่องเล่ากันแน่ ตามลุ้นในการปฏิบัติการณ์ของนักศึกษากลุ่มนี้ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 5 ทุ่มตรง

  และล่าสุด เก้ายอด ช้อป ออนแอร์” ที่ผู้ชมทางบ้านสามารถเป็นเจ้านำไปบูชากับวัตถุมงคลที่จะช่วยเสริมดวงชะตาให้กับคุณ โดยผ่านพิธีกรรมปลุกเสกมาแล้ว โดยจะเริ่มวันที่ 1 ธ.ค.นี้

  ซึ่งรายการทั้งหมดนี้ไม่ได้เป็นการมอมเมาหรือให้ผู้ชมได้งมงาย แต่เรานำเสนอในเชิงลึกเกี่ยวกับเรื่องของความเชื่อ ความศรัทธา ทั้งสิ่งที่จับต้องได้และไม่ได้ สิ่งที่มองเห็นและไม่เห็น ซึ่งเรื่องราวเหล่านี้อยู่คู่กับคนไทยมานาน ทั้งนี้ในการชมทุกครั้งก็ควรใช้วิจารณญาณประกอบด้วยนะครับ คุณชยุตภารดาภัทธ์ กล่าวทิ้งท้าย

  *******************************************

 • รายการ Spirit Showcase (สปิริต โชว์เคส) วาไรตี้ที่จะพาวัยมันส์ทุกคนไปมันส์หยุดโลก กับเหล่าไอดอลสุดฮิต ที่จะตบเท้าเข้ามาจุดประกายสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนที่มีฝัน ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ 17:00-18:00 น. ทางช่อง Sport Spirit (CTH5 / CTH51)

  ในวันจันทร์ที่ 24 พ.ย.นี้ พบกับหนุ่มอารมณ์ดี๊..ดี เต๋า – เศรษฐพงศ์ (AF8) ที่จะพาไปย้อนวันวานกับอดีตนักกีฬาบาสเกตบอลกีฬาสุดโปรดของหนุ่มเต๋า แต่กลับเป็นกีฬาที่ทำให้ตัวเองต้องเศร้าในเวลาเดียวกัน จนต้องหันหลังไปเล่นฟุตบอลแทน จะเป็นเพราะอะไรฟังจากปากเจ้าตัวได้นะจ้ะ

  วันอังคารที่ 25 พ.ย.นี้ ตามติดกีฬาเท่ๆ ของเหล่าวัยมันส์จากทั่วทุกมุมโลก ที่ช่วยกันสร้างสรรค์ขึ้นมา กีฬาที่ว่าจะมีอะไรบ้าง? มาดูกัน

  วันพุธที่ 26 พ.ย.นี้ สวยจริง อะไรจริง สำหรับนักร้องสาว น้ำชา- ชีรณัฐ ที่เปลี่ยนลุคจากสาววัยใสมาเป็นสาวมั่นที่ดูโฉบเฉี่ยวแบบฝุด..ฝุด งานนี้เจ้าตัวจะมาเผยเคล็ดลับเข้าคอร์สฟิต แอนด์ เฟิร์ม กับกีฬาสุดโปรด จะเป็นกีฬาอะไรห้ามพลาด!!

  วันพฤหัสบดีที่ 27 พ.ย.นี้ สาวกของหนุ่ม Metrosexual ดัง-พันกร ห้ามพลาด เพราะหนุ่มดังจะชวนแฟนๆ มาออกสเต็ปแดนซ์กระจายกับอัลบั้มล่าสุด ที่ทำให้สุขภาพดีขึ้นด้วยการเต้นแบบดัง เอ๊ะ…ยังไง!! ต้องติดตามชม

  และวันศุกร์ที่ 28 พ.ย.นี้ ใครที่หลงใหลเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของหนุ่ม เก่ง-ธชย จากเวทีเดอะว๊อยซ์ ที่ตามฝันก้าวมาเป็นนักร้องเต็มตัวในวันนี้ เห็นโชว์พลังเสียงและลีลาบนเวทีแบบจัดเต็ม เก่งบอก “ออกกำลังด้วยการ วิ่ง…”  เคล็ดลับเพียงเท่านี้จะช่วยได้จริงหรือ? มาฟังกันเต็มอิ่มได้ในรายการพร้อมกันนะจ๊ะ!!

  พบกับความบันเทิงในกีฬาสุดโปรด ของเหล่าไอดอล และแรงบันดาลใจที่ทำให้พวกเขาตามฝันจนสำเร็จ ติดตามชมได้ในรายการ สปิริต โชว์เคส (Spirit Showcase) ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00 น.ช่อง SPORTS SPIRIT

  *************************************

 • ในวันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายนนี้ เวลา 6 โมงตรง ทางช่อง Star Chinese Movies แพลตฟอร์ม CTH86 ใครที่เป็นแฟนภาพยนตร์จีน ไต้หวัน ฮ่องกง ห้ามพลาด..!! การถ่ายทอดสดงานประกาศผลรางวัล “โกลเดน ฮอร์ส อวอร์ดส์ ครั้งที่ 51” (Golden Horse Award #51) หรือรางวัล “ม้าทองคำ” รางวัลอันทรงเกียรติแด่คนทำหนังทั้ง เกาะฮ่องกง ไต้หวัน และจีนแผ่นดินใหญ่ ที่มีรางวัลเข้าชิงถึง 24 สาขาและพาเหรดบนพรมแดงที่เฉิดฉาย งานนี้ภาพยนตร์จีนเรื่อไหนจะมาวินเข้าตาคณะกรรมการร่วมลุ้นหน้าจอได้เลยนะจ้ะ!!

  ******************************************

 • ซีทีเอช – ถ่ายทอดสด Australian Masters ครั้งที่ 36 บนสนาม Sandbelt จัดขึ้นที่ Metropolitan Golf Club เมลเบิร์น รัฐวิกตอเรีย ประเทศออสเตรเลีย โดยปีนี้ได้รวมสุดยอดนักหวดระดับเทพ ไม่ว่าจะเป็น เกร็ก นอร์แมน, มาร์ค โอ เมร่า, ไทเกอร์ วู้ด, จัสติน โรส, เอียน โพลเตอร์ และ คอลิน มอนโกเมอร์รี่ แต่ในครั้งนี้ อดัม สกอตต์ สวิงหนุ่มหน้าหล่อจะสามารถสร้างประวัติศาสตร์ผงาดคว้าแชมป์ในบ้านตัวเองเป็นสมัยที่ 3 ได้สำเร็จหรือไม่ หลังจากที่นักหวดซุป’ตาร์อย่าง เกร็ก นอร์แมน เคยทำไว้ในปี 1990 มาร่วมลุ้นพร้อมกันแบบสดๆ จากสนามได้ในวันที่ 20-23 พ.ย.นี้ ตั้งแต่เวลา 9:30-13:30 น. ทางช่อง สเตเดียม 3 CTH 58 / CTH 213 

  *****************************

 • หนาวนี้ ซีทีเอช ชวนหนุ่ม-สาว สละโสดรวมเรื่อง รัก จัดธีม Let’s get Married-แต่งงานกันไม๊? ลงจอ

              ซีทีเอช ต้อนรับลมหนาวในเดือนพฤศจิกายนด้วยบรรยากาศของคู่รัก เลยจัดธีมเก๋ๆ  Let’s get Married-แต่งงานกันไม๊? ที่จะทำให้คู่รักทั้งหลายอยากสละโสดในช่วงนี้กันซะหน่อย เริ่มจากหนุ่ม-สาวที่ยังครองโสดฟังทางนี้ การที่คุณไม่มีใครใช่ว่าคุณไม่สวยไม่หล่อ หรือไม่ดี แต่เพียงเพราะคุณยังไม่เจอคนที่ใช่ต่างหาก แต่รายการ Let’s Us Date+ จะเป็นอีกทางที่ช่วยตามหาคนที่ใช่สำหรับคุณ โดยนำ 30 สาวยุคใหม่ที่ยังครองโสด กับ 1 หนุ่มโสด จับมาเพื่อเรียนรู้ซึ่งกันและกันหากคุณเจอคนที่ใช่ใน 30 คนนี้แล้ว ความสัมพันธ์จะสานต่อไปอย่างไร ติดตามได้ทุกวันเสาร์ 3 ทุ่มตรง ทางช่อง Now Variety CTH115

  สำหรับแฟนของสาวปากกว้าง จูเลีย โรเบิตส์ ต้องไม่พลาดสองเรื่องเด็ดที่มีให้ชมอย่างต่อเนื่อง เรื่อง My Best Friend’s Wedding – เจอกลเกลอวิวาห์อลเวง เรื่องราวของเพื่อนสาวที่ไม่รู้ใจตัวเองว่าแอบหลงรักเพื่อนชายคนสนิท จนกระทั่งเพื่อนชายกำลังจะเข้าพิธีแต่งงาน เมื่อตัวเองได้ค้นพบใจตัวเองเรียบร้อยแล้วเธอจึงทำทุกวิถีทางให้เขากลับคืนมา แต่เรื่องเดียวที่เธอไม่สามารถทำได้คือการพูดความจริง!! ภารกิจนี้จะทำให้ความรักของทั้งคู่ลงเอยอย่างไร ตามชมได้ในวันอาทิตย์ที่ 16 พ.ย.นี้ 17:30 น. ช่อง Sony Channel CTH85 และต่อด้วยวันจันทร์ที่ 17 พ.ย.นี้ 6 โมงเย็น เรื่อง Runaway Bride – สาวกลัวฝน อลวนทุกวิวาห์ กับพระเอกคู่ขวัญ ริชาร์ด เกียร์ ที่โคจรมาพบกันอีกครั้ง เรื่องของคอลัมน์นิสต์ที่ถูกไล่ออก เพราะเขียนข่าวของเจ้าสาวที่ทิ้งเจ้าบ่าวในงานแต่งโดยไร้ข้อมูลจริง และเพื่อจะหาข้อพิสูจน์ว่าเรื่องที่เขาเขียนนั้นล้วนแต่เป็นเรื่องจริงและต้องการทำให้เป็นสกู๊ปเด็ดและกลับมาทำงานที่เขารักอีกครั้งเขาจึงตามหาตัว แม็กกี้ หญิงสาวที่เขาเขียนถึง จนกระทั่งมาพบสาวเจ้าในงานแต่งงานครั้งที่4 ความใกล้ชิดนี้ทำให้เขาเกิดความรู้สึกบางอย่างกับแม็กกี้ แล้วเขาจะทำอย่างไรต่อไปตามชม ทางช่อง FOX Movies Premium CTH78

  และปิดท้ายด้วย The Millionaire Matchmaker Season6 กับภารกิจตามหารักแท้ โดยพิธีกรคนเก่งสาวแพ็ตตี้ ที่พาหนุ่ม-สาวโสดนับล้านได้ลงเอยกันมาแล้วถึง 5 ซีซั่น แต่ในซีซั่นนี้สาวแพ็ตตี้จะทำอย่างไรเมื่อต้องตามหารักแท้ให้กับตัวเองบ้าง เอาใจช่วยเธอได้ในวันพฤหัสบดีที่ 27 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง SONY CTH98 เพียงวันละ 10 บาท ในอีซี่ 299 แพ็กเกจ ถูกขั้นเทพ ก็สามารถติดตามชมหนังดีๆ รายการเด็ดๆ แบบนี้ได้แล้วนะจ้ะ!!

  *******************************************

 • ซีทีเอช – เอาใจสิงห์สนามที่ชอบท้าทายความเร็ว ถ่ายทอดสดการแข่งงขันนานาชาติ มาเก๊า กรังด์ปรีซ์ ครั้งที่ 61 (61st Macau Grand Prix) เกาะมาเก๊า ซึ่งจัดเป็นประจำทุกปี ถือได้ว่าเป็นต้นตำรับในการแข่งขันที่เก่าแก่และยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ที่ยาวนานที่สุดอีกด้วย เริ่มการแข่งขันมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2497 โดยเปลี่ยนถนนในมาเก๊าให้กลายเป็นสนามแข่งระยะทางกว่า 6.2 กิโลเมตร รวบรวมรายการในการแข่งขันหลากหลายประเภทให้นักซิ่งที่หลงใหลความเร็วมารวมตัวกันอย่างคับคั่งในงานครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น การแข่งขัน Formula3, การแข่งขัน FIA WTCC-Guia Race of Macau, การแข่งขันมอเตอร์ไซต์มาเก๊ากรังปรีซ์ และรายการอื่นๆ ที่ให้เหล่านักซิ่งได้ลงสนามประชันแบบเต็มอิ่ม ซีทีเอชถ่ายทอดสดให้เหล่าสาวกที่ชอบท้าความเร็วชมติดขอบสนามพร้อมกันรอบ Final ในวันอาทิตย์ที่ 16 พฤศจิกายนนี้ เวลา 9:30-15:30 น. ทางช่อง FOX Sport 3 CTH49 SD เพียงวันละ 10 บาท ใน Hollywood Plus อีซี่ 299 แพ็กเกจ ถูกขั้นเทพ ก็สามารถติดตามชมรายการดีๆ แบบนี้ได้แล้วนะจ้ะ!!

  *********************************************

 • CTH – ชวนบรรดา Hottest Thailand ติดตาม ซีรี่ส์เกาหลี “Monstar” ผลงานเดบิวท์ครั้งแรกของไอดอลหนุ่ม               “ยงจุนฮยอง” จาก Beast ที่รับบทเป็น “ยุนซอลชาน” นักร้องนำวง Men in Black บอยแบนด์ชั้นนำของวงการเพลงเกาหลีที่มีความเพียบพร้อม ในซีรี่ส์ Monster ยังร่วมด้วยนักแสดงที่เป็นคลื่นลูกใหม่ของวงการบันเทิงเกาหลี      “คังฮานึล” และนางเอกหน้าใส “ฮาฮอนซู”

  ซีรี่ส์ Monstar บอกผ่านเรื่องราวของกลุ่มเด็กวัยรุ่นที่ถูกเยียวยาผ่านพลังของเสียงเพลง โดยในแต่ละตัวละครจะมีเรื่องราวที่ไม่สามารถบอกใครได้ ซึ่งจะเป็นผลกระทบต่อตัวพวกเขา แต่สิ่งหนึ่งที่เชื่อมพวกเขาให้เข้ามาอยู่รวมกัน คือ การร้องเพลง และ การเล่นดนตรี

  ผู้ชมติดตามชมเรื่องราวสนุกสนานของพวกเขาได้ และร่วมส่งกำลังใจ เชียร์ให้พวกเขาเรียนรู้, รักษาอาการบาดเจ็บ ในซีรี่ส์เกาหลี Monstar ทุกๆวันเสาร์ 2 ชั่วโมงเต็มอิ่ม!!!  ประเดิมจอวันเสาร์ที่ 15 พ.ย. 2557 เวลา 22:00-24:00 น. ทางช่อง Channel M แพลตฟอร์ม CTH (Channel M HD 125 / Channel M SD 128) สามารถชมได้ในอีซี่ 299 แพ็กเกจ Hollywood Plus และ All for Fun

  *******************************************

 • ขอแสดงความยินดีกับแฟนๆ สิงโตน้ำเงินครามด้วยที่บุกมาเอาชนะหงส์แดงถึงถิ่น!!!! เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา CTH จัดคู่ซุปเปอร์บิ๊กแมทซ์ให้แฟนบอล BPL (Barclay Premier League) ได้ร่วมลุ้นกันสดๆ ผ่านจอ LED ขนาดยักษ์ ที่เมกา บางนา ภายในงานเหล่าแฟนบอลได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมมากมายที่ CTH เตรียมไว้ให้ และร่วมสนุกกับบูธสปอนเซอร์รับของกำนัลกลับบ้านกันถ้วนหน้า ที่สำคัญงานนี้ 5 สาว BPL SEXY GIRLS ร่วมสนุกมาช่วยเอนเตอร์เทนแฟนบอลเต็มที่  โดยผู้ที่มาร่วมงานลงคะแนนโหวตให้สาวๆ โดยคะแนนจะถูกสะสมจนจบกิจกรรม CTH Beyond The Games ตลอดฤดูกาล

  ได้เวลาพิธีกรสาว ได๋-ไดอาน่า ขึ้นเวทีเชิญสาวกของสองทีมมาลุ้นหน้าจอยักษ์ เพื่อรอเชียร์สดจากสนามแอนฟิลด์ ทำเอาพื้นที่หน้าเมกาพลาซ่าแคบลงไปทันที เสียงกรี๊ดลั่นเมื่อสองทีมโปรดเดินลงสนาม ที่ตั้งหน้าตั้งตาลุ้นกันอย่างใจจดใจจ่อ จนจบการแข่งขันสาวกหงส์แดงก็ต้องคอตกที่ลุ้นตีเสมอไม่ขึ้น ถึงแม้งานนี้สาวกหงส์จะได้เฮในช่วงต้นเกมส์ก็ตาม แต่บรรยากาศก็เต็มไปด้วยความสนุกสนานพร้อมรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของทั้งสองทีม รวมถึงมินิคอนเสิร์ตเสียงเพลงเพราะๆ จากศิลปินขวัญใจ เบล-สุพล ที่มาเติมเต็มความสุขในครั้งนี้ ใครที่พลาดโอกาสประสบการณ์มันส์ๆ โดนๆ แบบนี้ พบกับกิจกรรม CTH Beyond The Games ครั้งต่อไป ในวันอาทิตย์ที่ 14 ธันวาคมนี้ ในศึกวันแดงเดือด ทีมหงส์จะกลับมาฟาดแข้งปะทะผี สาวกหงส์แดง และปีศาจแดงเตรียมตัวให้พร้อม ส่วนจะนัดรวมพลกันที่ไหน? โปรดติดตามได้เร็วๆ นี้

  ************************************

 • สิงห์บลูเฮลั่น..หน้าจอยักษ์ CTH Beyond The Games – ระเบิดความมันส์อย่างเป็นทางการไปแล้ว ในกิจกรรม “CTH Beyond The Games” ที่จัดขึ้น เมกาพลาซ่า ชั้น 1 เมกาบางนา กับศึก Super Big Match ระหว่าง ลิเวอร์พลู ปะทะ เชลซี ทำเอาแฟนคลับที่แท็กทีมมาเชียร์กันสดบนจอยักษ์ได้เฮลั่นต่างตั้งหน้าตั้งตาลุ้นทีมโปรดไปพร้อมๆ กัน ถึงแม้งานนี้แฟนหงส์แดงที่ขนมาร่วมเชียร์พร้อมกันในครั้งนี้จะผิดหวังที่ลุ้นประตูเสมอไม่ขึ้น แต่แฟนของทั้งสองทีมที่มาร่วมลุ้นด้วยกันก็มีความสุขสนุกสนานไปด้วยกันที่ร่วมประสบการณ์ลุ้น ร่วมเชียร์ในวันนี้ กิจกรรม CTH Beyond The Games นัดต่อไปแฟนๆ หงส์เตรียมความพร้อมอีกครั้งที่จะต้องปะทะแฟนผี กับนัดล้างตาในศึกวันแดงเดือด สำหรับใครที่พลาดความมันส์ในครั้งนี้ เตรียมตัวให้พร้อม วันอาทิตย์ที่ 14 ธันวาคมนี้ เจอกันแน่!! ส่วนจะเป็นที่ไหนนั้นโปรดติดตามได้เร็วๆ นี้

  ****************************

 •  Z PAY TV แจกจริงทุกวันกับอีซี่ 299 แพ็กเกจ ถูกขั้นเทพ เพียงวันละ 10 บาท ไม่ว่าคุณจะเป็นลูกค้าแพ็กเกจไหน ใน 4 แพ็กเกจ Hollywood Plus – จัดเต็มฮอลลีวูดขั้นเทพ,  Movies Lover – อภิมหาหนังดังขั้นเทพ, Sports Mania – กีฬามันส์ขั้นเทพ และ All For Fun – ยกขบวนความสุขขั้นเทพ ก็มีสิทธิ์ลุ้นดูแพ็กเกจเดิมต่อ 1 เดือน ฟรี!! จำนวน 40 รางวัล พร้อมรับของที่ระลึกมากมาย อาทิ ผ้าขนหนู  Limited Edition Football Barclay Premier League, บัตรชมภาพยนตร์ในเครือ SF Cinema, Gift Set จาก Z PAY TV และบัตรชมภาพยนตร์ The Hunger Games #3  กติกาง่ายๆ

  ผู้มีสิทธิ์ในการร่วมสนุก

  กติการับแจก

  1. สำหรับลูกค้าที่สมัครอีซี่ 299 แพ็กเกจ ถูกขั้นเทพ
  หากคุณสมัครอีซี 299 แพ็กเกจแพ็กใดก็ได้ มีสิทธิ์ลุ้นรับชมแพ็กเกจเดิมต่ออีก 1 เดือน…ฟรี!! 3 ขั้นตอนง่ายๆ เพียงกดไลท์  กดแชร์ และใส่ชื่อ-นามสกุลลงในคอมเม้นท์พร้อมแท็กให้เพื่อนจำนวน 1 ท่าน ในคอมเม้นท์ใต้ภาพในเฟสบุค www.facebook.com/ZPAYTV  หน้า Home Page
  1. สำหรับลูกค้าที่ยังไม่ได้สมัครอีซี 299 แพ็กเกจ ถูกขั้นเทพ
  หากคุณยังไม่ได้สมัครอีซี่แพ็กเกจ ก็มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัล และสามารถลุ้นให้เพื่อนที่สมัครอีซี 299 แพ็กเกจ ถูกขั้นเทพ ก็ชมแพ็กเดิมต่ออีก 1 เดือน…ฟรี!! ได้เช่นกัน  3 ขั้นตอนง่ายๆ เพียงกดไลท์ กดแชร์ และใส่ชื่อ-นามสกุลของเพื่อนที่สมัครอีซี่ 299 แพ็กเกจพร้อมแท็กให้เพื่อน จำนวน 1 ท่าน ในคอมเม้นท์ใต้ภาพในเฟสบุค www.facebook.com/ZPAYTV

   

  แจกทุกวัน…มันส์ขั้นเทพ รางวัลดีๆ มีให้ลุ้นเป็นประจำทุกสัปดาห์ เริ่มแจกจริงวันที่ 10-30 พ.ย.นี้ เท่านั้น!!

  สำหรับใครที่ยังไม่ได้สมัครอีซี่แพ็กเกจ 299 ถูกขั้นเทพ ของ Z PAY TV  รีบสมัครด่วน! เพราะคุณอาจเป็นผู้โชคดีได้ดูรายการโปรดฟรีต่ออีก 1 เดือนนะจ้ะ!! สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและเงื่อนไขการร่วมสนุกได้ที่ www.GMMZ.TV, www.facebook.com/zpaytv, IG : Z PAY TV และ twitter : Z PAY TV

  สำหรับลูกค้าของ CTH และ PSI ก็สามารถร่วมสนุกดูเพิ่ม 1 เดือนฟรี..แบบนี้ได้เช่นกัน ติดตามรายละเอียดและเงื่อนไขการร่วมสนุกได้ที่ www.cth.co.th และ www.facebook.com/cthweshare

  *************************************

Back to top