You are here: Home - News

News

 
 •  ซีทีเอช ขนความสนุกมาไว้บนหน้าจอที่จะทำให้คุณแทบไม่กระพริบตากับ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง เชร็ค (Shrek) ที่จัดสรรมาให้ดูเต็มอิ่มทั้ง 4 ภาค ครบความสนุกในเรื่องราวของยักษ์เขียวสุดน่ากลัว แต่แท้จริงแล้วจิตใจเปี่ยมล้นไปด้วยความอ่อนโยน พบภารกิจที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตเจ้ายักษ์ตัวนี้และเจ้าหญิง ฟีโอน่า ไปตลอดกาล ในภาค 1 – 4

  มาต่อด้วยเรื่องราวของเจ้าแมวสวมบูทส์น่าเกรงขามที่มีบทบาทการต่อสู้ชั้นเทพกับ “พุส อิน บูทส์” (Puss in Boots) แมวสุดซ่าที่โด่งดังแห่ง Shrek 2 มาพร้อมเรื่องราวต้นกำเนิดของ Puss กับวีรกรรมแรกที่ทำให้ชื่อเสียงของเขากระฉ่อนไปทั่วกับการปล้นครั้งใหญ่ตามล่าหาถั่ววิเศษเพื่อขึ้นไปบนปราสาทกลางฟ้า และขโมยไข่ทองคำ ซึ่งเป็นฉากที่อลังการและน่าตื่นตาที่สุด มาดูกันว่า ยักษ์ตัวเขียวกับแมวสุดซ่า จะฝ่าฟันเหตุการณ์ต่างๆไปได้อย่างไรติดตามความสนุกสุดแสนจะบรรยายทั้งครอบครัวได้ ทุกวันอาทิตย์ ที่ 8,15,22,29 มีนาคมนี้ เวลาสนุกทุก 6 โมงเย็น ทางช่อง Sony Channel ในแฟลตฟอร์ม CTH98

  *************************************

 • เดินหน้าจัดกิจกรรม CTH Beyond The Games ณ ลานกิจกรรมเหน้าเซ็นทรัล อุดรธานี อิสานบ้านเฮาได้ม่วนซื่นโฮแซวกันถ้วนหน้ากับทีมกองเชียร์ชาวอุดรฯที่ขนมาอย่างคึกคักบนจอยักษ์พร้อมกัน  ระหว่างแฟนหงส์แดงปะทะกับแฟนเรือใบสีฟ้า งานนี้สาวสวย BPL Girls มาช่วยส่งเสียงเป็นแรงเชียร์ให้กับแฟนของทั้งสองทีมได้ลุ้นกันอีกแรง พอเริ่มเข้าสู่เกมส์การแข่งขัน แจ็คกี้-อดิสรณ์ พึ่งยา และสาวอ้อม-ธัญลักษณ์  ฉัตรยาลักษณ์ แท็คทีมมาพากษ์บอลให้กับทีมโปรดกันแบบสดๆ กลางลานกิจกรรมอีกด้วย   นอกจากกองเชียร์ชาวอุดรฯ จะได้มันส์ไปกับการแข่งขันแล้วยังได้ลุ้นรับของรางวัลกลับไปบ้านอีกเพียบ

  และกิจกรรม CTH Beyond The Games ครั้งต่อไป ชาวเจียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียงเตรียมอุปกรณ์ให้พร้อม เตรียมเสียงเชียร์ให้สุดเสียงกับคู่  Big Match ในศึกวันแดงเดือด  ระหว่างหงส์แดง ลิเวอร์พูล ปะทะ ปีศาจแดง แมนยูฯ  ณ ลาน @B1 กาดสวนแก้ว จ.เชียงใหม่ ในวันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็นเป็นต้นไป! พี่น้องชาวเชียงใหม่จะได้เชียร์กันแบบเต็มอิ่มบนจอยักษ์ที่ส่งตรงจากสนามแอนฟิลด์  ห้ามพลาด..ปี้น้องจาวเจียงใหม่ป๊ะกั๋นหน่าเจ้า!

   

  ******************************************

 • ซีทีเอช ลูกทุ่งเงินล้าน – รายการแกะกล่องเพลงใหม่อาทิตย์นี้ หนุ่มอารมณ์ดี “วีเจ.โอเอ” พาไปต้อนรับเข้าสู่ AEC กับ “ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร” พรศักดิ์ ส่องแสง เจ้าของบทเพลงดังในอดีตที่ฮิตทั่วบ้าน – ทั่วเมือง “เต้ยสาวจันทร์กั้งโกบ” และการกลับมาคราวนี้หอบความพิเศษมาเอาใจแฟนเพลงชาวไทยและชาวลาวด้วยอัลบั้ม “ขอบใจที่ฮักคนมีเมีย” ซึ่งชักชวนนักร้องสาวชาวลาว บุษบา ศรีเวียง มาร่วมแจมด้วย งานนี้วีเจ.โอเอพาผู้ชมล้วงลึกถึงการทำงานในอัลบั้มว่าสนุกสนาน, ยาก – ง่าย อย่างไร ติดตามชมได้ในรายการ “แกะกล่องเพลงใหม่” วันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคมนี้ 1 ทุ่มตรง ทางช่องซีทีเอชลูกทุ่งเงินล้าน CTH130

  *****************************************

 • รายการ “3 Meals A Day :Fishing Village (ซีซั่น2) “จางกึนซอก-ชาซึงวอน-ยูแฮจิน” แปลงโฉมเป็นหนุ่มประมง!! ร่วมปฏิบัติภารกิจสุดแซบ ใน “3 Meals A Day : Fishing Village” รายการเรียลลิตี้ “3 Meals A Day” กลับมาให้บรรดาสาวกแดนกิมจิได้ลุ้นไปกับสามหนุ่มในซีซั่น 2 : Fishing Village ที่เหล่าเซเลบหนุ่มอย่าง ชาซึงวอน, ยูแฮจิน และจางกึนซอก ที่รวมตัวกันเฉพาะกิจพาไปเปิดประสบการณ์ใหม่ของพวกเขากับภารกิจการเอาตัวรอดในหมู่บ้านชาวประมงบนเกาะเล็กๆ ของเมืองมันแจ กับโจทย์ที่พวกเขาต้องค้นหา และใช้วัตถุดิบที่มีอยู่บนเกาะมาทำอาหารเพื่อใช้ประทังชีวิตเท่านั้น งานนี้เจ้าชายแห่งเอเชียอย่าง จางกึนซอก ถึงกับโอดครวญว่า “การใช้ชีวิตบนเกาะในครั้งนี้เรียกว่าผมดูโทรมสุดๆ แต่โชคดีที่มีพี่ชายทั้งสองคน ชาซึงวอน และ ยูแฮจิน มาอยู่ด้วยกันเลยทำให้ผมสามารถสนุกเหมือนผมอยู่ที่บ้านเลย ถ้าให้ผมอยู่คนเดียวในสภาพที่มองกระจกแล้วเห็นตัวเองใสสภาพนี้ มีหวังแฟนๆคงต้องเห็นตัวตนของผมอีกด้านนึงแน่นอน (หัวเราะ)” พวกเขาจะผ่านภารกิจนี้สำเร็จไปได้หรือไม่? สาวกของสามหนุ่มมาร่วมลุ้นไปพร้อมกันได้ทุกวันเสาร์ เวลา 3 ทุ่มตรง ทางช่อง Channel M ในแพลตฟอร์ม CTH 125/128 เริ่มปฏิบัติภารกิจพร้อมเพรียงกันในวันเสาร์ที่ 7 มีนาคมนี้จ้า!! รายการ “What Shall We Eat Today? รายการสำหรับคนยังที่ยังคิดไม่ออกว่า วันนี้จะกินอะไรดี? สองหนุ่มเพื่อนซี้จากแดนกิมจิ ชินดงยอบ และซองชีคยอง ที่หลงใหลในการเสาะหาเมนูเด็ดจะอาสาพาไปชิมของดี ของอร่อย กับเมนูสุดแสนจะคุ้นเคย ใครๆ ก็สามารถเข้าครัวทำได้แบบง่ายๆ พร้อมแนะนำวัตถุดิบที่จะนำมาปรุงให้เป็นเมนูสุดพิเศษ บวกกับเคล็ดลับดี๊..ดีที่จะชวนให้คุณไม่เบื่อในการคิดเมนูแต่ละวันอีกต่อไป! ติดตามความอร่อยได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลาดี๊..ดี 19:30 น. ทางช่อง Channel M ในแพลตฟอร์ม CTH 125/128

  *********************************

 • (คุณเชิดศักดิ์ กู้เกียรตินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) (คนขวาสุด) ร่วมแสดงความยินดี คุณกษิดิศ กลศาสตร์เสนี ประธานเจ้าที่บริหาร บริษัท ไพรม์ไทม์ เอ็นเตอเทนเมนต์ จำกัด และ ไพรม์ไทม์ โซลูชั่น จำกัด (คนที่ 4 จากขวา)

                ร่วมแสดงความยินดี : นายเชิดศักดิ์ กู้เกียรตินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีในงานแถลงข่าวเปิดตัว Primetime เป็นผู้ให้บริการธุรกิจทีวีออนไลน์ โดยสามารถรับชมผ่านอินเตอร์เน็ตในรูปแบบ Video on Demand (VOD) ซึ่งมีทั้งภาพยนตร์ใหม่ และภาพยนตร์สุดฮิต พร้อมซีรี่ส์ดังมากมายกว่า 1,000 เรื่องแบบถูกลิขสิทธิ์ ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD พร้อมระบบเสียง dts Surround 5.1 และ HeadphoneX ที่สามารถดูได้ทุกที่เหมือนชมอยู่ในโรงภาพยนตร์ โดยมีนายกษิดิศ กลศาสตร์เสนี ประธานเจ้าที่บริหารบริษัท ไพรม์ไทม์ เอ็นเตอเทนเมนต์ จำกัด และไพรม์ไทม์ โซลูชั่น จำกัด ให้การต้อนรับ ณ อินิกมา เดอะ ชาโดว์ สกรีน ชั้น 6 พารากอนซีนีเพล็กซ์ เมื่อวันก่อน

  ****************************

 • ซีทีเอช (CTH) เจ้าของลิขสิทธิ์การถ่ายทอดฟุตบอลบาร์เคลย์สพรีเมียร์ลีก (Barclays Premier League) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เดินหน้ารุกกิจกรรม “CTH BEYOND THE GAMES” อย่างต่อเนื่อง หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากกับ Roadshow ที่ผ่านมา ครั้งนี้ ซีทีเอชประเดิมศักราชใหม่สานต่อความเร้าใจ ด้วยการยกขบวนความมันส์สู่อีสานบ้านเฮา เปิดประสบการณ์การเชียร์บอลกันสดๆ บนจอขนาดยักษ์ กับศึก BIG MATCH ระหว่าง หงส์แดง ลิเวอร์พูล ปะทะ เรือใบสีฟ้า แมนฯ ซิตี้ นอกจากนี้ ในงานยังมีกิจกรรมต่างให้ร่วมสนุกและลุ้นรับของรางวัลกลับบ้านอีกมากมาย พบกันได้ที่ ลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี ในวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2558 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป จะแฟนเรือใบสีฟ้าหรือสาวกหงส์ รวมพลพร้อมกันสตาร์ทความมันส์เวลา 19.00 น. ย้ำ คอบอล ไม่ควรพลาด!!!

  ********************************

 •   จีเอ็มเอ็ม บี – ส่งรายการ Dragon Gate-มังกรเจ้าสังเวียน เส้นทางการต่อสู้เพื่อก้าวขึ้นไปสู่ประตูแห่งมังกร ในศึกมวยปล้ำที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง และยาวนานมากว่า 15 ปี ส่งตรงมาจากแดนปลาดิบ ออกอากาศทุกวันวันเสาร์ และอาทิตย์ เวลา 19:00-22:00 น. ช่อง Sport Extreme (CTH68) โดยสุดยอดกูรู รู้ลึก รู้ดี เรื่องมวยปล้ำอย่าง น้าติง-สุวัฒน์ กลิ่นเกษร พากษ์ตลอดรายการ

  Dragon Gate ศึกมวยปล้ำที่มีแฟนให้ความสนใจ และสมบูรณ์แบบที่สุด ที่มีลีลาการแข่งขันผสมผสานระหว่างเม็กซิโกและญี่ปุ่นนั่นคือความผาดโผนแบบเหิรเวหา กับการปล้ำแบบภาคพื้นดินในสไตล์ญี่ปุ่น รวมถึงวัฒนธรรมการสวมหน้ากากในการแข่งขันซึ่งหมายถึงนักมวยปล้ำได้ถอดวิญญาณของตัวเองออกไป แล้วนำจิตวิญญาณของหน้ากากนั้นใส่เข้ามาแทน ซึ่งทำให้คนดูได้รับความตื่นเต้นที่ต้องคอยลุ้นว่านักมวยปล้ำขวัญใจของพวกเขาจะสวมบทบาทเป็นใครบนเวที ถึงแม้ว่านักมวยปล้ำเหล่านี้จะมีรูปร่างเล็ก แต่พวกเขาได้แสดงให้เห็นถึงเทคนิคที่ยอดเยี่ยมในการใช้ท่าไม้ตายคือ การล็อคคู่ต่อสู้ที่ทำให้หมดโอกาสดิ้นให้หลุดออกไปได้โดยง่าย และสิ่งที่เป็นเสน่ห์มีความแตกต่างจากสมาคมมวยปล้ำทั่วไปก็คือ นักมวยปล้ำจะมีทั้งการแข่งขันแบบเดี่ยว แบบทีม และแบบแทคทีมสามคน โดยแต่ละทีมจะมีหัวหน้าทีม และแบ่งเป็นกลุ่มตัวจริง และตัวสำรอง เพื่อส่งไปแข่งขันชิงแชมป์ของแต่ละประเภท ทำให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันอย่างต่อเนื่อง รายการ Dragon Gate ถือว่าเป็นที่นิยมในกลุ่มวัยรุ่นญี่ปุ่นที่มีแฟนคลับเหนียวแน่น สำหรับแฟนมวยปล้ำญี่ปุ่นในรายการ Dragon Gate – มังกรเจ้าสังเวียน ใครจะจะมีชั้นเชิงการต่อสู้ที่เหนือกว่าก้าวไปสู่ประตูมังกรที่แท้จริง…ห้ามพลาด!!  ออกอากาศทุกวันวันเสาร์ และ อาทิตย์ เวลา 19:00-22:00 น. ช่อง Sport Extreme (CTH68)

  *********************************

 • GMMB บริษัท จีเอ็มเอ็ม บี จำกัด เดินหน้ารุกตลาดแมส ให้ลูกค้าทั่วประเทศรับชมการแข่งขันฟุตบอลบาร์เคลย์ส พรีเมียร์ลีกและความบันเทิงระดับโลกคุณภาพHD ด้วยการส่งกล่อง Z PAY TV Ready กล่องแห่งความสุข ของคนฉลาดเลือก โดยมีคุณสมบัติที่โดดเด่น คือ ติดตั้งง่าย ดูได้ทันที ไม่มีเงื่อนไขรายเดือน เพียงแค่มีจานดาวเทียมไทยคมเท่านั้น รับชมได้ทั้ง C Band และ KU Band

  Z PAY TV Ready กล่องแห่งความสุข ของคนฉลาดเลือก มีแพ็กเกจให้ลูกค้าได้เลือกรับชม 4 แบบในสไตล์ตัวเอง ดังนี้

   

  กล่อง Z PAY TV Ready

  ระยะเวลา

  ราคา (บาท)

  คุณสมบัติ

  กล่องบอลอังกฤษสุดคุ้ม

  Barclay Premier League

  12 เดือน

  4,995

  • สบายๆไม่มีรายเดือน• ง่ายๆไม่ต้องติดตั้ง ดูได้ทุกจาน (* จาน C Band และ KU Band ที่หันหน้ารับสัญญาณจากดาวเทียมไทยคม)

  • ครบความบันเทิงระดับโลก + ช่องดิจิทัลทีวี

  • กล่องดิจิทัล คุณภาพระดับHD

  6 เดือน

  2,990

  กล่องบันเทิงสุดคุ้ม

  Hollywood Plus

  12 เดือน

  3,999

  4 เดือน

  2,490

   

  ทั้งนี้กล่อง Z PAY TV Ready เรียกได้ว่าเป็นก้าวที่สำคัญของแบรนด์ Z Pay TV ที่ออกมาในรูปแบบกล่องรับสัญญาณทีวีเป็นครั้งแรก และลูกค้าสามารถเติมแพ็กเกจ Z Pay TV ที่หลากหลายอีกด้วย  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call center : 1629,  www.facebook.com/zpaytv, IG : Z PAY TV และ twitter : Z PAY TV

  **********************************

 • : รายการสะล้อ ซอซึง สัปดาห์นี้ พิธีกรรุ่นใหญ่หัวใจวัยรุ่น เสริมเวช ช่วงยรรยง จะพาผู้ชมมาล้วงลึกแบบตัวต่อตัวกับ “โด่ง เชียงใหม่” หนุ่มหน้ามนคลื่นลูกใหม่ของวงการเพลงลูกทุ่ง ทายาทศิลปินเมืองเหนือ อ้อมและแม็กซ์ วงไม้เมือง นอกจากนี้ยังเพลิดเพลินไปกับบทเพลงสไตล์ชาวเหนือกันสดๆ แบบจัดเต็ม จะสนุกและมันส์แค่ไหนแฟนเพลงลูกทุ่งห้ามพลาด ติดตามได้ วันพุธที่ 25 กุมภาพันธ์ เวลา 12.00 น. ทางช่องซีทีเอช

  ลูกทุ่งเงินล้าน CTH130

  *************************************

 • :  กลับมาสร้างความประทับใจกับรายการ “America’s Next Top Model Season 21” เรียลลิตี้ที่เฟ้นหาสุดยอดนางแบบและนายแบบหน้าใหม่ขึ้นแท่นมาประดับวงการ โดยมีซุปเปอร์โมเดลอย่าง ไทรา แบงส์ เจ้าของและผู้ดำเนินรายการ รวมถึงเป็นคณะกรรมการผู้ตัดสินเอง ร่วมด้วยกรรมการที่มีชื่อเสียงในวงการแฟชั่น เคลลี่ ครูโทน และ เจ.อเล็กซานเดอร์ มาร่วมตัดสินในซีซั่นนี้ด้วย

  พลาดไม่ได้สำหรับภารกิจสุดท้าทายที่จะกลับมาทำให้ผู้ชมฟินอีกครั้งกับ คีธ คาร์ลอส หนุ่มผิวเข้มมากความสามารถ เสน่ห์เหลือล้นแถมยังเป็นเจ้าของหุ่นล่ำบึ๊ก ที่พิชิตใจกรรมการและยังเป็นขวัญใจของสาวๆจนคว้าสุดยอดนายแบบมาครอบครอง งานนี้แฟนๆอย่าลืมมาชมภาพความแซบและฟินบนแคทวอล์คพร้อมกัน

  ทุกวันพุธ เวลา 20.40น. ทาง STAR WORLD ในแฟลทฟอร์มของ CTH ช่อง95/96

  ************************************

Back to top