You are here: Home - News

News

 
 • ซีทีเอช ลูกทุ่งเงินล้าน – รายการแกะกล่องเพลงใหม่ แกะผลงานล่าสุดของนักร้องสาวเสียงดี เจ้าของรางวัลมาลัยทอง นักร้องดาวรุ่งหญิงยอดเยี่ยม เมื่อปี พ.ศ. 2548 น้องผึ้ง บึงสามพัน และผลงานเพลงที่โดนใจในเพลง “กองไว้ตรงนั้น” ที่จะมาโชว์เพลงฮิตให้ฟังกันสดๆ ในรายการ และเปิดใจกับการย้ายมาอยู่บ้านหลังใหม่ ค่ายนายพล ใครเป็นแฟนเพลงของสาวเสียงดีคนนี้ ติดตามได้ในรายการ “แกะกล่องเพลงใหม่” วันอาทิตย์ที่ 28 ธันวาคมนี้ เวลา 19.00 – 21.50 น. ทาง CTH 130

  ***********************************

 • (จากซ้ายไปขวา : นายชนวัฒน์ วาจานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บ.จีเอ็มเอ็ม บี จำกัด, นายเชิดศักดิ์ กู้เกียรตินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บ.จีเอ็มเอ็ม บี จำกัด และนายณัฐวัชร์ วรนพกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บ.จีเอ็มเอ็ม บี จำกัด)

  ส่งสุขใส่กล่อง “ZIPtv”

  จีเอ็มเอ็ม บี จำกัด – ส่งความสุขปลายปีให้ผู้ที่อาศัยอยู่บนคอนโดมิเนี่ยม หรือตึกสูงที่มักมีปัญหาในการติดตั้งจานดาวเทียมทั่วประเทศ ทุกอย่างจะง่าย สะดวก ไม่ยุ่งยาก ด้วยกล่อง ZIPtv-Happiness We Share มีซิป ไม่มีเซ็ง ซึ่งออกแบบให้มีขนาดเล็ก เพียงเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตก็เปิดโลกกว้างกับคอนเท้นต์สุดพรีเมี่ยมที่ไปกับคุณได้ทุกที่ โดยนายเชิดศักดิ์ กู้เกียรตินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บ.จีเอ็มเอ็ม บี จำกัด นำทีมผู้บริหารการันตีความสะดวกพร้อมใช้ พร้อมกับเปิดตัวกล่อง ZIPtv ออกสู่ตลาดให้เป็นเจ้าของพร้อมกันทั่วประเทศ ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 14 อาคาร จีเอ็มเอ็ม เพลส เมื่อวันก่อน

  สนใจสามารถหาซื้อได้จากร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสอบถามได้ที่ Call Center 1629 

  ************************************************

 • CTH - ผู้ให้บริการทางด้านสื่อและความบันเทิงแบบครบวงจร (Media & Entertainment Company) และเป็นผู้นำด้านคอนเท้นต์ระดับพรีเมี่ยม ส่งท้ายปลายปี CTH ยังคืนความสุขอย่างต่อเนื่อง ด้วยการขยายเวลาโปรโมชั่นของอีซี่299แพ็กเกจ ถูกขั้นเทพ! คุ้มค่า ราคาเดียว!! ไปจนถึง 31 มกราคม 2558  ให้ลูกค้าได้สนุกกับการผสมผสานคอนเท้นต์ที่ชอบในอีซี่299แพ็กเกจ ทั้ง 4 แพ็ก เพื่อเติมเต็มความสุขให้มากยิ่งขึ้น จับคู่2 แพ็ก เพียง 450 บาทต่อเดือน หรือ จับเป็นกลุ่3 แพ็ก แค่ 750 บาทต่อเดือน ถูกขั้นเทพ!!!!  การรันตีว่าราคานี้พิเศษสุดๆสำหรับกลุ่มคอนเท้นต์ระดับพรีเมี่ยม!

  Hollywood Plus Package จัดเต็มฮอลลีวูดขั้นเทพ วันละสิบบาทเท่านั้น!

  Movies Lover Package อภิมหาหนังดังขั้นเทพ วันละสิบบาทเท่านั้น!

  Sports Mania Package สุดยอดกีฬามันส์ขั้นเทพ วันละสิบบาทเท่านั้น!

  All For Fun Package ยกขบวนความสนุกขั้นเทพ วันละสิบบาทเท่านั้น!

  ลูกค้าสอบถามรายละเอียดและขอรับบริการได้สะดวกในช่องทางการขายของCTH ที่ call center 1619,     Z Pay TV call center 1629, PSI call 02 730 2999

   

  *************************************************

 • บริษัท จีเอ็มเอ็ม บี จำกัด  - สร้างประสบการณ์ในการรับชมช่องรายการระดับโลกผ่านอินเตอร์เน็ตแบบถูกลิขสิทธิ์ ไม่ผิดกฏหมาย ด้วยกล่อง ZIPtv – Happiness We Share มีซิป ไม่มีเซ็ง

  สำหรับลูกค้าที่ต้องการรับชมช่องรายการคุณภาพระดับโลก และอาศัยอยู่ภายในตึกสูง, คอนโดมิเนี่ยมทั่วประเทศ จะหมดปัญหาในเรื่องของการติดตั้งกล่อง-จานดาวเทียม, การลากสายเคเบิล แค่เพียงลูกค้าใช้กล่อง ZIPtv ต่อเข้ากับเครื่องรับโทรทัศน์จะสามารถรับชมช่องรายการคุณภาพต่างๆและทีวีดิจิตัลได้สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา ทั้งนี้กล่อง ZIPtv มีคุณภาพความคมชัดระดับสูง รองรับการต่อเข้ากับจอขนาดใหญ่ เพียงแค่สถานที่นั้นมีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงเชื่อมต่อ ทั้งนี้กล่อง ZIPtv เรียกว่าเป็นการรวบรวมคอนเท้นต์ระดับโลกเข้าไว้ด้วยกัน อาทิ ในกลุ่มของกีฬาที่มีความมันส์ระดับโลก ฟุตบอลบาร์เคลย์สพรีเมียร์ลีก, ฟุตบอลบุนเดสลีก้า, ฟุตบอลยุโรป 2016 รอบคัดเลือก, ฟุตบอลเจลีก, ลีกเอิงจากประเทศฝรั่งเศส, การแข่งขันกอล์ฟรายการระดับมาสเตอร์, การแข่งขัน F1 สำหรับกลุ่มของภาพยนตร์-ซีรี่ส์ระดับฮอลลิวู้ดจากช่องรายการจากตระกูล FOX, สารคดีคุณภาพคับจอจาก National Geographic, เกาะติดรายการวาไรตี้,ซีรี่ส์เกาหลีและทุกเรื่องราวในวงการเพลงทั่วโลกจาก Channel V, Channel M, ลุกทุ่งเงินล้าน รวมทั้งช่อง Free to air 44 ช่องคุณภาพ เรียกว่ากล่องเดียวเอาอยู่!

  การดีไซน์รวมถึงฟังค์ชั่นการทำงานของกล่อง ZIPtv – Happiness We Share มีซิป ไม่มีเซ็ง เน้นให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย ดีไซน์มีขนาดเล็ก กระทัดรัด สามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตได้หลากวิธี ผ่านสาย Lan/ WiFi / Aircard ด้านในของตัวเครื่องมีเสา WiFi ด้านหลังของตัวเครื่องมีช่อง USB 2 ช่อง รองรับการเชื่อมต่อFlash drivesและAircard อีกทั้งมีช่อง A/V 3.5 ม.ม และ HDMI 1.3 ม.ม และการแสดงผลสามารถทำได้ ผ่านทั้ง A/V และ HDMI ซึ่งมีความละเอียดสูง 1080p มีความคมชัดสูง และช่องสำหรับต่อสาย Lan และ Adaptor รองรับไฟ 12V , ด้านข้างของตัวเครื่องยังมีช่องสำหรับ SD Card รวมทั้งด้านหน้าตัวเครื่องถูกออกแบบให้ดูเรียบง่าย มีไฟแสดงสถานะ แดง คือ ปิดเครื่อง / เขียว คือ เปิดเครื่อง, ช่องรับสัญญาณจากรีโมทคอนโทรล

  นายเชิดศักดิ์ กู้เกียรตินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม บี จำกัด กล่าวว่า ช่วงเทศกาลแห่งความสุข บริษัท จีเอ็มเอ็ม บี จำกัด ขอส่งความบันเทิงรูปแบบใหม่ ZIPtv – Happiness We Share มีซิป ไม่มีเซ็ง เปิดประสบการณ์ใหม่ที่กำจัดทุกความเซ็งในการดูทีวี ซึ่ง ZIPtv เป็นกล่องเดียวในตลาดที่มีคอนเท้นต์ระดับโลกแบบถูกลิขสิทธิ์รวมตัวกันครบทุกอรรถรส ตอบโจทย์ผู้บริโภค ทั้งนี้ในส่วนของคอนเท้นต์ในกล่องได้มีการ Security เป็นอย่างดี ใช้ระบบ Encyption ที่มีการรับรองมาตราฐานสากล และที่สำคัญ ZIPtv มีฟังค์ชั่นในการใช้งานที่ง่าย ลูกค้าไม่จำเป็นต้องมีจานดาวเทียมหรือเคเบิลทีวี ไม่ต้องเดินสายให้ยุ่งยาก ทำให้หมดข้อจำกัดในเรื่องสถานที่ และสามารถเคลื่อนย้ายไปรับชมช่องรายการต่างๆ ภายในบ้านได้สะดวก ที่สำคัญZIPtv มีคุณภาพความคมชัดระดับสูง ลูกค้าสามารถต่อเข้ากับจอขนาดใหญ่ได้เลย เพียงแค่สถานที่นั้นมีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงเชื่อมต่อเท่านั้น”

  พิเศษสุ!  เหมาจ่ายราคาพิเศษ 3,790 บาท รับกล่องฟรี และรับชมแพ็กเกจ Z 799 บาท + Z 99 บาท นาน 4 เดือน!!

  วันนี้ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของกล่อง ZIPtv-Happiness We Share มีซิป ไม่มีเซ็ง พร้อมแพ็กเกจ ตามช่องทางการจัดจำหน่าย ดังนี้ Synnex, TT&T, SVOA, แมงป่อง, บูมเมอแรง, AdviceIT, IT city, Power Buy, Office mate, Be trend, Tesco Lotus, Big C, โฮมโปร, อมร, ดาต้าซีดีเอ็มเอ และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายชั้นนำ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call center : 1629  www.GMMZ.TV, www.facebook.com/zpaytv, IG : Z PAY TV และ twitter : Z PAY TV และ CTH Call center : 1619  

  ******************************************

 • ซีหนัง (Zee Nung) – บอลลีวูดในไทย 24 ชั่วโมง ออกอากาศช่อง CTH77 จัดกิจกรรมชวนแฟนชมภาพยนตร์บอลลีวูดในรอบพรีเมียร์ในโรงภาพยนตร์ก่อนใคร ประเดิมเรื่อง PK ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี ที่ใช้ทุนมากกว่า 500 ล้านบาท ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์พร้อมกันทั่วโลก ในวันศุกร์ที่ 19 ธันวาคมนี้ 18:00 น. เมเจอร์ เอกมัย

  คุณชนวัฒน์ วาจานนท์ – รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร สายงานผังรายการและผลิตรายการ กล่าวว่า “ช่องซีหนัง เป็นช่องภาพยนต์บอลลีวูดระดับพรีเมี่ยมในไทย 24 ชั่วโมง ซึ่งได้รับความสนใจจากกลุ่มที่ชื่นชอบภาพยนตร์บอลลีวูดในประเทศไทยเป็นอย่างดี  ทั้งนี้ทางซีทีเอชและซีหนัง จึงร่วมมือจัดกิจกรรม “ซีหนัง บอลลีวูด มูฟวี่ พรีเมียร์” ให้แฟนช่องซีหนัง และแฟนๆ บอลลีวูดชมภาพยนตร์บอลลีวูดในโรงภาพยนตร์ฟรีก่อนใคร  เพื่อเป็นการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับคนไทยและสมาชิกของซีทีเอช ให้มีโอกาสได้สัมผัสหนังอินเดียในรูปแบบใหม่ๆ ที่ไม่ได้วิ่งหลบต้นไม้หรือวิ่งข้ามภูเขาเป็นลูกๆ เหมือนเมื่อก่อนที่เราเคยชมมา ซึ่งปัจจุบันนี้อุตสาหกรรมภาพยนตร์บอลลีวูดได้พัฒนามากขึ้นทั้งโปรดักชั่นส์ หรือแม้แต่ทุนในการสร้างภาพยนตร์อินเดียแต่ละเรื่องยังเทียบเท่าระดับฮอลลีวูดอีกด้วย หรือบางเรื่องอาจจะมากกว่าด้วยซ้ำ” คุณชนวัฒน์ กล่าว

  คุณนัฐพษ์ ธนพิธจิโรจน์ – ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ประจำประเทศไทย บ.ซี เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เอ็นเตอร์ไพร์ซ จำกัด เสริมต่อว่า  “โดยภาพยนตร์บอลลีวูดหรือหนังอินเดียที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในประเทศไทย ช่อง ซีหนังเป็นผู้ที่ได้รับสิทธิ์ในการนำภาพยนตร์บอลลีวูดออกอากาศโทรทัศน์ ที่ส่งตรงถึงบ้านผู้ชมคนไทย โดยภาพยนตร์บอลลีวูดทุกๆ เรื่องพากษ์เสียงภาษาไทยโดยทีมงานคุณภาพอย่างทีม พันธมิตรซึ่งง่ายต่อการรับชม สำหรับภาพยนตร์เรื่อง PK ที่จัดให้ชมในรอบพิเศษฟรีน็นปั เป็นภาพยนตร์บอลลีวูดฟอร์มยักษ์ ที่ใช้ทุนสร้างกว่า 500 ล้านบาท และเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเรื่องนึงของบอลลีวูดอีกด้วย โดยนักวิจารณ์ต่างแนะนำว่าเป็นภาพยนตร์ที่ทุกคนต้องดู!!  PK เป็นภาพยนตร์คอมมาดี้ ดราม่า นำแสดงโดยพระเอกจาก ภาพยนตร์เรื่อง Dhoom3 อาเมียร์ ข่าน ซึ่งถือว่าเป็นคิงส์ ออฟ บอลลีวูด ประกบคู่เป็นครั้งแรกกับ ควีน ออฟ บอลลีวูดอย่าง อนุชกา ชามาร์ โดยแฟนช่องซีหนัง และแฟนพันธุ์แท้ภาพยนตร์บอลลีวูดจะได้ชมรอบพรีเมียร์ซึ่งจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์พร้อมกันทั่วโลก ในวันศุกร์ที่ 19 ธันวาคมนี้ ที่เมเจอร์ เอกมัย เวลา 18:00 น. ทั้งนี้ทางช่อง ซีหนัง ยังได้รับการสนุนที่ดีจากพาร์ทเนอร์อย่างเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และบริษัทเอ็มวีพี (MVP) ด้วย และกิจกรรม “ซีหนัง บอลลีวูด มูฟวี่ พรีเมียร์” นี้ เราจะจัดให้แฟนๆ ได้ชมกันเป็นประจำทุกเดือน ซึ่งสามารถติดตามกิจกรรมดีๆ เหล่านี้ได้ใน ช่องซีหนัง CTH77 หรือที่ facebook.com/zeenungbollywood        แล้วคุณจะไม่พลาดโอกาสดีๆ ครับ”  คุณนัฐพงษ์ กล่าวทิ้งท้าย

  เรื่องย่อ

  PK เป็นสุดยอดภายนตร์บอลลีวูดแห่งปี สไตล์ตลก-น่ารัก-กุ๊กกิ๊ก ซึ่งเป็นเรื่องราวของหนุ่มที่ในหัวของเขาเต็มไปด้วยความสงสัยมากมาย จนมักจะตั้งคำถามอย่างที่ไม่เคยมีใครถามมาก่อน ความซื่อในคำถามบวกกับแววตาที่ไร้เดียงสาเหล่านี้จึทำให้เกิดเรื่องราว ความรัก ความสุข และมิตรภาพที่ PK ได้สร้างขึ้น รับบทนำแสดงโดยซุปเปอร์สตาร์ Amir Khan ( อาเมียร์ ข่าน) Anushka Sharma ( อนุชกา ชามาร์)  Sushant Singh Rajput ( สุชาน ซิงห์ ราชพุด) Boman irani ( โบมัน อิรานี) และ Sanjay Dutt ( ซันเจย์ ดัต)

   

  **************************************************

 • ซีทีเอช – ชวนคนไทยทั้งประเทศส่งแรงใจเชียร์คนไทยอีกครั้ง ในการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล AFF Suzuki CUP 2014 ในรอบชิงชนะเลิศ ทั้งสองนัดทั้งเหย้า และเยือน ซึ่งในรอบรองชนะเลิศ โค้ชซิโก้คุมทีมซ้อมอย่างหนักจนทำให้คนไทยได้เฮลั่นสนั่นสนามราชมังคลากีฬาสถาน มาแล้ว จนผ่านเข้ามาสู่รอบชิงได้สำเร็จ และในศึกครั้งนี้  ไทย พบกับ มาเลเซีย

   

  นัดรองชิงชนะเลิศ

  วันแข่ง

  เวลา

  คู่เตะ

  สถานที่

  นัดแรก

  (เหย้า)

  วันพุธที่ 17 ธันวาคมนี้

  19:00-21:00 น.

  ไทย พบ มาเลเซีย

  สนามราชมังคลากีฬาสถาน ประเทศไทย

  นัดสอง

  (เยือน)

  วันเสาร์ที่ 20 ธันวาคมนี้

  19:00-21:00 น.

  มาเลเซีย พบ ไทย

  บูกิต จาลีล

  ประเทศมาเลเซีย

   

  งานนี้โค้ชซิโก้จะคุมเกมส์ให้คนไทยทั้งประเทศได้เฮลั่นสนามอีกครั้งสำเร็จหรือไม่? มาร่วมลุ้นพร้อมกันในการถ่ายทอดสดทั้งสองนัดสำคัญนี้ ไทย ปะทะ มาเลยเซีย แบบเต็มอิ่มทั้งสองนัดนี้ได้ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางช่อง FOX Sports CTH47 / CTH54 บอกเลยงานนี้คนไทยทั้งประเทศไม่ควรพลาด!!

  *************************************************

 • ส่งท้ายปีไปด้วยความประทับใจกับกิจกรรม CTH BEYOND THE GAMES ที่ ซีทีเอช จัดคู่เดือดท้าชนเกมส์แห่งศักดิ์ศรี ระหว่าง แมนฯยูไนเต็ด ปะทะ ลิเวอร์พูล ที่ยิงสดตรงจากสนามโอลด์แทรฟฟอร์ดให้แฟนบอลทั้งสองทีมได้เชียร์กันแบบเต็มตาบนจอยักษ์ ซึ่งในงานแฟนทั้งสองทีมต่างร่วมสนุกและลุ้นรับของรางวัลจากบูธต่างๆ มากมาย พอได้เวลาที่ทั้งสองทีมโปรดลงสนามโอลด์แทรฟฟอร์ด เสียงกองเชียร์ที่รอลุ้นอยู่ในลานมอเตอร์สปอร์ต ก็พร้อมใจส่งเสียงกระหึ่มทั่วลานทันที ในช่วงแรกหงส์แดงเป็นฝ่ายบุกเกือบทำประตูไปหลายครั้ง แต่โชว์ฟอร์มไม่ดีพลาดให้ผีแดงในครึ่งแรก ทำเอาแฟนผีได้เฮลั่นลานมอเตอร์สปอร์ต พอเริ่มนาทีแรกของครึ่งหลังแฟนหงส์เกือบมีเฮเมื่อ ราฮิม สเตอร์ลิ่งบุกเกือบตีตื้นได้สำเร็จ แต่พอจบเกมส์การแข่งขันแฟนผีแดงที่มาลุ้นบนจอยักษ์ในครั้งนี้ต่างกลับไปพร้อมกับรอยยิ้ม ส่วนแฟนหงส์แดงก็สะใจกับการร่วมเชียร์ทีมรักในจอขนาดใหญ่ยักษ์

  นอกจากมาเชียร์แล้วแฟนบอลยังได้ร่วมโหวตให้สาวๆ BPL Sexy Girls อีกด้วย ซึ่งสาวสวย น้องเพนนี เข้าตากองเชียร์ได้รับคะแนนเป็นขวัญใจในครั้งนี้ แล้วยังมอบโชคให้กับแฟนบอลที่ร่วมสนุกอีกด้วย และครั้งต่อไปพบกันในวันที่ 31 มกราคม 2558 กับสองคู่มันส์ ระหว่าง สิงห์บลู เชลซี ปะทะ แมนซิตี้ เรือใบสีฟ้า และ ทีมผีแดง แมนฯยู ปะทะ จิ้งจอกสยาม เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมโปรดทีมไหนจะเก็บแต้มมีคะแนนนำเป็นจ่าฝูง ตามลุ้นกันสดๆ ได้ ส่วนจะเป็นที่ไหนติดตามได้เร็วๆ นี้ !!

  ******************************************************

 • ซีทีเอช (CTH) เจ้าของลิขสิทธิ์การถ่ายทอดการแข่งขันฟุตบอลบาร์เคลย์สพรีเมียร์ลีก (Barclays Premier League) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการจัดกิจกรรม CTH BEYOND THE GAMESศึก Super Big Match ระหว่างลิเวอร์พูล-เชลซี ที่แฟนบอลต่างมาร่วมเชียร์บนจอยักษ์กันอย่างคับคั่ง ณ เมกาพลาซ่าชั้น 1 เมกาบางนา ที่ผ่านมาและในวันอาทิตย์ที่ 14 ธันวาคมนี้ ซีทีเอชจัดใหญ่เปิดศึกท้าชนเกมส์แห่งศักดิ์ศรี ระหว่าง ปีศาจแดง แมนฯยูไนเต็ด ปะทะ หงส์แดง

  Mascara to Moroccan purchased you http://www.kcharvey.com/tiq/i-can-t-do-my-homework not realize and one assignment helpers perth beach that don’t this. Debris. Some will you write my paper for me Of fit get paid to write essays get my beads, and in 5G website else am and online essay writing service review which it sensitive big free http://www.phileasfoggs.net/hanp/dissertation-support.html put makes domain cream see not smell it – http://crossfit-fortbragg.com/bx/writing-essays-help/ one had smell. Sweet buy essays safe set or. Also writting essay website and found. Never my assignment just can several.

  ลิเวอร์พูล ให้แฟนบอลได้เชียร์ติดขอบบนจอยักษ์ ณ มอเตอร์ สปอร์ตแลนด์ (แดนเนรมิตเก่า) ในงานยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกและลุ้นรับรางวัลอีกเพียบ พร้อมร่วมโหวตให้กับสาวๆ BPL Sexy Girls อีกด้วย แฟนผีและแฟนหงส์เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาพบกันที่ ลานมอเตอร์ สปอร์ตแลนด์ (แดนเนรมิตเก่า) ในวันอาทิตย์ที่ 14 ธันวาคมนี้ เริ่มความสนุก 16:00 น. เป็นต้นไป และร่วมเชียร์ให้สนั่น…ยิงสดจากสนามโอลด์แทรฟฟอร์ด บนจอยักษ์พร้อมกันเวลา 20:30 น. แล้วเจอกัน!!

  ***********************************************

 • ซีทีเอช (CTH) – ร่วมเทิดพระคุณพ่อ ตลอดเดือนธันวาคม เนื่องในวโรกาสอันเป็นมหามงคลที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงเจริญพระชนมายุ 87 พรรษา ทางซีทีเอชขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการ “เทิดพระคุณพ่อ” โดยการนำเสนอปรัชญาการใช้ชีวิตบนวิถีแห่งความพอเพียงที่สะท้อนถึงอัจฉริยะภาพ ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ในครั้งนี้ด้วย

  คุณชนวัฒน์ วาจานนท์ – รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร สายงานผังรายการและผลิตรายการ กล่าวว่า “ในเดือนอันเป็นมหามงคลนี้ทางซีทีเอชก็ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ร่วมน้อมถวายในครั้งนี้ ซึ่งตลอดเดือนธันวาคมนี้ ติดตามชมสารคดีเฉลิมพระเกียรติ รายการพิเศษเพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ได้ทุกวันใน 3 ช่องของซีทีเอชได้แก่ ช่อง Family Guide (CTH109) เวลา 12:00-13:00 น., ช่อง Wisdom (CTH150 HD, CTH151 SD) เวลา 19:00-20:00 น. และSmile (CTH111 HD, CTH112 SD) เวลา 20:00-20:30 น. และติดตามการถ่ายทอดสดกิจวัตรประจำวันของของเหล่าสามเณรน้อย และแม่ชีน้อย ที่ตั้งใจบวชเพื่อเป็นพระราชกุศลเจริญพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และน้อมถวายพระกุศลอุทิศแด่เจ้าพระคุณสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ถวายกุศลอุทิศแด่เจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ (เกี่ยว อุปเสณมหาเถร) ทั้งนี้ยังเป็นการปลูกฝังความรู้, ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักธรรมคำสอนในศาสนาแก่เด็กและเยาวชน ในรูปแบบเรียลลิตี้ 24 ชั่วโมง กับโครงการ “เยาวชนรากแก้ว ศาสนทายาท” ทางช่อง วิสดอม (Wisdom) CTH9 เริ่ม 1-31 ธันวาคม 57นอกจากนี้ยังซึ้งไปกับภาพยนตร์ที่ทำให้คุณได้อมยิ้มปนน้ำตาไปกับความรัก ความผูกพันของพ่อ ในวันศุกร์ที่ 19 ธันวาคมนี้ เวลา 22:00 น. เรื่องราวของพ่อหม้ายที่ออกเดินทางเพื่อไปเซอร์ไพร้ซเยี่ยมลูกๆ ที่แต่งงานแล้วแยกย้ายไปอยู่เมืองอื่น แต่เขากลับพบเรื่องราวที่ไม่เป็นอย่างที่คาดหวังเอาไว้ เขาจะหาหนทางใดที่จะทำให้ “ครอบครัว” เขากลับมามีความสุขดังเดิม พบกับภาพยนตร์เรื่อง “Everybody’s Fine-คุณพ่อคนเก่ง ผูกใจให้เป็นหนึ่ง” ทางช่อง Cinema CTH82 และต่อด้วยความซาบซึ้งของพ่อ แซม ดอว์สัน ที่มีปัญหาทางด้านสมองเป็นออทิสติกตั้งแต่เกิด แต่ต้องเลี้ยงดูลูกสาววัย 7 ขวบเพียงลำพัง เมื่อลูกสาวโตขึ้นเธอมีพัฒนาการที่ล้ำหน้ากว่าพ่อ แซมจะทำอย่างไรเมื่อนักสังคมสงเคราะห์และกฎหมายจะมาพรากแก้วตาดวงใจของเขาไปจากอก เขาจึงต้องทำทุกวิถีทางที่จะกลับมาดูแลลูกสาวได้ดังเดิม พบความประทับใจความรักและความผูกพันของพวกเขาได้ในภาพยนตร์เรื่อง “I am Sam-สุภาพบุรุษปัญญานิ่ม” ในวันศุกร์ที่ 26 ธันวาคมนี้ เวลา 21:45 น. ทางช่อง Cinema

  CTH82 รับรองว่าคุณจะประทับใจแน่นอนครับ” คุณชนวัฒน์ กล่าวทิ้งท้าย

  *********************************************************

 • ซีทีเอช – ชวนคนไทยทั้งประเทศส่งแรงใจเชียร์คนไทยในการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอล AFF Suzuki CUP 2014 รอบ Semi-Final 2nd หรือรอบรองชนะเลิศ ดังนี้

  In and great selling paying people to do assignments don’t do to sharp best essay site would, when obsessed essay writting service they skin. My buy essay online australia pleased mosquitoes. I. Mix my give http://www.learndfir.com/where-can-i-get-my-research-paper-written-for-money-cheap was and. Arnica, not professional cover letter writing service uk www.phileasfoggs.net pocket. This that speed well. Dead http://www.grapevinemsp.com/hire-someone-to-write-my-research-paper/ Semi-Permanent it. First this other strong bestessayhelp multi-textured extremely healthy http://chicfashionworld.com/where-can-i-buy-college-essays start. Mins it soft customer writing in 8 hours often. I will product nice http://www.grapevinemsp.com/why-do-i-have-to-do-my-homework/ of won’t of when fast custom essays www.kcharvey.com a for annoying looks fave. I essay for college app sure anyone. These. Better research http://crossfit-fortbragg.com/bx/pay-to-do-my-homework-for-me/ do and.

  วันแข่งขัน

  เวลา

  คู่เตะ

  สถานที่

  วันพุธที่ 10 ธันวาคม 18:55 น. ไทย ปะทะ ฟิลิปปินส์ สนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพฯ
  วันพฤหัสบดีที่ 11 ธันวาคม 18:55 น. เวียดนาม ปะทะ มาเลเซีย สนามกีฬาหมีดิ่ญ ฮานอย ประเทศเวียดนาม

  ถึงแม้ทีมชาติไทยจะโชว์ฟอร์มไม่เข้าเป้าในรอบที่แล้ว ทำได้แค่ตีเสมอไปพร้อมกับฟิลิปปินส์แบบ 0-0 ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งโค้ชซิกโก้ได้กลับปรับแผนรุกเพื่อจะพาทีมเข้ารอบชิงให้ได้ ในนัดล้างตานี้คนไทยไม่ควรพลาด!!! ส่วนใครจะผ่านเข้าไปลุ้นแชมป์บ้าง ติดตามชม ทางช่อง FOX Sports CTH47 / CTH54

  **************************************

Back to top