You are here: Home - News

News

 
 • เข้าสู่เดือนแห่งความรักทั้งที ช่องซีหนัง-บอลวูดพาษ์ไทย 24 ชั่วโมง CTH77 เลยจัดโปรแกรมหนังเด็ดหลากเรื่องราวของความรักมาให้แฟนบอลลีวูดได้เพิ่มดีกรีความหวานอีกขั้น โดยประเดิมเรื่องแรกด้วย เรื่อง Wake up SID นำแสดงโดยพระเอกหนุ่มขวัญใจสาวแดนโรตี รานเบียร์ กาปู้ร์ และนางเอกสาว กอนโกน่า เซน ชาร์มา เป็นเรื่องราวของ ซิด แมห์รา เด็กหนุ่มจากเมืองมุมไบที่เกิดอยู่ในครอบครัวที่มั่งคั่ง และใช้ชีวิตอยู่อย่างฟุ่มเฟือยซึ่งเขาถูกตามใจมาตั้งแต่เล็กจึงทำให้เขาเป็นเด็กที่ไม่รู้จักโต และคิดว่าทุกสิ่งทุกอย่างได้มาอย่างง่ายดายด้วยเงิน วันหนึ่ง ซิด กลับมีปัญหากับพ่อและหนีออกจากบ้านตัวเปล่าโดยไม่มีเงินติดตัวเลย จนกระทั่งวันหนึ่งเขาได้มาเจอกับ อัยชา หญิงสาวจากเมืองเล็กๆ ที่เดินทางในมุมไบเพื่อตามความฝันของตัวเองและมุ่งมั่นที่จะเป็นนักเขียนให้ได้ ซิดได้มาขออาศัยอยู่กับอัยชาจนแอบหลงรักเธอเพิ่มขึ้นทุกวัน จนมีโอกาสได้บอกความในใจให้อัยชาได้รู้ แต่เธอกลับปฏิเสธความรักของซิดแบบไม่มีเยื่อใย เพราะเห็นว่าซิดเป็นคนที่ไม่มีความรับผิดชอบและไม่สามารถทำอะไรได้ด้วยตัวเองเลย ถึงเวลาที่หนุ่มซิดจะต้องตื่นขึ้นมาเผชิญกับโลกแห่งความจริง! ที่ไม่ได้ง่ายดายอย่างโลกที่เขาเคยคุ้นเคย ชีวิตและความรักของหนุ่มซิด จะเป็นอย่างไร ตามชมได้ในวันอาทิตย์ที่ 1 กุมภาพันธ์ นี้ เวลาดี 1 ทุ่มตรงนะจ้ะ!

  *********************************

 • บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการทางด้านสื่อ และความบันเทิงแบบครบวงจร (Media & Entertainment Company) เดินหน้าจัดสัมนาเสริมความรู้เพิ่มให้กับกลุ่มโรงแรมทั่วประเทศ โดยปักหมุดการสัมนาครั้งแรกที่ภาคใต้ ในหัวข้อ “ระบบทีวีในโรงแรม ก้าวไกลสู่ดิจิทัล” เพื่อเสริมความรู้และแนวทางในการบำรุงรักษารวมถึงการแก้ไขปัญหาระบบทีวีภายในโรงแรมที่การกระจายสัญญาณทีวีด้วยระบบ MATV (Master Antenna Television) และการเตรียมพร้อมสู่ระบบดิจิทัล ซึ่งจัดขึ้นในวันพุธที่ 4 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา  8:30 น. ณ ห้อง Grand Vision 1-2 โรงแรมรามาดาเขาหลักรีสอร์ท จังหวัดพังงา

  นายณัฐวัชร์ วรนพกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ส่ายงานปฏิบัติการ บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) เผยว่า “ปัจจุบันการก้าวให้ทันเทคโนโลยีเป็นเรื่องสำคัญซึ่งบริษัทฯเน้นย้ำเป็นพิเศษ ในโอกาสนี้จึงจัดสัมนา ในหัวข้อ “ระบบทีวีในโรงแรม..ก้าวไกลสู่ดิจิทัล” โดยเริ่มต้นที่ภาคใต้ วันพุธที่ 4 ก.พ.นี้ ณ โรงแรมรามาดาเขาหลักรีสอร์ท จังหวัดพังงา การสัมนาครั้งนี้เป็นการให้ความรู้ในการเปลี่ยนแปลงจากยุค ANALOG TV สู่ยุค DIGITAL TV เพราะส่วนใหญ่โรงแรมทั่วไปห้องส่งที่ใช้นั้นยังเป็นห้องส่งแบบ ANALOG TV อยู่ เราจึงอยากเสริมความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องส่ง DIGITAL TV และการส่งสัญญาณ DIGITAL TV ไปในโครงข่าย MATV (Master Antenna Television) รวมถึงปัญหาพร้อมแนวทางแก้ไขปัญหาระบบ MATV และการจัดผังรายการเพื่อให้ตรงกับกลุ่มลูกค้าผู้ใช้บริการอีกด้วย ที่สำคัญในการจัดสัมนาฯ เป็นการให้ความรู้กับโรงแรมชั้นนำทั่วประเทศฟรี..ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น!

  หากผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจโรงแรมในภาคอื่นๆ สนใจจะเข้าร่วมสัมนาสามารถส่งอีเมล์กลับมาที่ thamanoon.c@cth.co.th, teppitak.k@cth.co.th, jarinya.v@cth.co.th, supakit.w@cth.co.th ได้ครับ” นายณัฐวัชร์ กล่าวทิ้งท้าย

  *************************

 • ข่าวด่วนนนนนนนนะจ๊ะ!!!!! หลังจากที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า “ให้คุณจ่าย..ในสิ่งที่คุณชอบ” Easy Package (อีซี่แพ็กเกจ) คุ้มค่า ราคาเดียว  Sport Mania, Hollywood Plus, All for Fun, Movies Lover ให้คุณเลือก 4 แพ็กในสไตล์ที่เป็นตัวคุณเอง

  วันนี้!! เมื่อลูกค้าซื้อ Easy Package (อีซี่แพ็กเกจ) จาก Z Pay TV แพ็กใดแพ็กหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็น Sport Mania, Hollywood Plus, All for Fun, Movies Lover  จำนวน 2 แพคเกจ (60วัน) ราคา 598 บาท ในการเติมครั้งเดียว แถมฟรี! แพ็กเกจเดียวกับที่เติมอีก 1 แพ็กเกจทันที (30วัน)

    สนใจสมัครโทร.1629  หรือ www.gmmz.tv / Z Shop / 7-11 / Tesco Lotus วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์นี้นะจ๊ะ

   

  *************************

 • ซัมซุง จับมือ ซีทีเอช นำโดย นายปวิช วาสนสมบูรณ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายคอนเทนต์และเซอร์วิส ธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด (ที่ 2 จากขวา) และ นายณัฐวัชร์ วรนพกุล รองประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหาร สายงานปฏิบัติการ บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) (ขวาสุด) ส่งตรงความบันเทิงชั้นนำจากจอโทรทัศน์สู่หน้าจอสมาร์ทโฟนด้วยแอพพลิเคชันล่าสุด “CTH Everywhere” ที่ทำให้คุณสามารถเลือกรับชมรายการที่น่าสนใจจากช่องบันเทิงกว่า 40 ช่องผ่านทางสมาร์ทโฟนได้ทุกที่เพียงปลายนิ้วสัมผัส พร้อมมอบสิทธิพิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่ใช้สมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S4, S5, Note 3, Note 4, Tab S, A5, Alpha และ Grand Prime สามารถกดรับสิทธิ์ที่แอพ Samsung Galaxy Gift และนำรหัสไปลงทะเบียนในแอพ CTH Everywhere เพื่อรับชมช่องบันเทิงมูลค่า 299 บาท ฟรี 30 วัน และยังสามารถรับชมรายการต่างๆ ทางช่อง 3, 5, 7 ,9 และ Digital TV ได้ฟรีทันทีหลังลงทะเบียนใช้งานแอพ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายตลอดอายุการใช้งานอีกด้วย ตั้งแต่วันนี้ถึง วันที่ 14 มิถุนายน 2558 เท่านั้น

  *ดาวน์โหลดแอพได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปผ่าน Play Store โดยค้นหาด้วยคำว่า “CTH Everywhere”
  ** สิทธิ์มีจำนวนจำกัด

  *****************************

 • การแข่งขันกีฬาฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของทวีปเอเชีย “AFC Asian Cup 2015” ที่ 4 ปีมีครั้ง ซึ่งจัดโดยสมาพันธ์ฟุตบอลเอเชีย โดย 4 ปีที่แล้วญี่ปุ่นได้คว้าแชมป์เฉือนเอาชนะออสเตรเลียไปได้ 1:0 ประตู และในครั้งนี้ปี 2015 รองแชมป์อย่างประเทศออสเตรเลียในฐานะเจ้าภาพมีโอกาสลุ้นแชมป์ พวกเขาจะสามารถฝ่าด่านสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เข้าไปชิงกับเกาหลีใต้ที่เพิ่งเอาชนะอิรักมาหมาดๆ ได้หรือไม่ แฟนนักเตะแดนจิงโจ้เตรียมลุ้นไปพร้อมกันสดจากขอบสนามได้ทางช่องฟอกซ์สปร์อต 2 ซีทีเอช 48

  โปรแกรมถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลเอเชียนคัพ 2015

  เวลา

  คู่แข่งขัน

  ออกอากาศ

  วันอังคารที่ 27 มกราคม 2558

  15.50 น.

  ออสเตรเลีย พบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

  ช่องฟอกซ์สปร์อต 2 ซีทีเอช 48

  วันศุกร์ที่ 30 มกราคม 2558

  15.50 น.

  รอบรองชนะเลิศ

  อิรัก   พบ    ?

  ช่องฟอกซ์สปร์อต 2 ซีทีเอช 48

  วันเสาร์ที่ 31 มกราคม 2558

  15.50 น.

  รอบชิงชนะเลิศ

  เกาหลีใต้   พบ    ?

  ช่องฟอกซ์สปร์อต 2 ซีทีเอช 48

   

  *******************************

 • ซีทีเอช – จัดโปรโมชั่นพิเศษสุดสำหรับลูกค้าเฉพาะในงาน “มหกรรมดาวเทียมเอ็กซ์โป 2015” ระหว่างวันที่ 30-31 มกราคม 58 ตั้งแต่เวลา 10:00-20:00 น. ณ ฮอลล์ 2 ศูนย์การจัดนิทรรศการและแสดงสินค้า อิมแพคเมืองทองธานี ซึ่งจัดโดยชมรมผู้ประกอบการโครงข่ายโทรทัศน์ดาวเทียม เพื่อให้ผู้ประกอบการจานดาวเทียม เคเบิลทีวีและช่องรายการทีวีดาวเทียมกว่า 100 ช่องได้โชว์ศักยภาพด้านนวัตกรรม เทคโนโลยี ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง และยังเป็นการพบปะพูดคุยระหว่างผู้ประกอบการและลูกค้าได้โดยตรงอีกด้วย โดยซีทีเอชได้จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อลูกค้าตามรายละเอียดดังนี้

  โปรโมชั่นพิเศษสุดในงาน “มหกรรมดาวเทียมเอ็กซ์โป2015” เท่านั้น

  CTH PSI

  โปรโมชั่นพิเศษ

  ลูกค้าที่มีกล่อง T2 1.)   แลกรับกล่อง OKX (SD) ฟรี!! และเพียงเพิ่มเงิน 150 บาท เพื่อรับ PLUG IN ชุดพิเศษ พร้อมช่องบันเทิง อาทิ ช่อง Sport Spirit , ช่องฅนดนตรี, ช่อง ซีทีเอชลูกทุ่งเงินล้าน, ช่อง Smile และช่อง มหิดล + พร้อมรับชม BPL นาน 1 เดือน ฟรี!
  2.) แลกรับกล่อง O2X (HD) โดยเพิ่มเงินเพียง 850 บาท + พร้อมรับชม BPL นาน 1 เดือน ฟรี

   

  บัตรเติมเงิน CTH PSI

  หมายเหตุ

  ราคา 270-./450-./750-. พิเศษ ซื้อ 2 ใบแถม 1 ใบ แถมบัตรเติมเงินในราคาเดียวกันกับที่ซื้อ

   

  CTH

  รายละเอียด

  ราคาปกติ

  ราคาพิเศษ

  โปรโมชั่น

  CTH Ready Box

  กล่องบอลอังกฤษ 12 เดือน

  4,995

  3,999

  ผ่อน 0%  4 เดือน

  กล่องบันเทิงสุดคุ้ม Hollywood Plus 12 เดือน

  3,999

  2,999

   

  GMMB

  รายละเอียด

  ราคาปกติ

  ราคาพิเศษ

  โปรโมชั่น

  ZIPtv

  รับกล่องZIPtv ฟรีทันที!!เพียงสมัครแพ็กเกจหลัก Z 799 + แพ็กเกจเสริม Z 99 นาน 4 เดือน ในราคาพิเศษ

  3,790

  2,999

  ผ่อน 0%  4 เดือน

  Z PAY TV

  แพ็กเกจเหมาจ่าย BPL (SD) 9 เดือนราคาพิเศษ

  3,591

  1,794

  แพ็กเกจเหมาจ่าย BPL (HD) 8 เดือนราคาพิเศษ

  3,592

  2,694

  และสุดๆ กับสิทธิพิเศษจาก ซีทีเอช

  CTH Everywhere เพียงซื้อสินค้าในงาน โชว์ใบเสร็จ เพื่อรับบริการโหลดแอพพิเคชั่น  CTH Everywhere พร้อมลงทะเบียนเพื่อรับ Code ชมคอนเท้นต์คุณภาพจากซีทีเอช ฟรี 1 เดือน

  ภายในงานสามารถนำกล่องทีวีดิจิทัลที่ไม่ได้ใช้งานแล้ว มาแลกกล่องทีวีดาวเทียมชมฟรี 200 ช่อง ตามบูธต่างๆ ที่ร่วมให้บริการ  และยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย ห้ามพลาด!

  ***********************************

 • บริษัท จีเอ็มเอ็ม บี จำกัด จัดงานเปิดตัวกล่องรับชมช่องรายการระดับโลกผ่านอินเตอร์เน็ตแบบถูกลิขสิทธิ์ ไม่ผิดกฏหมาย ZIPtv-Happiness We Share มีซิป ไม่มีเซ็ง ลูกค้าคอนโดมิเนี่ยม-ตึกสูงทั่วประเทศ ที่ประสบปัญหาเรื่องการติดตั้งกล่อง จานดาวเทียม การลากสายเคเบิลจะหมดไปทันที

  ภายในงานแถลงข่าวฯถูกดีไซน์บรรยากาศให้เป็น “เขตปลอดความเซ็ง” ทำให้ผู้ร่วมงานทุกท่านและสื่อมวลชนต่างมีสีหน้าเปื้อนรอยยิ้มตลอดเวลา งานนี้คุณเชิดศักดิ์ กู้เกียรตินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม บี จำกัด ให้เกียรติเป็นประธานและกล่าวเปิดงาน จากนั้นทีมผู้บริหารฯต่างตบเท้าขึ้นเวทีร่วมพูด-คุย ในเรื่องของทิศทางการดำเนินงานของบริษัทฯ, ภาพรวมการตลาดและการใช้งานของโปรดักซ์ ZIPtv ร่วมกับพิธีกรคนเก่ง ภาคย์ วชิรกรัณฑ์  และยิ่งไปกว่านั้นหลายๆคนยังได้รับแจก “อมยิ้ม” จากสาวสวยดีกรีพริตตี้เงินล้าน- น้องนิกกี้และน้องเพียว-คลิปล้านวิว เมื่อร่วมถ่ายภาพกับสองสาว ติดแฮชแทคziptv เรียกว่าเป็นกิจกรรมน่ารักๆโดนใจพี่ๆน้องสื่อมวลชน ปิดท้ายงานแถลงข่าวด้วย การแจกกล่อง ZIPtv พร้อมแพ็กเกจให้ผู้โชคดี จำนวน 2 กล่องอีกด้วย เรียกได้ว่างานนี้ทุกท่านได้รับความฟินแอนด์ฟันกลับบ้านกันถ้วนหน้า กิจกรรมสร้างสุขแบบไม่มีเซ็งแบบนี้ จีเอ็มเอ็ม บี ยังมีอีกต่อเนื่อง แล้วพบกันงานหน้านะจ๊ะ

  ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของกล่อง ZIPtv-Happiness We Share มีซิป ไม่มีเซ็ง พร้อมแพ็กเกจ ตามช่องทางการจัดจำหน่าย ดังนี้ Synnex, TT&T, SVOA, แมงป่อง, บูมเมอแรง, AdviceIT, IT city, Power Buy, Office mate, Be trend, Tesco Lotus, Big C, โฮมโปร, อมร, ดาต้าซีดีเอ็มเอ, tarad.com และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายชั้นนำ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call center : 1629 www.gmmziptv.com;  www.GMMZ.TV, www.facebook.com/zpaytv, IG : Z PAY TV และ twitter : Z PAY TV และ CTH Call center : 1619  

  *************************************

 • (คุณนิพนธ์ ชูเชิด กรรมการผู้จัดการ DATA CDMA (คนที่ 3 จากซ้าย), คุณณัฐวัชร์ วรนพกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัทจีเอ็มเอ็ม บี จำกัดคุณเชิดศักดิ์ กู้เกียรตินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม บี จำกัด และคุณชนวัฒน์ วาจานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัทจีเอ็มเอ็ม บี จำกัด (คนที่ 4 จากขวา)

  บริษัท จีเอ็มเอ็ม บี จำกัด – นายเชิดศักดิ์ กู้เกียรตินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นำทีมผู้บริหารจาก บริษัท จีเอ็มเอ็ม บี จำกัด พร้อมพันธมิตร ร่วมเปิดตัวกล่อง ZIPtv-Happiness We Share (ซิปทีวี) มีซิป ไม่มีเซ็ง ในการสร้างความสุขสำหรับผู้อยู่อาศัยในคอนโดมิเนี่ยมและตึกสูงทั่วประเทศ ง่าย สะดวก ไม่ยุ่งยากในการติดตั้ง ที่จะทำให้คุณได้หายเซ็งในการรับชมช่องรายการระดับโลกผ่านอินเตอร์เน็ตแบบถูกลิขสิทธิ์ ณ สยามเซ็นเตอร์ เอเทรี่ยม 2 เมื่อวันก่อน

  ****************************

 • บริษัท จีเอ็มเอ็ม บี จำกัด – ส่งกล่อง ZIPtv (ซิปทีวี) สร้างความสุขในการรับชมช่องรายการระดับโลกผ่านอินเตอร์เน็ตแบบถูกลิขสิทธิ์ โดยจับกลุ่มทาร์เก็ตเป็นลูกค้าคอนโดมิเนี่ยมและตึกสูงทั่วประเทศ เพราะปัญหาในเรื่องการติดตั้งกล่อง-จานดาวเทียม, การลากสายเคเบิลจะหมดไป  แค่เพียงลูกค้าใช้กล่อง ZIPtv (ซิปทีวี) ต่อเข้ากับเครื่องรับโทรทัศน์จะสามารถรับชมช่องรายการคุณภาพต่างๆและทีวีดิจิตัลได้สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา ที่สำคัญกล่อง ZIPtv มีคุณภาพความคมชัดระดับสูง รองรับการต่อเข้ากับจอขนาดใหญ่ เพียงแค่สถานที่นั้นมีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงเชื่อมต่อ และยังเดินหน้าส่งความสุขอย่างต่อเนื่องสำหรับลูกค้ากล่อง ZIPtv (ซิปทีวี) ด้วยการเพิ่มฟังค์ชั่นในการรับชมคอนเท้นต์ระดับพรีเมี่ยม นอกจากลูกค้าจะไม่พลาดการติดตามชม-เชียร์กีฬาที่มีความมันส์ระดับโลก ฟุตบอลบาร์เคลย์สพรีเมียร์ลีก, ฟุตบอลบุนเดสลีก้า, ฟุตบอลยุโรป 2016 รอบคัดเลือก, ฟุตบอลเจลีก, ลีกเอิงจากประเทศฝรั่งเศส, การแข่งขันกอล์ฟรายการระดับมาสเตอร์, การแข่งขัน F1 และภาพยนตร์-ซีรี่ส์ระดับฮอลลิวู้ดจากช่องรายการของตระกูล FOX, สารคดีคุณภาพระดับโลก  National Geographic, เกาะติดรายการวาไรตี้,ซีรี่ส์เกาหลีและทุกเรื่องราวในวงการเพลงทั่วโลกจาก Channel M, Channel V รวมทั้งช่อง Free to air 44 ช่องคุณภาพ

  วันนี้กล่อง ZIPtv (ซิปทีวี) เพิ่มแอพพลิเคชั่นเสริมประสิทธิภาพการใช้งาน เช่น Internet Browser, Gallery, Music, Movie Player รองรับการดูหนัง ฟังเพลง และดูภาพ จาก USB Flash Drive หรือ External Harddisk ของคุณเอง เปรียบเสมือนเครื่องเล่น Media Player  และเพิ่มฟังค์ชั่นรองรับบริการเสริมในการรับชม VOD (Video on Demand) ซึ่งเร็วๆนี้ลูกค้า ZIPtv (ซิปทีวี) จะได้จุใจ แบบไม่อั้น กับแพ็กเกจการรับชมภาพยนตร์ระดับโลกทุกที่ ทุกเวลา ตามที่ต้องการอีกด้วย

   

  พิเศษ!!  เหมาจ่ายราคาพิเศษ 3,790 บาท รับกล่องฟรี และรับชมแพ็กเกจ Z 799 บาท + Z 99 บาท นาน 4 เดือน!!

  แพ็กเกจ

  รายละเอียด

  โปรโมชั่น

   Z PAY TV 299 สาระบันเทิง ช่องหนังมากมายสารคดีแน่น เหมาจ่าย!! เพียง 3,790 บาท-          รับกล่องZIPtv ฟรีทันที-          รับชมแพ็กเกจหลัก Z 799 นาน 4 เดือน

  -          รับชมแพ็กเกจเสริม Z 99 นาน 4 เดือน

   Z PAY TV 499  ทีสุดของหนัง สาระบันเทิง และ กีฬาแบบจัดเต็ม
   Z PAY TV 799  ครบคัน ทั้งสาระบันเทิง และ กีฬาดังทั่วโลก

  ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกทุกแมทช์

   Z PAY TV + PLUS  คุ้มค่าสำหรับกลุ่มผู้รักใน ฟุตบอลยุโรป

  ฟุตบอลยอรมัน

  ลูกค้าสามารถเป็นเจ้าของกล่อง ZIPtv-Happiness We Share มีซิป ไม่มีเซ็ง พร้อมแพ็กเกจ ตามช่องทางการจัดจำหน่าย ดังนี้ Synnex, TT&T, SVOA, แมงป่อง, บูมเมอแรง, AdviceIT, IT city, Power Buy, Office mate, Be trend, Tesco Lotus, Big C, โฮมโปร, อมร, ดาต้าซีดีเอ็มเอ, www.cthstore.tarad.com และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายชั้นนำ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call center : 1629 www.gmmziptv.com;  www.GMMZ.TV, www.facebook.com/zpaytv, IG : Z PAY TV และ twitter : Z PAY TV และ CTH Call center : 1619 

  และพิเศษสุด!!!! เหมาจ่ายราคาพิเศษ 2,790 บาท รับกล่องฟรี และรับชมแพ็กเกจ Z 799 บาท ระยะเวลา 2 เดือน!! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call center : 1629

   

  แพ็กเกจ

  รายละเอียด

  โปรโมชั่น

   Z PAY TV 799

  สาระบันเทิง ช่องหนังมากมายสารคดีแน่น

  เหมาจ่าย!! เพียง 2,790 บาท-          รับกล่องZIPtv ฟรีทันที-          รับชมแพ็กเกจ Z 799 ระยะเวลา 2 เดือน
  *******************************************

   

   

 • ก้าวมาสู่ซีซั่นที่ 14 แล้ว สำหรับ “American Idol #14” เรียลลีตี้ที่โด่งดังมากที่สุดในอเมริกา เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักร้องเสียงดีมีคุณภาพจากวัยรุ่นทั่วอเมริกา โดยซีซั่นนี้ พิธีกรขวัญใจอย่าง ไรอัน ซีเครส ยังคงรับหน้าที่ดำเนินรายการบนเวทีเช่นเดิม พร้อมด้วยเหล่าคณะกรรมการจากซีซั่นที่แล้วไม่ว่าจะเป็น แฮร์รี่ คอนนิค จูเนียร์, เจนนิเฟอร์ โลเปซ และคีธ เออร์เบิน ยังยกขบวนมาร่วมเฟ้นหาอีกแรง งานนี้ยังได้ อดัม แลมเบิร์ต รองชนะเลิศอเมริกัน ไอดอล จากซีซั่น 8 มาร่วมเป็นคณะกรรมการพิเศษในการตระเวนออดิชั่นวัยรุ่นที่ตามหาฝันของตัวเองทั่วอเมริกาอีกด้วย หนุ่ม-สาวธรรมดาใครจะก้าวมาเป็นสุดยอดศิลปินขวัญใจชาวอเมริกันคนต่อไป ร่วมลุ้นไปกับพวกเขาพร้อมกันกับฝั่งอเมริกาได้ทุกวันพฤหัสบดี-วันศุกร์ เวลา 17:00 น. ทางช่อง STAR World CTH95/96, GMMZ 387/425 เริ่มลุ้นในรอบออดิชั่นตั้งแต่วันที่ 8 มกราคมนี้ จนจบซีซั่นได้เลยนะจ้ะ!!

  ***********************************************

Back to top