You are here: Home - News

News

 
 • ปิดเทอมทั้งที เด็กๆก็สามารถเติมอาหารใส่สมองได้ เพราะ CTH – Z PAY TV ยกขบวนการ์ตูน…สาระดี ที่มีทั้งความสนุกและข้อคิดดีๆช่วยสอดแทรกความรู้นอกตำราเรียนในช่วงวันหยุดให้กับน้องๆอีกด้วย เริ่มต้นที่

  Barakamon : บารากะมอน เกาะมีฮา คนมีเฮ  :  เรื่องราวของคุณหนู ฮันดะ เซย์ซู ที่มีความสามารถพิเศษเพียงอย่างเดียวคือ “เขียนพู่กัน” มีนิสัยค่อนข้างแย่ในเรื่องมนุษย์สัมพันธ์ มองโลกในแง่ร้าย จนวันหนึ่งชีวิตของเขาได้เปลี่ยนไปเมื่อเขาถูกลงโทษจากพ่อด้วยการให้ไปใช้ชีวิตบนเกาะเล็กๆแห่งหนึ่งของนางาซากิ ชีวิตของเขาเป็นไปด้วยความลำบาก เพราะเพื่อนบ้านล้วนแต่เป็นชาวเกาะสังคมที่ไม่คุ้นชินโดยเฉพาะ “นารุ” เด็กข้างบ้านที่ชอบมาเล่นที่บ้านของเขาทุกวัน และนี้คือจุดเริ่มต้นของการปรับเปลี่ยนแนวคิด จิตใจ และนิสัยของเขา ติดตามชมมิตรภาพของทั้งคู่ได้ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 20 เม.ย.58 เวลา 18.30 – 19.00 น. ทางช่อง Animax CTH144

  และต่อด้วยความสนุกจากช่อง Baby TV กับการ์ตูนแอนนิเมชั่นสองเรื่องที่จะพาน้องๆหนูๆไปท่องโลกกว้าง ไม่ว่าจะเป็น Emma’s Theatre และ  Animal Party

  EMMA’S THEATRE  :  ท่องโลกไปกับ เอ็มม่า ที่เปิดการแสดงโรงละครหุ่น โดยมีผู้ช่วยหุ่นสุดน่ารัก 4 ตัว ซึ่งเอ็มม่าและคณะจะพาน้องๆหนูๆท่องเที่ยวไปยังดินแดนต่างๆทั่วโลก นอกจากความสนุกความบันเทิงที่เอ็มม่าจะมอบให้แล้ว ยังมีความรู้เกี่ยวกับประเพณีและวัฒนธรรมแต่ละท้องถิ่นมาให้น้องๆหนูๆได้เรียนรู้ไพร้อมกันอีกด้วย ติดตามได้ทาง Baby TV

  Animal Party :  ร่วมสนุกกับลิงน้อย MJ และยายของเขาในการสำรวจโลกของสัตว์ป่าที่รายล้อมตัวพวกเขาจากคลิปวีดีโอผ่านแท๊บเล็ตของคุณยาย ทั้งนี้ยังได้ความสนุกสนานกับคำถามจากความอยากรู้อยากเห็นของพวกเขา เช่น ทำไมสัตว์บางชนิดมีหาง,งวง หรืออื่นๆอีกมากมาย ร่วมฟังเรื่องราวเหล่านี้ไปพร้อมๆกับ MJได้ทาง BabyTV

 • CTH และ Z PAY TV ยิงสด – การแข่งขันมอเตอร์ไซค์ทางเรียบ รายการที่ได้ชื่อว่าดีที่สุดในโลก สำหรับ Moto GP World Championship 2015 ในเดือนเมษายนนี้ การแข่งขันในสนามที่ 2 และ 3 จัดขึ้นที่สหรัฐอเมริกาและอาร์เจนติน่า ติดตามลุ้นได้ทาง ช่อง FOX Sports 3 (CTH49 / Z PAY TV358)

  รายการ Red Bull Grand Prix of The Americas

  วันที่

  เวลา

  ช่อง

  วันที่ 12 เม.ย. 58

  22.45 น.

  FOX Sports 3 (CTH49 / Z PAY TV358)

  รายการ Red Bull Grand Prix of The Argentina

  วันที่

  เวลา

  ช่อง

  วันที่ 19 เม.ย. 58

  22.45 น.

  FOX Sports 3 (CTH49 / Z PAY TV358)

 • แฮริสัน ฟอร์ด นำทีมดาราฮอลลีวู ตามล่าหาความจริง!

  ปัหาสภาวะเรือนกระจก ใน Years of Living Dangerously

              ตามติดปัญหาระดับโลก กับเหล่านักแสดงฮอลลีวูด ไม่ว่าจะเป็น อาร์โนลด์ ชวาเซเน็กเกอร์, แฮร์ริสัน ฟอร์ด, แมท เดม่อน, เจสสิกา อัลบา ฯลฯ ที่จะร่วมค้นหาความจริงเกี่ยวกับปัญหาสภาวะเรือนกระจกในสารคดี “Years of Living Dangerously”

  ในวันที่ 13-23 เมษายนนี้ เวลา 22:00 น. ทางช่อง National Geographic Channel  แพลตฟอร์ม CTH151//152

  ปัจจุบันนี้ใครที่เดินออกไปแค่นอกตัวบ้านก็บ่นว่าร้อนอุบ! ต่างก็โทษแดด ดิน ฟ้า อากาศ ที่ทำให้บรรยากาศร้อนระอุแบบนี้ แต่สาเหตุที่แท้จริงเกิดขึ้นจากอะไร? ใครเป็นผู้กระทำ? งานนี้ได้ผู้กำกับฯมากฝีมืออย่าง เจมส์ คาเมรอน ที่เคยฝากผลงานในภาพยนตร์เรื่อง Avatar และ Titanic เอาไว้ ล่าสุดได้นำทีมเหล่าบรรดานักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังจึงรวมตัวร่วมผลิตสารคดีเพื่อให้มนุษย์ได้ตระหนักถึงปัญหาภาวะเรือนกระจกมากขึ้น อาทิ อาร์โนลด์ ชวาเซเน็กเกอร์ รับบทนำไปร่วมทีมกับตำรวจดับเพลิงในเหตุการณ์ไฟป่าที่แคลิฟอร์เนียในตอน Fire Line แฮร์ริสัน ฟอร์ด ที่เดินทางไปศึกษาผลเสียจากการตัดต้นปาล์มเพื่อมาทำอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์ม ในตอน Last Stand ในประเทศอินโดนีเซีย แมท เดม่อน กับการสืบหาผลกระทบผลของคลื่นความร้อนที่เกิดจากสภาวะโลกร้อนที่มีต่อมนุษย์ในตอน Mercury Rising นอกจากนี้ยังมีนางเอกแถวหน้าอย่าง เจสสิกา อัลบา, นางเอกสุดเฉิ่ม อเมริกา เฟอร์เรรา จากซีรี่ส์เรื่อง Ugly Betty พระเอกสุดฮอต เอียน  โซเมอร์ฮาลเดอร์ จากซีรี่ส์ The Vampire Diary ฯลฯ อยากรู้ว่าอะไรคือสาเหตุ ออกตามหาความจริงไปพร้อมกับพวกเขาได้ในสารคดี Years of Living Dangerously ในวันที่ 13-23 เมษายนนี้ เวลา 22:00 น. ทางช่อง National Geographic Channel  แพลตฟอร์ม CTH151/152

 • การถ่ายทอดสดการแข่งขันฟอร์มูล่าวัน 2015 

  ซีทีเอช ชวนมันส์ทะลุไมล์ กับรายการแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตรายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก ศึก“ฟอร์มูล่า วัน” ซีซั่น 2015 ฤดูกาลที่ 66 เดินทางมาถึงสนามที่ 3 และ 4 แล้ว ในเดือนเมษายนนี้ ฟอร์มูล่า วัน ยกทีมมหกรรมความเร็วไปที่ เซี่ยงไฮ้ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศจีนในวันที่ 10 – 12 เมษายน และต่อด้วย บาห์เรน อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศบาห์เรนวันที่ 17 – 19 เมษายน ติดตามความมันส์แบบสดๆ ได้ทาง CTH ช่อง FOX Sports (CTH54) และ FOX Sports 3 (CTH49)

  เซี่ยงไฮ้ อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศจีน

  วันที่

  เวลา

  ช่อง

  วันที่ 10 เม.ย. 58

  08.55 น.

  FOX Sports 3 (CTH49)

   

  12.55 น.

  FOX Sports 3 (CTH49)

  วันที่ 11 เม.ย. 58

  10.55 น.

  FOX Sports 3 (CTH49)

   

  13.30 น.

  FOX Sports 3 (CTH49)

  วันที่ 12 เม.ย. 58

  12.00 น.

  FOX Sports (CTH54)

  บาห์เรน อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ประเทศบาห์เรน

  วันที่

  เวลา

  ช่อง

  วันที่ 17 เม.ย. 58

  17.55 น.

  FOX Sports 3 (CTH49)

   

  21.55 น.

  FOX Sports 3 (CTH49)

  วันที่ 18 เม.ย. 58

  18.55 น.

  FOX Sports 3 (CTH49)

   

  21.30 น.

  FOX Sports 3 (CTH49)

  วันที่ 19 เม.ย. 58

  21.00 น.

  FOX Sports (CTH54)

 • Styled to Rock UK และ Dancing9 สองรายการเด็ด!!

  พร้อมจุดไฟวัยรุ่นให้ปลดปล่อยพลังพุ่งสู่ฝัน

  CTH – Z PAY TV จัดสองรายการเด็ด Styled to Rock UK และ Daning9 จุดไฟในตัวให้เหล่าวัยรุ่นที่มีฝันอันยิ่งใหญ่ ลุกขึ้นจากความกลัวเปลี่ยนเป็นความกล้ามาปลดปล่อยพลังก้าวตามฝันอย่างจริงจัง เริ่มรายการแรกด้วย

  รายการ Styled to Rock UK

  รายการเพื่อเฟ้นหาสุดยอดดีไซน์เนอร์จากอังกฤษ ที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีไอเดียบรรเจิด และมีความพร้อมทั้งภาพลักษณ์ วิสัยทัศน์ รวมถึงความคิดสร้างสรรค์ ในการออกแบบเสื้อผ้าให้เป็นชุดสุดเจ๋ง! เพื่อศิลปินคนโปรดจะได้สวมใส่ขึ้นบนเวที กับโจทย์ที่ท้าทายความสามารถของผู้ร่วมเข้าแข่งขัน โดยนักร้องสาว ริฮันน่า รับหน้าที่เป็น Host มาพร้อมกับเหล่ากูรูในวงการบันเทิงและวงการแฟชั่น Mentors อย่าง Nicola Roberts , Henry Holland และ Lysa Cooper จะมาช่วยตัดสินเพื่อเฟ้นหาสุดยอดดีไซน์เนอร์เพียงหนึ่งเดียว…ไอเดียของใครจะบรรเจิดเข้าตากรรมการ ติดตามได้ในรายการ Styled to Rock UK” ทุกวันพุธ เวลา 17.55 น. ทางช่อง Star World CTH95/96

  รายการ Dancing 9 (Season 3)

  ก้าวสู่ปีที่ 3 แล้ว สำหรับรายการ Survival Dance Program ที่จุดไฟให้เหล่านักเต้นจากแดนกิมจิทุกเพศ ทุกวัย ทุกแนว ได้มารวมตัวเข้าร่วมแข่งขันเพื่อสานฝันก้าวไปเป็นนักเต้นมืออาชีพในประเทศเกาหลี โดยผู้แข่งขันจะแบ่งออกเป็น 2 ทีม แต่ละทีมจะมีโค้ชทีมละ 4-5 คน เพื่อฝึกซ้อมให้พวกเขาได้ออกสเต็ปแดนซ์และพุ่งไปสู่ฝันได้สำเร็จ มาร่วมให้กำลังใจเหล่าขาแดนซ์ได้ในรายการ Dancing9 ได้ทุกวันพฤหัสบดี 18.00 น. ช่อง Channel M CTH125/128

   

 • เทศกาลสงกรานต์CTH” ชวนครอบครัวครื้นเครง

  ด้วยสองซีรี่ส์Fresh Off the Boat และ Modern Family ในช่อง FOX Thai

  ร้อนนี้มารับความสนุกคลายร้อนกันเถอะ!! เพราะช่อง FOX Thai จัดซีรี่ส์คอมเมดี้เบาสมองจากฝั่งอเมริกา ให้สมาชิกในบ้านคุณได้สนุกครื้นเครงกับ Fresh off The Boat และ Modern Family ที่ยกความสนุกให้ชมแบบต่อเนื่องทุกวันอาทิตย์ ทางช่อง FOX Thai CTH2 เริ่มตอนแรกต้อนรับสงกรานต์…ในวันอาทิตย์ที่ 12 เมษายนนี้ วันหยุดยาวนี้ห้ามพลาด…! เริ่มด้วย

  Fresh off the Boat

  ซีรีส์คอมเมดี้ดัดแปลงจากหนังสือนิยายในชื่อเดียวกัน เรื่องราวเกิดขึ้นในยุค’90 ตามติดชีวิตครอบครัวชาวอเมริกันอพยพเชื้อสายไต้หวัน ที่เพิ่งย้ายบ้านจากวอชิงตัน ดีซี ไปยังโอแลนโด รัฐฟอริดา เพื่อตามฝันในการเปิดร้านขายสเต็กให้ได้ ซึ่งครอบครัวต้องพบเจอกับปัญหาความแตกต่างทางวัฒนธรรมมากมาย งานนี้พวกเขาจะเปิดร้านสเต็กตามที่ฝันไว้ได้สำเร็จหรือไม่ เอาใจช่วยพวกเขาได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.55 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 12 เม.ย.นี้ ทางช่อง Fox Thai CTH2

  Modern Family (Season 6)

  เรื่องราวชวนหัวของ 3 ครอบครัว ที่ต้องอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันเป็นครอบครัวใหญ่ ถึงแม้พวกเขาจะเป็นญาติพี่น้องที่สนิทกัน แต่พวกเขาก็มักจะมีปัญหาเกิดขึ้นเสมอ เมื่อเกิดปัญหาขึ้นพวกเขาจะช่วยกันแก้ไขปัญหาให้ผ่านพ้นไปได้อย่างไร? เริ่มต้นด้วยเรื่องสุดป่วนโดยคุณพ่อกับภรรยาสาวคนใหม่ เชื้อสายโคลัมเบียกับลูกติดเจ้าปัญหา ที่ต้องเอามือคอยกุมขมับ ตามด้วยเรื่องราววุ่นๆของลูกชายเกย์กับแฟนหนุ่มจอมเว่อร์ ที่เพิ่งจะรับเด็กจากเวียดนามมาเลี้ยง และความวุ่นวายของลูกสาวคนโตกับสามี พร้อมลูกวัยสุดแสบอีก 3 คน เรื่องราวจะชุลมุนขนาดไหน? พร้อมป่วนยกบ้านทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.50 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 12 เม.ย.นี้ ทางช่อง Fox Thai CTH2

 • ซีทีเอช ยิงสด รายการแข่งขันกอล์ฟสุดยิ่งใหญ่เมเจอร์แรกของปี เดอะมาสเตอร์ 2015 (Masters Tournament 2015) แหล่งรวมสุดยอดโปรกอล์ฟ ที่จะมาดวลวงสวิงกันบนสนามที่สวยติดอันดับโลก ออกัสต้า เนชั่นแนล กอล์ฟ คลับ รัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา ร่วมส่งใจเชียร์นักกอล์ฟขวัญใจชาวไทย โปรช้าง-ธงชัย ใจดี และนักกอล์ฟชื่อดังอีกมากมาย อาทิ บับบา วัตสัน แชมป์เดอะมาสเตอร์ 2 สมัย, รอรี แม็คอิลรอย มือ 1 ของโลก, ไทเกอร์ วู้ดส์ เจ้าของแชมป์เมเจอร์ 14 สมัย และโปรกอล์ฟดาวรุ่ง จอร์แดน สปีธ เป็นต้น ร่วมลุ้นกันว่าใครจะได้เป็นผู้สวมที่ได้กรีนแจ็คแก็ตในศึกครั้งนี้ ติดตามได้ ตั้งแต่วันที่ 9 – 12 เมษายน 2558 ทาง CTH ช่อง FOX Sports (CTH54)

 • วอร์เนอร์ ทีวีส่งซีรี่ส์ใหม่แกะกล่องiZombie

  ช่วยไขคดีปริศนาจากสมองมนุษย์ !!

  ซีรี่ส์เรื่อง iZombie สร้างจากการ์ตูนคอมิกส์ของนักเขียนนิยายแนวไซไฟ Chris Roberson ร่วมกับนักเขียนการ์ตูน Michael Allred  โดยทีมผู้สร้าง ร็อบ โทมัส (Rob Thomas) และ ดิอาเน่ รุกเจียโร่ (Diane Ruggiero) นำมาทำเป็นซีรีส์แนวคอมเมดี้-ดราม่า-ระทึกขวัญ ปนแนวสืบสวน  และเสริมแต่งเติมให้มีความแปลกใหม่จากซีรีส์แนวซอมบี้ที่เคยผ่านมา ได้นักแสดงสาวชาวนิวซีแลนด์อย่าง โรส แม็คไอเวอร์ (Rose McIver) ที่เคยฝากผลงานในซีรี่ส์เรื่อง Masters of Sex และ Once Upon a Time

  ในเรื่องนี้เธอรับบทเป็นนักเรียนแพทย์สาว โอลิเวีย “ลีฟ” มัวร์ (Olivia “Liv” Moore) เป็นคนฉลาด หัวไว มีอนาคตสดใสรออยู่ข้างหน้า แต่กลับเกิดเหตุไม่คาดฝันทำให้ชีวิตของเธอต้องพลิกผันแบบไม่ได้ตั้งตัว เมื่อเธอไปงานปาร์ตี้บนเรือยอชท์โดยที่ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง เธอถูกซอมบี้กัดจนได้รับเชื้อและกลายเป็นสมาชิกซอมบี้ไปโดยปริยาย ทำให้ร่างกายของเธอมีการเปลี่ยนจนเพื่อนๆเห็นถึงความผิดปกติในตัวเธอ เช่นสีผมที่ขาวโพลน สีผิวที่ซีด และความหิวกระหายที่เธอต้องควบคุมเอาไว้ และก่อนที่ร่างกายของลีฟจะเน่าเปื่อยลง ด้วยไหวพริบของการเป็นนักเรียนแพทย์เธอค้นพบวิธีการทำให้ร่างกายคงสภาพให้เสมือนมนุษย์มากที่สุด โดยการ “กินสมองคน” และด้วยความที่ไม่อยากที่จะฆ่าคนเพื่อความหิวของตัวเอง เธอจึงสมัครเข้าไปทำงานที่สถาบันนิติเวชศาสตร์คู่กับเจ้าหน้าที่ชัณสูตรศพ เพื่อจะได้แอบกินสมองจากศพที่นำมาชัณสูตรประทังชีวิตให้อยู่ในสังคมได้อีกต่อไป แต่ในการกินสมองจากศพไม่เพียงจะยื้อชีวิตของเธอเอาไว้เท่านั้น ทุกครั้งที่กินเข้าไปเธอจะเห็นภาพนิมิตรความทรงจำก่อนตายของบุคคลนั้นๆอีกด้วย และความสามารถพิเศษนี้เองจึงทำให้เธอช่วยเจ้าหน้าที่สืบสวน มัลคอล์ม กู๊ดวิน ในการไขคดีฆาตรกรรมซ่อนเงื่อนต่างๆได้สำเร็จ ร่วมไขคดีปริศนาจากสมองศพไปพร้อมกัน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 5 เม.ย. เวลา 20.00 น. ทางช่อง Warner TV CTH106 นะจ๊ะ

 • วอร์เนอร์ ทีวี ปล่อยอำนาจแหวน ชวนสาวกร่วมผจญภัย!

  สุดยอดอภิมหากาพย์ไตรภาค ใน The Lord of The Rings

  วอร์เนอร์ ทีวี ปล่อยอำนาจของแหวนให้เหล่าสาวกได้ร่วมผจญภัยไปกับฮอบบิทหนุ่ม โฟรโด และเหล่าผู้พิทักษ์ ในภาพยนตร์อภิมหากาพย์ความยิ่งใหญ่ไตรภาคเรื่อง The Lord of the Rings ที่สร้างมาจากนวนิยายแฟนตาซีอันลือลั่นของ เจ.อาร์.อาร์.โทลคีน นำมาถ่ายทอดลงบนแผ่นฟิล์ม ที่จะทำให้แฟนๆได้ติดตามอย่างต่อเนื่องทั้ง 3 ภาค ทุกวันเสาร์ เวลา 19:10 น. ทางช่อง Warner TV CTH106 ใครเป็นแฟนตัวจริงไม่ควรพลาด!!

  วัน ออกอากาศ

  ตอน

  เรื่องย่อ

   

   

   

  11 เม.ย. 58

     : อภินิหารแหวนครองพิภพ ในมัชฌิมโลกยุคก่อนประวัติศาสตร์ ลอร์ดผู้หนึ่งได้รวบรวมพลังแห่งความชั่วร้ายทุกอย่างรอบตัวเขา โดยหวังว่าสักวันหนึ่งจะทำลายล้างอารยธรรมที่มีอยู่ทุกหนแห่งให้ราบคาบ เขายังขาดอีกเพียงสิ่งเดียวคือ แหวนวงหนึ่งที่หายไป ซึ่งหากได้กลับคืนมา เขาจะสามารถพลิกโลกให้กลับสู่ยุคมืดอีกครั้ง แต่โชคชะตาได้ลิขิตให้มีเพียงผู้เดียวเท่านั้นที่จะสามารถหาแหวนวงนี้ได้พบนั่นคือ ฮ็อบบิทหนุ่มที่ชื่อ โฟรโด แบ็กกินส์ เขาจะสามารถช่วยปกป้องให้อารยธรรมของโลกดำเนินสืบต่อไปได้หรือไม่ ต้องติดตาม

   

   

  18 เม.ย. 58

    : ศึกหอคอยคู่กู้พิภพ ภาคต่อของ “อภินิหารแหวนครองพิภพ” ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นภาคต่อที่ดีที่สุดของวงการภาพยนตร์ที่เคยมีมา บัดนี้กลุ่มผองเพื่อนแห่งดินแดน “มิดเดิล เอิร์ธ” ที่กุมชะตามนุษย์โลกได้ถึงคราวแตกกระสานซ่านเซ็นไปตามยถากรรม ผิดกับเหล่ากองทัพศัตรูนับหมื่นที่ต่างเซ็งแซ่โห่ร้อง พร้อมผนึกกำลังไว้มหาศาลเป็นประวัติการณ์ จุดประสงค์คือ การล้างเผ่าพันธุ์มนุษยชาติ

   

  25 เม.ย. 58

   : มหาสงครามชิงพิภพ การเดินทางของเหล่าพันธมิตรผู้กล้าแห่งวงแหวนกำลังจะถึงคราวสิ้นสุด พร้อมกับ กองกำลังทมิฬแห่งดาร์คลอร์ด ซอรอน ที่ตราทัพเข้าสู่ที่มั่นสุดท้าย ไมนาสติริธ ไม่มีครั้งใดที่อาณาจักรที่ยิ่งใหญ่จะต้องการการกลับมาของราชันย์มากกว่าครั้งนี้ แต่ความสงสัยในโชตชะตาของอารากอร์นกลับเป็นสิ่งที่กีดกั้นหนทางสู่ราชบัลลังก์

   

 • CTH & Z PAY TVดับร้อน…ต้อนรับซัมเมอร์!!

  ยกขบวนหนังดัง-การ์ตูนดี-ซีรี่ส์ฮอต จากช่องคุณภาพระดับโลก

  CTH & Z PAY TV ต้อนรับลมร้อน ในวันหยุดสุดพิเศษตลอดเดือนเมษายน ด้วยขบวนความบันเทิงที่ส่งตรงถึงบ้าน ทั้งหนังดัง ซี่รี่ส์เรื่องเยี่ยม การ์ตูนสุดหรรษา จากช่องคุณภาพระดับโลกรวมมาไว้ในจอทีวีบ้านคุณ ที่จะไม่ทำให้หน้าร้อนนี้น่าเบื่ออีกต่อไป เริ่มเอาใจน้องๆหนูๆให้เพลิดเพลินไปกับการ์ตูนสุดหรรษา Happy Kids : คุณหนูสุขสันต์ กับ 3 เรื่องเยี่ยม

  Zack & Quack  : ไปผจญภัยพร้อมกับแซคและผองเพื่อนในตอนใหม่ เมื่อภาพวาดสุดสวยของคิระ ต้องโดนฝนก่อนงานเทศกาลป๊อปอาร์ตจะเริ่มขึ้น!! แซคจะหาทางช่วยให้ภาพของคิระได้แสดงทันเวลาในงานครั้งนี้ได้หรือไม่ มาเอาใจช่วยพวกเขาได้ ทุกวัน เวลา 9.45 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 5 เม.ย 58 ทางช่อง Nick Jr.

  Turbo เทอร์โบ  : เทอร์โบ หอยทากหนุ่มผู้รักความเร็วและมีความฝันว่า อยากจะเป็นนักแข่งรถดาวรุ่ง แต่ในสังคมหอยทากที่มีแต่ความหวาดระแวง เขาไม่ยอมรับว่าตัวเองเหมือนกับใคร จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ประหลาดที่พลิกชีวิตหอยทากสุดอืดของเทอร์โบไป เขาพบว่าตัวเองมีพลังความเร็วอย่างเหลือเชื่อ จึงมีการเดินทางสุดอัศจรรย์ขึ้นเพื่อท้าทายโอกาสและทำความฝันของเขาให้เป็นจริง ในการลงแข่งที่งาน Indianapolis 500 สุดยิ่งใหญ่ เทอร์โบเป็นวีรบุรุษผู้ต่ำต้อยที่เสาะแสวงหาความฝันที่แทบเป็นไปไม่ได้ โดยยึดคติว่า “ไม่มีความฝันใดใหญ่เกินกว่าคนตัวเล็กจะฝัน” ชวนเด็กๆมาสร้างจินตนาการตามความฝัน ในวันอาทิตย์ 12 เม.ย. 58 เวลา 18.00 น. ทางช่อง Fox Family Movies

  Barakamon : บารากะมอน เกาะมีฮา คนมีเฮ : เรื่องราวของคุณหนู ฮันดะ เซย์ซู ที่มีความสามารถพิเศษเพียงอย่างเดียวคือ “เขียนพู่กัน” มีนิสัยค่อนข้างแย่ในเรื่องมนุษย์สัมพันธ์ มองโลกในแง่ร้าย จนวันหนึ่งชีวิตของเขาได้เปลี่ยนไปเมื่อเขาถูกลงโทษจากพ่อด้วยการให้ไปใช้ชีวิตบนเกาะเล็กๆแห่งหนึ่งของนางาซากิ ชีวิตของเขาเป็นไปด้วยความลำบาก เพราะเพื่อนบ้านล้วนแต่เป็นชาวเกาะสังคมที่ไม่คุ้นชินโดยเฉพาะ “นารุ” เด็กข้างบ้านที่ชอบมาเล่นที่บ้านของเขาทุกวัน และนี้คือจุดเริ่มต้นของการปรับเปลี่ยนแนวคิด จิตใจ และนิสัยของเขา ติดตามชมมิตรภาพของทั้งคู่ได้ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 20 เม.ย.58 เวลา 18.30 – 19.00 น. ทางช่อง Animax CTH144 

             ต่อด้วย Movie Marathon Carnival กับอภิมหากาพย์ความยิ่งใหญ่ไตรภาค The Lord of the Rings จากนวนิยายแฟนตาซีอันลือลั่นของ เจ. อาร์. อาร์. โทลคีน นำมาถ่ายทอดลงบนแผ่นฟิล์ม

  เดอะ ลอร์ด ออฟ เดอะ ริงส์: อภินิหารแหวนครองพิภพ : เรื่องราวในมัชฌิมโลก ในยุคก่อนประวัติศาสตร์ ลอร์ดผู้หนึ่งได้รวบรวมพลังแห่งความชั่วร้ายทุกอย่างรอบตัวเขา โดยหวังว่าสักวันหนึ่งจะทำลายล้างอารยธรรมที่มีอยู่ทุกหนแห่งให้ราบคาบ เขายังขาดอีกเพียงสิ่งเดียวคือ แหวนวงหนึ่งที่หายไป ซึ่งหากได้กลับคืนมาเขาจะสามารถพลิกโลกให้กลับสู่ยุคมืดอีกครั้ง แต่โชคชะตาได้ลิขิตให้มีสิ่งมีชีวิตเพียงผู้เดียวเท่านั้นที่จะสามารถหาแหวนวงนี้ได้พบ ซึ่งผู้นั้นคือ ฮ็อบบิทหนุ่มที่ชื่อ โฟรโด แบ็กกินส์ เขาจะสามารถช่วยปกป้องให้อารยธรรมของโลกดำเนินสืบต่อไปได้หรือไม่ ต้องไปติดตามกับการผจญภัยครั้งสำคัญของเด็กหนุ่มแบบเต็มอิ่มทั้งสามภาคได้ ทุกวันเสาร์  เวลา 19.10 น. เริ่ม วันเสาร์ที่ 11 เมษายนนี้ ทางช่อง Warner TV CTH106 ใครเป็นแฟนตัวจริงไม่ควรพลาด!!

  เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ : อภินิหารแหวนครองพิภพ          วันเสาร์ที่ 11 เม.ย. 58

  เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ : ศึกหอคอยคู่กู้พิภพ                   วันเสาร์ที่ 18 เม.ย. 58

  เดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ : มหาสงครามชิงพิภพ                 วันเสาร์ที่ 25 เม.ย. 58

  ส่วนใครที่เป็นคอซีรี่ส์ตัวจริง พบกับซีรี่ส์ใหม่แกะกล่องจากฝั่งอเมริกา ที่จะทำให้ทุกคนในครอบครัวได้เพลินไปกับความสนุกถึง 4 เรื่อง 4 รส ใน FAMILY : Homely home : บ้านอุ่นรัก

  iZombie  :  เรื่องราวของ Liv นักศึกษาแพทย์สาวที่ชีวิตพลิกผันให้กลายมาเป็นซอมบี้ เธอต้องกินสมองของมนุษย์เพื่อคงสภาพร่างกายของเธอเอาไว้ไม่ให้เสื่อมลงไป ผลจากการกินสมองจากศพมนุษย์ทำให้เธอได้รับความทรงจำจากสมองของคนนั้นด้วย เธอจึงใช้ความสามารถนี้ในการช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อไขคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นของศพนั้นด้วย ร่วมไขคดีปริศนาจากสมองศพไปพร้อมกัน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.00 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 5 เม.ย.นี้ ทางช่อง Warner TV CTH106

  Fresh Off the Boat (Two Episodes back-to-back)  :  ซีรีส์คอมเมดี้ดัดแปลงจากหนังสือนิยายในชื่อเดียวกัน เรื่องราวเกิดขึ้นในยุค’90 ตามติดชีวิตครอบครัวชาวอเมริกันอพยพเชื้อสายไต้หวัน ที่เพิ่งย้ายบ้านจากวอชิงตัน ดีซี ไปยังโอแลนโด รัฐฟอริดา เพื่อตามฝันในการเปิดร้านขายสเต็กให้ได้ ซึ่งครอบครัวต้องพบเจอกับปัญหาความแตกต่างทางวัฒนธรรมมากมาย งานนี้พวกเขาจะเปิดร้านสเต็กตามที่ฝันไว้ได้สำเร็จหรือไม่ เอาใจช่วยพวกเขาได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.55 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 12 เม.ย.นี้ ทางช่อง Fox Thai CTH2

  Modern Family (Season 6) (Two Episodes back-to-back)  :  เรื่องราวชวนหัวของ 3 ครอบครัว ที่ต้องอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกันเป็นครอบครัวใหญ่ ถึงแม้พวกเขาจะเป็นญาติแต่ก็มีปัญหาที่แตกต่างกันไป พวกเขาจะช่วยกันแก้ไขปัญหาให้ผ่านพ้นไปได้อย่างไร นำทีมโดยคุณพ่อกับภรรยาสาวคนใหม่ เชื้อสายโคลัมเบียกับลูกติดเจ้าปัญหา ตามด้วยเรื่องราววุ่นๆของลูกชายเกย์กับแฟนหนุ่มจอมเว่อร์ ที่เพิ่งจะรับเด็กจากเวียดนามมาเลี้ยง และลูกสาวคนโตกับสามี พร้อมลูกสุดแสบอีก 3 คน เรื่องราวจะชุลมุนขนาดไหน พร้อมป่วนยกบ้านทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.50 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 12 เม.ย.นี้ ทางช่อง Fox Thai CTH2

  SERIES LOVER Dominion (Season 1)  :  ซีรี่ส์แอ๊คชั่นภาคขยายของหนังเรื่อง Legion ว่าด้วยสงครามระหว่างสวรรค์กับโลกมนุษย์ เมื่อเทวฑูตต้องการกวาดล้างมนุษย์ให้สิ้น เพื่อครอบครองอาณาจักรแห่งดาวเคราะห์ ทว่ามิคาเอล หนึ่งในเทวฑูตชั้นสูงกลับไม่เห็นด้วย และขัดต่อประสงค์โองการสวรรค์ด้วยการสลัดปีกจากเทวาลัยลงมาสู้เคียงข้างมนุษย์ จนกลายเป็นสงครามบรรลัยกัลป์สะเทือนไปถึงชั้นฟ้า! พร้อมระเบิดสงครามแล้ว ทุกวันอังคาร เวลา 21.50 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 28 เม.ย. 58  ทางช่อง Syfy CTH105

  และสำหรับวัยรุ่นที่มีฝัน…ไม่ควรพลาด!! กับรายการเด็ดที่จะจุดไฟในตัวให้ลุกขึ้นมาก้าวตามฝันอย่างจริงจังที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ

  รายการ Dancing 9 (Season 3) Express from Korea  :  รายการ Survival Dance Program ที่จุดไฟให้นักเต้นทุกเพศ ทุกแนว มาร่วมเข้าแข่งขันเพื่อสานฝันไปเป้นนักเต้นมืออาชีพ โดยจะแบ่งออกเป็น 2 ทีม แต่ละทีมจะมีโค้ชทีมละ 4-5 คน เพื่อเทรนด์ให้พวกเขาได้ออกสเต็ปแดนซ์ให้พวกเขาได้พุ่งไปสู่ฝันได้สำเร็จ พบ Premieres First in Asia ได้ทุกวันพฤหัส 9, 16, 23, 30 เมษายนนี้ เวลา 18.00 น. ช่อง Channel M CTH125/128

  รายการ Styled to Rock UK  :  รายการที่เฟ้นหาสุดยอดดีไซน์เนอร์จากอังกฤษ สำหรับผู้ที่มีพร้อมทั้งภาพลักษณ์ วิสัยทัศน์ และความคิดสร้างสรรค์ ที่จะออกแบบเสื้อผ้าสุดเจ๋งให้กับศิลปิน ร่วมค้นหาดีไซน์เนอร์กับ ริฮันน่า นักร้องสาว เจ้าแม่แฟชั่นมารับหน้าที่ Host เจ้าเดิม และเหล่า Mentors อย่าง Nicola Roberts ,Henry Holland และ Lysa Cooper ความฝันของใครจะบรรเจิดเข้าตากรรมการตามชมได้ ทุกวันพุธ 8, 15, 22, 29 เมษายนนี้ เวลา 17.55 น. ทางช่อง Star World CTH95/96

  เอาใจสำหรับแม่บ้านที่คิดไม่ออกว่า ในช่วงหยุดซัมเมอร์นี้จะทำอะไรให้ลูกๆ และคุณสามีรับประทานดี งานนี้ซีทีเอชมีเมนูเด็ดมานำเสนอใน HOUSEWIFE : Cook by order : อาหารตามสั่ง นะจ๊ะ!

  รายการ Carnival Eats  :  ออกตระเวนไปตามงานเทศกาลต่างๆ ในทวีปอเมริกาเหนือ กับพิธีกรหนุ่มรูปหล่อ Noah ที่จะพาไปสืบเสาะค้นหา และทดลองชิมสุดยอดเมนูอาหาร และขนมในเทศกาลต่างๆ ที่มาร่วมออกร้าน ตามไปดูว่าเขาจะมีเมนูเด็ดอะไรมาฝากกันบ้าง? ตามชมได้ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 18.55 น. ช่อง Nat Geo People CTH155

  รายการ Cook your ass off (Season 1)  :  งานนี้ขอเอาใจคนรักสุขภาพโดยเฉพาะกับรายการเรียลลิตี้ ในการแข่งขันทำอาหารเมนูเพื่อสุขภาพ และอาหารมังสาวิรัติภายใต้โจทย์ที่กำหนด รับรองสาวกที่ชอบสรรหาอาหารอีทคลีนไม่ควรพลาด เพราะตลอดทั้งเดือนเมษายนนี้ เมนูสุขภาพของคุณจะไม่ซ้ำแน่นอน ติดตามได้ทุกวันอังคาร – วันศุกร์ เวลา 18.55 น. เริ่มวันอังคารที่ 14 เม.ย.นี้ ทางช่อง Sony Channel CTH98

              พบกับหนังเรื่องเยี่ยม รายการดีๆ ซีรี่ส์เด็ด การ์ตูนสุดหรรษา ในช่วงซัมเมอร์ตลอดเดือนเมษายนนี้ งานนี้ CTH & Z PAY TV คัดสรรมาให้ชมแบบเต็มอิ่มนะจ้ะ

   

Back to top